อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2564

Open World เพลงเติมสีสันให้ชีวิต "ช่างชุ่มฉ่ำ" จาก HatoBito

"HatoBito" วงไอดอลสุดน่ารัก ปล่อยเพลง "Open World" เติมสีสันให้ชีวิต ‘ช่างชุ่มฉ่ำ’ มากขึ้น มี "ทราย-พาย" เป็นดับเบิลเซ็นเตอร์ เสาร์ที่ 22 พฤษภาคม 2564 เวลา 19.14 น.

กักตัวอยู่บ้านจนความสนุกเริ่มเจือจาง HatoBito วงไอดอลจาก Space Idol ชวนทุกคนมาฮีลตัวเอง เติมสีสันให้ชีวิตของคุณ ‘ช่างชุ่มฉ่ำ’ มากขึ้น ด้วย Coupling Song แรก ‘Open World’ หลังจากเปิดตัวซิงเกิลหลักเพลงแรก ‘HeartBeat’ ไปเมื่อวันที่ 2 พ.ย. ปีก่อน


Open World เป็นเพลงที่มีดนตรีแนว Electronic Pop ในสไตล์ญี่ปุ่นที่ไม่ซับซ้อนฟังง่าย ซาวด์ Synthesizer ที่ตั้งใจเลือกให้สื่อถึงความสนุกแบบเกมญี่ปุ่น ชวนขยับร่างกายปรบมือตามจังหวะ รู้สึกอยากออกไปสนุกท่ามกลางท้องฟ้าที่สดใส เปิดโลกกว้างให้ใหญ่ขึ้น และได้ลองทำตามหัวใจตัวเอง นับเป็นเพลงที่แต่งเติมความสนุกให้กับคนฟัง ที่อย่างน้อยก็ต้องอยากแหงนมองท้องฟ้า และอยากก้าวเท้าออกจากบ้านไม่มากก็น้อยเพลง Open World ดูแลการผลิตโดย Music Director ของวง HatoBito อย่าง "เต้ electric.neon.lamp" และทีมงานคุณภาพอย่าง "แก๊ก Slot Machine" ที่มารับหน้าที่แต่งทำนอง, "ชนม์ Slot Machine" รับหน้าที่เรียบเรียงเพลงและทำนอง และ "ซินธ์ The X Factor" รับหน้าที่แต่งเนื้อร้องและทำนองของเพลงนี้อีกด้วยในส่วนเมมเบอร์ของเพลง Open World ประกอบไปด้วยเมมเบอร์ 7 คนจาก 11 สมาชิกของวง นำทีมโดย 2 เซ็นเตอร์ของเพลง ทราย (กนกพร วิโรจน์จุลศักดิ์) และ พาย (ญดา จักรภีร์ศิริสุข) ที่จะมาสร้างความสดใสพาทุกคนสนุกไปกับซิงเกิ้ลนี้อย่างแน่นอน พร้อมสมาชิกเสริมทัพอย่าง ไอริ (สุพิชชา สนธิไทย), เข็ม (ศิรากาญจน์ กีรติกร พิสุทธิ์), ข้าวสวย (เนตรบิดร บัวอินทร์), ซายน์ (อรณัฐ ลาภโรจน์ไพบูลย์) และ เฟรนด์ (ชนากานต์ ไทยงาม)สำหรับเพลง ‘Open World’ ได้มีเซอร์ไพรส์ประกาศวันปล่อยเพลงครั้งแรกทาง Facebook Page HatoBito พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษ ‘Open World, Snap World’ ที่ให้แฟนคลับมาร่วมสนุกในการส่งภาพท้องฟ้า เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในเพลง ‘Open World’ นับเป็นกิจกรรมที่มีแฟนคลับร่วมสนุกกันเป็นจำนวนมาก และได้รับกระแสตอบรับที่ดีสามารถฟังความชุ่มฉ่ำกันได้แล้วกับ Lyric Video ‘Open World’และฟังเพลงเต็มที่ออกมากระตุ้นความสดใสได้ทาง Apple Music, iTunes, Spotify, JOOX, Deezer, YouTube Music และ TIDAL

ร่วมติดตามข้อมูลข่าวสาร อัพเดทผลงานของ HatoBito ได้ทาง
Facebook : HatoBito
Youtube : HatoBito
Instagram : hatobito_official
Twitter : HatoBito_TH
TikTok : hatobito.official

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 47