อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2564

แฟนคลับสุดเอ็นดูความน่ารัก 'วิน-เมธวิน' หลังลงแคปชั่นชวนเที่ยวทิพย์

อิชั้น "ยัยวุ่นวาย WinSmile" พร้อมแล้วจ้าทุกคน พร้อมเสิร์ฟข่าวแซ่บดีต่อใจแล้ว ไม่อยากให้พลาดเลย ตามมาจ้ะ อาทิตย์ที่ 23 พฤษภาคม 2564 เวลา 12.00 น.


มอนิ่งแฟนๆที่น่ารักทุกท่านอิชั้น "ยัยวุ่นวาย WinSmile" สาวแซ่บของคุณมานั่งแท่นรายงานข่าวฮิตประจำสัปดาห์ให้ได้รู้กันแล้ว บอกเลยสัปดาห์นี้อัดแน่นไปด้วยข่าวโดนใจทุกคนชัวร์ๆ ว่าแล้วอย่าช้าตามมาเสพข่าวเสพกันจ้า
 
@ประเดิมข่าวแรกกันที่ข่าวของหนุ่มหล่อสุดคิวต์ขวัญใจคนทั่วโลกอย่าง วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร ที่ไม่ว่าจะลงรูปไหนหรือทำอะไร ก็น่ารักน่าเอ็นดูไปเสียหมด ล่าสุดหนุ่มวินลงรูปงานชวนแฟนๆเที่ยวทิพย์งานหนึ่ง แต่เจ้าตัวน่าจะลืมปรับแคปชั่นเชิญชวน ทำให้ยังเห็นข้อความบรีฟของงานอยู่ ซึ่งหนุ่มวินก็น่ารักไม่ลบโพสต์แล้วยังออดอ้อนแฟนๆว่าอยากเจอมากอีก งานนี้ใครที่ยิ้มกับหนุ่มวินอยู่ ก็ยิ่งหลงเข้าไปใหญ่เพราะหนุ่มคนนี้เขาตลกและอ้อนเก่งจริงๆฟันธงจ้ะ

 
@ต่อกันที่ข่าวของหนุ่ม มิกซ์-สหภาพ ที่ติดอันดับหนุ่มฮอตที่เราต้องมีแทบทุกสัปดาห์เพราะเจ้าตัวได้อวดมุมน่ารักๆเอาไว้มากมายจริงๆ โดยล่าสุดหนุ่มมิกซ์อยู่ในช่วงสอบด้วย ต้องเร่งอ่านหนังสือดึกมาก และไหนจะงานไลฟ์สดอีก ไหนจะไม่อยากห่างแฟนๆอีก เลยตัดสินใจไลฟ์สดมาราธอนอ่านหนังสือโชว์ไปเลย โดยจะมีบางช่วงบางตอนที่เจ้าตัวไม่ได้พูดเลยนานมากๆเพราะกำลังใช้สมาธิกับการอ่าน ซึ่งแฟนๆของหนุ่มมิกซ์ก็น่ารักมากอยู่เป็นเพื่อนกันเป็นหมื่นคนเลยทีเดียว นั่งเฝ้าหนุ่มมิกซ์อ่านหนังสือผ่านจอแบบนิวนอร์มัลนั่นเอง น่ารักสุดๆไปเลยอ่ะแฟนคลับของหนุ่มคนนี้เนี่ย

 
@ต่อกันที่ข่าวของหนุ่มหล่อสายคิวท์เช่นกัน อัพ-ภูมิพัฒน์ ที่ล่าสุดมาเปิดใจและอัพเดทกระแสจากซีรีส์นับสิบจะจูบ ที่ฮิตเกินคาดให้ได้รู้กันว่าดีใจและขอบคุณมากมายขนาดไหนที่คนรักเขาและตัวละครทุกตัวในเรื่องขนาดนี้ แต่ไฮไลต์คือแฟนๆแอบฟิน จิ้นและโฟกัสข้อความคำพูดของหนุ่มอัพที่พูดถึง เก้า-นพเก้า เพื่อนสนิทที่แสดงคู่กันว่า "ผมว่า คงขาดกันไม่ได้ เพราะว่าการที่เรามีเค้าเราอยากขอบคุณเค้ามากๆเลยนะ เชื่อว่าการได้เจอคนๆนึงมันไม่ใช่เรื่องบังเอิญ เหมือนที่เรามาเจอกันวันนี้ก็ไม่ได้บังเอิญ เป็นอะไรที่อธิบายไม่ได้.. พอยิ่งทำงานด้วยกันก็ยิ่งเข้าใจกัน" งานนี้ใครฟังแล้วไม่ฟินคงไม่ได้แล้วจ้า อิอิ เขินเลยอ่ะ

 
@รัวมาที่ข่าวของนางเอกสาว แต้ว-ณฐพร ที่เจอดราม่าอีกแล้ว หลังล่าสุดจัดเซอร์ไพร้ส์วันเกิดของคุณแม่นิดภายในครอบครัว แต่พอมีรูปออกมา คนเลยต่อว่าเพราะมีการรวมตัวกันเป็นจำนวนมาก แม้ไม่ถึง 20 คนแต่ก็มากอยู่ดีและทุกคนไม่ได้ใส่แมสก์ ทำให้ชาวเน็ตหวั่นว่าครอบครัวสาวแต้วจะกลายเป็นคลัสเตอร์ของโควิดเลยไปดราม่าผ่านโซเชียลถึงสาวแต้วรัวๆ แต่สาวแต้วก็ไม่ได้ออกมาตอบกลับแต่อย่างใด

 
@ปิดท้ายกันที่ข่าวของสาว ติ๊ก-กุ้งพลอย ที่ฮอตทุกสัปดาห์และมีดราม่าพุ่งใส่รัวจริงๆ มาสัปดาห์นี้เจ้าตัว แม้ไม่ได้ปล่อยข้อความหรือวลีเด็ดให้คนสนใจอะไร แต่สาวติ๊กก็ไลฟ์มาราธอนมาก ไลฟ์ทุกวัน มีเรื่องมาให้อัพเดทตลอด และไลฟ์บ่อยจนคิดว่าสองชั่วโมงต่อไลฟ์แล้ว ไหนจะไอจีสตอรี่ที่ลงรูปเก่าแล้วเก่าอีกวนไป ไหนจะลงรูปใส่บาตรแล้วอธิษฐานรัวจนหลายคนแซว ก็เอาเป็นว่าอะไรที่สาวติ๊กสบายใจก็ทำเลยจ้า ทำตามสบายเลยจ้า

 
หมดเวลาจนได้ เสียดายมากแต่ทุกคนต้องอดใจรอข่าวฮิตข่าวฟินกันใหม่น้า ไม่อยากให้เบื่อกัน ยังไงก็อ่านแล้วอ่านอีกคอลัมน์นี้วนไปได้ค่ะ เริ่ม!
 
----------------------
 
คอลัมน์ "เม้าท์ 2 เม้าท์"
โดย "ยัยวุ่นวาย WinSmile"
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @winmetawin , @mama.veeji 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 95