อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 25 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 25 กันยายน 2564

เช็กดวงประจำวันที่ 27 พฤษภาคม 2564

สุริยคติกาล วันที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 ค.ศ. 2021 จันทรคติกาล ตรงกับวันพฤหัสบดี แรม 1 ค่ำ เดือน 7 ปีฉลู ตรีศก จุลศักราช 1383 พฤหัสบดีที่ 27 พฤษภาคม 2564 เวลา 06.00 น.

   
สุริยคติกาล วันที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 ค.ศ. 2021 จันทรคติกาล ตรงกับวันพฤหัสบดี แรม 1 ค่ำ เดือน 7 ปีฉลู ตรีศก จุลศักราช 1383 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.50 น. เที่ยงจริง เวลา 12.15 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.40 น. จันทร์ขึ้น เวลา 19.15 น.
 
วันนี้ เวลา 00.00-01.06 น. ดาวจันทร์เสวยอนุราชนักษัตรฤกษ์ที่ 17 ประกอบด้วยราชาแห่งฤกษ์ ราชา แปลว่า พระเจ้าแผ่นดิน เวลา 01.07-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยเชษฐนักษัตรฤกษ์ที่ 18 ประกอบด้วยสมโณแห่งฤกษ์ สมโณ แปลว่า ผู้สงบ หมายถึง นักบวช พระสงฆ์ สมณชีพราหมณ์ นักสอนศาสนา ครูบาอาจารย์ ผู้ถือสันโดษ เวลา 00.00-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศอีสาน (ตะวันออกเฉียงเหนือ) ทิศอัปมงคล-ทิศหรดี (ตะวันตกเฉียงใต้) สีประจำวัน-สีเหลือง แสด สีสิริมงคล-สีแดงส้ม สีอัปมงคล-สีดำ ม่วงแก่ เทา ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีพฤษภ ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีมังกร
 
เกิดวันนี้ เด็กชาย ชอบศึกษาเล่าเรียน จะเป็นคนมีความรู้ความสามารถ ฝักใฝ่ในศิลปกรรมต่าง ๆ ชอบร้องรำหรือการแสดง นักเขียนหรือจิตรกร ใจกว้าง มีสติปัญญาดี ฉลาดหลักแหลมและปราดเปรียว รูปร่างหน้าตาดี จิตใจดี ชอบทำบุญกุศล ไปเจริญไกลแดนเกิด อายุมากขึ้นจะดีมีทรัพย์มาก เป็นคนน่าเชื่อถือ เด็กหญิง หน้าตาดี ใจดี อ่อนหวาน เฉลียวฉลาด ชอบศึกษาหาความรู้ มีไหวพริบปฏิภาณดี ชอบทำคุณกับคนอื่น เพื่อนฝูงมาก มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน มีชื่อเสียง หลักฐานมั่นคง ชอบทำงานที่ใช้สมองและสติปัญญา อนาคตแจ่มใส ชีวิตครอบครัวปกติสุขดี คู่ครองมีหลักฐานมั่นคง


 
เกิดวันอาทิตย์ การงานแม้จะมีอุปสรรคอยู่บ้างแต่ด้วยแผนงานที่ดีและมีบริวารให้การสนับสนุนประกอบกับความรู้ความสามารถที่มีอยู่ทำให้ประสบความสำเร็จ อยากได้เงินมากจึงต้องทำงานหนักเพิ่มมากขึ้น โดยไม่คิดถึงความเหน็ดเหนื่อย ท่านที่มองหางานอยู่จะได้งานที่พอใจ จะเป็นที่ไว้วางใจของผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน
 
เกิดวันจันทร์ จะได้งานที่พึงพอใจ สำหรับท่านที่ทำงานประจำอยู่ท่านอาจจะทำเป็นงานเสริมก็ได้ ควรดูแลคนรักคู่ครองของคุณให้ดีเพราะเขานั้นมีเกณฑ์เจ็บป่วยได้ การที่เป็นคนอ่อนไหวต่อความรักจึงควรยับยั้งชั่งใจให้ดี จะมีเรื่องวุ่นวายในเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ อยู่เสมอ ควรหาเวลาว่างไปศึกษาหาความรู้และประสบการณ์เพิ่มเติมบ้าง
 
เกิดวันอังคาร  มีโอกาสเดินทางเพราะตำแหน่งหน้าที่การงาน ชอบทำอะไรตามลำพังไปไหนมาไหนไม่บอกใคร ผลงานที่ทำไว้กลับปรากฏเป็นที่นิยมชมชอบของประชาชน มีโอกาสได้ศึกษาวิชาการที่แปลกใหม่ จะได้ร่วมงานในองค์กรการกุศล จะได้พบปะสังสรรค์กับผู้คนมากมาย จะได้ทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน
 
เกิดวันพุธ มีโอกาสได้ช่วยเหลือผู้ทุกข์ยาก การเจรจาเกี่ยวกับการงานจะได้ผลดี มีการริเริ่มโครงการใหม่ ๆ เพื่อนฝูงแนะนำงานใหม่เข้ามา ควรระวังเรื่องการคบเพื่อนเพราะอาจถูกหลอกลวงทำให้เกิดความเสียหายได้ หากมีปัญหาก็ควรปรับความเข้าใจกับเพื่อนร่วมงานโดยเร็ว การพูดที่ตรงไปตรงมาทำให้สามารถแก้ไขปัญหาได้
 
เกิดวันพฤหัสบดี เงินทองถูกใช้ไปเพื่อแก้ไขปัญหา เมื่อทำงานเสร็จสิ้นไปก็จะมีงานใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำ แต่ด้วยอาศัยสติปัญญาและความรู้ความสามารถจะทำให้ประสบความสำเร็จ ควรรอบคอบเรื่องเอกสารสัญญา ความรักมีเกณฑ์ไม่เข้าใจกัน ระวังการมีทิฐิมานะเอาชนะซึ่งกันและกันด้วยคำพูดคำจา ควรใจเย็นพูดจากันด้วยเหตุผล
 
เกิดวันศุกร์ จะได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญ ควรรับฟังคำแนะนำของคนรอบข้างบ้าง จะมีการเดินทางไปร่วมกิจกรรมสำคัญ มีโอกาสนำความคิดที่พลิกแพลงจากงานเดิม ๆ มาปรับปรุงให้เกิดสิ่งใหม่ ๆ ทำให้การงานเป็นที่ยอมรับของสังคม งานเก่า ๆ ที่คั่งค้างอยู่จะถูกสะสางลง ควรรักษาผลงานเก่า ๆ เอาไว้ให้ดี สุขภาพจะดีขึ้น
 
เกิดวันเสาร์ จะได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงาน ประสบความสำเร็จเกี่ยวกับหน้าที่การงาน มีโอกาสได้ใช้วิชาความรู้ที่ร่ำเรียนมา มีความเพียรพยายามในการแสวงหาทรัพย์สินเงินทอง จะได้พบเพื่อนร่วมงานในอดีต การลุยงานมากจนเกินไปทำให้เหนื่อยอ่อน โชคดีได้ศึกษาอบรมความรู้เพิ่มเติม เพื่อนฝูงให้เกียรติยกย่อง.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 62