อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 กรกฎาคม 2564

โครงการช่วยเหลือประชาชน "สร้างรายได้" โดยไม่ต้องใช้เงินลงทุน

“ชมรมช่วยเหลือผู้ประสบภัยแห่งประเทศไทย” เปิดโครงการช่วยเหลือประชาชน “สร้างรายได้” ช่วงวิกฤตโควิด โดยไม่ต้องใช้เงินลงทุน อาทิตย์ที่ 23 พฤษภาคม 2564 เวลา 15.00 น.


เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2564  ดร. นิติธร  สีเขียว ในฐานะประธานชมรมช่วยเหลือผู้ประสบภัยแห่งประเทศไทย (ชปภ.) พร้อมด้วย นายวรรณะ  เดชรา รองประธานชมรมฯ และคณะกรรมการ เปิดตัว โครงการช่วยเหลือพี่น้องประชาชน ให้มีโอกาส “สร้างรายได้” ช่วงวิกฤตโควิด โดยไม่ต้องใช้เงินลงทุน ภายใต้แนวคิด  “สร้างรายได้ ขายออนไลน์ ไม่ใช้เงิน”ดร. นิติธร กล่าวว่า ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่เกิดขึ้นขณะนี้มีความรุนแรงและส่งผลกระทบต่อชีวิตความเป็นอยู่ของพี่น้องประชาชนจำนวนมาก หลายต่อหลายคนต้องตกงาน ขาดรายได้ ไม่สามารถประกอบอาชีพได้ตามปกติ ขาดช่องทางในการหารายได้มาดูแลตนเองและครอบครัว โดยวิกฤตที่เกิดขึ้นนี้ ช่องทางหารายได้ที่ไม่ได้รับผลกระทบมากนักและยังพอเป็นโอกาสในการสร้างรายได้ที่สอดคล้องกับสถานการณ์ คือ การขายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ แต่เมื่อคนที่ได้รับความเดือดร้อน คิดจะลงทุนค้าขายสินค้าผ่านออนไลน์ ก็เป็นไปด้วยความยากลำบาก ไม่มีเงินทุนเพียงพอในการเริ่มต้น ไม่มีเงินทุนในการผลิตหรือหาสินค้ามาขาย ทำให้สิ่งที่พอจะเป็นโอกาสเป็นทางรอดของคนที่ได้รับความเดือดร้อนนั้นหมดไป

ดร. นิติธร กล่าวต่อว่า ทางชมรมช่วยเหลือผู้ประสบภัยแห่งประเทศไทย มีความเป็นห่วงพี่น้องประชาชนที่กำลังเผชิญกับปัญหาการขาดรายได้  จึงได้เปิดโครงการช่วยเหลือพี่น้องประชาชน ด้วยการเปิดโอกาสให้พี่น้องประชาชนทั่วประเทศ ที่กำลังประสบปัญหาได้รับความเดือดร้อนและต้องการหาช่องทางสร้างรายได้ ได้มีโอกาสมีช่องทางในการ สร้างรายได้ โดยที่ไม่ต้องใช้เงินลงทุนแต่อย่างใด โดยทางชมรมฯ  “เปิดโอกาสให้ทุกคนที่สนใจสร้างรายได้ เข้ามาเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าของทางชมรมฯโดยที่ไม่ต้องจ่ายเงินลงทุน ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ไม่ต้องจัดส่ง” 

เพียงแค่นำภาพตัวอย่างสินค้า ภาพโฆษณา เนื้อหารายละเอียดต่างๆ ของสินค้า ที่ทางชมรมฯ จะจัดเตรียมไว้ให้  ไปใช้ขายสินค้าได้ในทันที ซึ่งไม่ต้องมีเงินก็สามารถขายสินค้าได้ โดยเมื่อขายสินค้าได้ ทางชมรมฯ จะเป็นผู้ดำเนินการจัดส่งสินค้าให้ผู้ซื้อทันที ซึ่ง “กำไรจากการขายสินค้าที่เกิดขึ้นทั้งหมด ทางชมรมฯ จะมอบให้คนที่ขายสินค้าทั้งหมด” เหลือไว้เพียงต้นทุนและค่าบริการจัดการสำหรับไว้ใช้ในการผลิตและจัดหาสินค้ามาดำเนินการต่อเท่านั้น ทั้งนี้เพื่อเป็นการช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนอยู่ในขณะนี้ ซึ่งเป็นตามเจตนารมณ์ของชมรมฯ ที่ต้องการช่วยเหลือพี่น้องประชาชนทั่วประเทศดร. นิติธร กล่าวต่ออีกว่า สินค้าที่ทางชมรมฯ มีอยู่ขณะนี้คือ ”สเปรย์น้ำพระพุทธมนต์ศักดิ์สิทธิ์ ๙ วัด รุ่น ๙ สิริมงคล” ซึ่งในช่วงที่ผ่านมา ทางชมรมฯ ได้จัดสร้าง ออกมาจำหน่ายให้พี่น้องประชาชนได้บูชา เพื่อเสริมสิริมงคล ช่วยหนุนดวงเรียกทรัพย์ เสริมโชคลาภ ค้าขายร่ำรวย หมดโรคหมดภัย ปัดเป่าภยันตราย ขับไล่สิ่งอัปมงคล โดยผ่านพิธีพุทธาภิเษกถูกต้องตามหลักโบราณ ณ  พระมหาเจดีย์พุทธคยา ซึ่งได้รับการตอบรับจากผู้ที่บูชาเป็นอย่างดี โดยพี่น้องประชาชนที่สนใจสามารถนำไปจำหน่าย เพื่อสร้างรายได้ และยังได้ร่วมเป็นสะพานบุญบุญในการช่วยกันส่งต่อสิ่งดีๆสิ่งที่มีความเป็นสิริมงคลสูงยิ่งให้กับคนที่ได้บูชาไป 

นอกจากนี้ ทางชมรมฯ ยังได้ดำเนินการจัดหาสินค้าอีกหลายชนิด ที่เป็นที่ต้องการของตลาดในขณะนี้และเป็นสินค้าที่ได้ช่วยเหลือพี่น้องเกษตรกรไปในตัว อาทิเช่น สารสกัดสมุนไพรฟ้าทะลายโจร กระชายขาว กระชายดำ ยาห้าราก ผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรไทย จากกลุ่มเกษตรกรต่างๆ ตลอดจนผลิตภัณฑ์จากกัญชงกัญชาเฉพาะในส่วนที่ถูกกฎหมาย เพื่อให้พี่น้องประชาชนที่สนใจเข้ามาเป็นตัวแทนจำหน่าย ได้นำสินค้าเหล่านี้ไปขายผ่านช่องทางต่างๆ ที่ตนเองถนัดผ่านช่องทางออนไลน์ หรือช่องทางปกติ โดยที่ไม่มีค่าใช้จ่ายในการนำสินค้าไปขายแต่อย่างใด  ดร. นิติธร กล่าวทิ้งท้าย 

ทั้งนี้ หากพี่น้องประชาชนท่านใดสนใจ สามารถติดต่อสอบถามผ่านทางข้อความ ได้ที่ “Facebook Fanpage :  ชมรมช่วยเหลือผู้ประสบภัยแห่งประเทศไทย “ชปภ.”
หรือกดที่ลิ้งด้านล่าง https://www.facebook.com/hvs.official/

โทรศัพท์ชมรมฯ  093-465-9909

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น