อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2564

เมนูยำรสชาติดี ราคาหลักสิบ ที่ยำแหลก กระแทกปาก (บางคูวัด)

เอ่ยถึงเมนู ยำในแบบหลากหลาย แม่พลอยว่า ต้องมีนักชิมส่วนหนึ่งเกิดอาการเปรี้ยวปากอยากทานยำขึ้นบ้างล่ะ อังคารที่ 25 พฤษภาคม 2564 เวลา 12.00 น.


เอ่ยถึงเมนูยำในแบบหลากหลาย แม่พลอยว่า ต้องมีนักชิมส่วนหนึ่งเกิดอาการเปรี้ยวปากอยากทานยำขึ้นบ้างล่ะ ไม่ต้องรอรี สัปดาห์นี้เดลินิวส์ชวนชิมขอแนะนำ ร้านยำแหลก กระแทกปาก สาขา บางคูวัด ปทุมธานี เสิร์ฟหลากเมนูยำรสชาติดี ราคาหลักสิบ ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้แบบสบายๆ  



ร้านยำแหลก กระแทกปาก สาขาบางคูวัด พิกัดในโซนหมูบินแวะแดก ล็อกกลาง ถนนสะพานปทุมธานี-บางบัวทอง ก่อนถึงแยกบางคูวัด เป็นร้านเล็กๆ ตกแต่งแบบเรียบง่าย สามารถนั่งทานยำที่มีให้เลือกหลากเมนูแบบสบายๆ ซึ่งราคาของเมนูยำอยู่ที่ 20-30 บาท  สามารถเลือกสั่งและเลือกน้ำยำได้ตามใจชอบ 











เรื่องวัตถุดิบทางร้าน ใช้ของ สดใหม่ และ สะอาด มาคลุกเคล้ากับน้ำยำที่มีให้เลือกสองแบบ แบบที่ใส่น้ำปลาร้ารสชาติแซ่บ กลมกล่อม แนะนำ ยำปลาแซลมอน เนื้อปลาแซลมอนนุ่มๆซึมแทรกด้วยน้ำยำกลมกล่อม ยำกุ้ง กุ้งสดกรุบกรอบ เคล้ารสชาติน้ำยำปลาร้าแซ่บนัว ยำปูม้า ถูกปากคนชอบปูม้า ที่เดียวไม่พอแน่นอน ยำหอยนางรม เนื้อหอยนางรมนุ่มๆ เข้ากับน้ำยำปลาร้าหอมนัว หลายคนชอบ ส่วน ยำหมูสามชั้นทอดกรอบ ก็น่าทาน หมูสามชั้นทอด หอม กรอบนอกนุ่มใน ฉ่ำด้วยน้ำยำ





ไม่ชอบทานปลาร้า ทางร้านมีน้ำยำแบบที่สอง เป็นน้ำยำใสๆไร้ปลาร้า ปรุงรสจากน้ำตาลมะพร้าว มะนาวและน้ำปลา ให้รสชาติออกหวาน เปรี้ยว เค็ม กลมกล่อมลงตัว ส่วนความเผ็ดนั้นสามารถเลือกได้ตามใจชอบ มี ยำปลาแซลมอน หรือจะเลือกเป็น ยำปลาแซลมอนข้าวโพด น้ำยำลงตัว มีความหวานของข้าวโพดแทรก ยำปูม้าสด เนื้อปูม้าเคล้ารสน้ำยำชวนเพลินลิ้น

















ยำปูม้าสุก มีรสชาติไม่ผิดหวัง ยำกุ้งแบบสุก หรือ ยำกุ้งแบบดิบ สามาถเลือกได้ตามใจชอบ ยำหอยแครง หอยแครงนุ่มหนึบได้รสชาติน้ำยำที่ถูกปาก ยำหมูสามชั้นทอดกรอบ ได้รสสัมผัสกรอบนอกนุ่มใน เคล้ารสน้ำยำออกเปรี้ยว หวาน เค็ม หรือจะสั่ง ยำหมูยอ ยำปลาหมึก ยำเล็บมือนาง มาลองดู รับรองไม่ผิดหวังในรสชาติเช่นกัน 





เมนูของทอดอย่าง ปีกไก่ทอด กลิ่นหอม เนื้อสัมผัสกรอบนอกนุ่มใน และ หมูสามชั้นทอด กรุบกรอบหอมมัน เป็นเมนูที่มีนักชิมหลายคนติดใจ และสั่งมาทานเป็นประจำ

ร้านยำแหลก กระแทกปาก สาขาบางคูวัด เปิดให้บริการ วันอังคาร-วันอาทิตย์ เวลา 12.00-22.00 น. หยุดบริการทุกวันจันทร์ สั่งอาหารหรือจองโต๊ะล่วงหน้า โทร. 08-0051-9947 และ 08-7692-9699 สั่งอาหารแบบดิลิเวอรี่ทางไลน์ แมน (Line Man) และโรบินฮู้ด (Robinhood) และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่เพจ ยำแหลก กระแทกปาก สาขา บางคูวัด.

เรื่อง : แม่พลอย
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 92