อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

เอ็นดูผู้ชายรักสัตว์ 'คริส-พีรวัส' สุดคิวท์โพสต์รูปแซวน้องแมวตัวเอง

มามุงกันเร็ว อิชั้น "ยัยวุ่นวาย WinSmile" มาแล้วจ้า พกพาข่าวแซ่บมามากมาย ตามมาเสพกันเลยจ้า อาทิตย์ที่ 30 พฤษภาคม 2564 เวลา 12.00 น.

 
ฮัลโหลแฟนๆที่น่ารักทุกคนอิชั้น "ยัยวุ่นวาย WinSmile" มาแล้วจ๊ะ อิชั้นมานั่งแท่นรายงานข่าวฮิตประจำสัปดาห์ให้ได้รู้กันแล้ว ข่าวไหนจะติดชาร์ตติดโพลกันบ้าง ตามมาจ้า
 
@ประเดิมข่าวแรกกันที่ข่าวของสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ที่เจอดราม่าตามถล่มแรงมากปมวิจารณ์การทำงานของหน่วยแพทย์ พยาบาลและบุคลากรต่างๆที่เกี่ยวข้องกับสาธารณสุข โดยตอนแรกสาวปุ๊กลุกโพสต์จวกสนั่นโซเชียลส่วนตัวว่าถ้าบุคลากรทางการแพทย์ ย้ำว่าบางคนและคนที่สาวปุ๊กลุกกล่าวถึงไม่เต็มที่ในการทำงานก็ไม่ต้องทำดีกว่า รวมถึงแฉพฤติกรรมที่ไม่โอเคในการดูแลคนป่วยและส่งต่อคนไข้ของโรงพยาบาลๆหนึ่ง งานนี้ตอนแรกดราม่าก็ไปลงบุคลากรทางการแพทย์แหละ แต่ต่อมากระแสตีกลับมาถึงสาวปุ๊กลุกและแว่วว่าจะฟ้องกันด้วย ซึ่งล่าสุดโรงพยาบาลก็บอกแล้วว่าไม่มีการฟ้องใดๆเกิดขึ้นหรอก แต่ยอมรับว่าเจอแบบนี้แล้วเสียใจมากและหมดกำลังใจมากๆอีกด้วยนั่นเอง

 
@ตามมาติดๆที่ข่าวของสาว บี-น้ำทิพย์ ที่ถูกโยงหนักมากกับความสัมพันธ์ของไฮโซหนุ่ม ฟลุค-ชลัคร ที่ถูกมองว่าไม่โอเค ทำให้หลายคนไปรุมดราม่าใส่สาวบีและหนุ่มฟลุค งานนี้ด้วยเวย์ตัวแม่ของวงการ สาวบีเลยนิ่งๆเงียบๆไม่อะไรจะเคลื่อนไหวให้คิดแค่ข้อความคำคมแซ่บๆเท่านั้น เอ้า!ว่าแล้วก็ไปมอนิเตอร์กันเองนะจ๊ะทุกคน แต่บอกเลยแซ่บมาก

 
@รัวกันที่ข่าวของหนุ่มหล่อขวัญใจแฟนๆทั่วโลกอย่างหนุ่ม คริส-พีรวัส ที่ใครเห็นเป็นต้องเอ็นดูและหลงรักหนักมาก หลังหนุ่มคริสมีการโพสต์รูปน้องแมวสุดที่รักของตัวเองอย่างน้องพลูโตและมัลฟิน พร้อมแคปชั่นแซวแมวตัวเองรัวๆ ซึ่งใครผ่านมาเห็นเป็นต้องฟินและยิ้มหนักมากเพราะความน่ารักของเจ้าตัว งานนี้ใจละลายทุกคนแน่นอน 

@ต่อกันที่ข่าวของหนุ่มหล่อหุ่นนายแบบ ลุค อิชิคาว่า ที่เผยออร่าโดดเด่นในซีรีส์นายคะอย่ามาอ่อยหนักมาก เรียกว่านอกจากหน้าจะหล่อแล้วยังมีฝีมือการแสดงที่น่าจับตามองมากๆ ไหนจะเคมีที่เข้ากั้นเข้ากันสาว มุก-วรนิษฐ์ ทำให้หลายคนฟินหนักมากและหนุ่มลุคเองก็ละลายใจของแฟนๆเข้าไปนั่งโกยเรตติ้งได้อย่างสบายๆแล้วจ้า

 
@ปิดท้ายกันที่ข่าวของหนุ่ม เขื่อน-ภัทรดนัย หรือ เขื่อน เคโอติก ที่ตอนนี้จะเรียกว่าฮอตสุดๆก็คงไม่ผิดหลังเจ้าตัวงานรุมสุดๆ มีของมาให้รีวิวตลอด รับทรัพย์รัวๆใส่กระเป๋าไป แต่เหนือสิ่งอื่นใดที่คนโฟกัสสุดๆก็คือชุดที่หนุ่มเขื่อนใส่อัพเดทงานนั่นแหละ อลังการ ปัง และดูดีเว่อร์ 
แหม....เอะอะเวลาแห่งความผ่านไปไวเสมอ งั้นคงต้องให้แฟนๆรอเสพข่าวกันสัปดาห์หน้าแล้ว สำหรับสัปดาห์นี้ขอตัวก่อนจ้า
 
----------------------
 
คอลัมน์ "เม้าท์ 2 เม้าท์"
โดย "ยัยวุ่นวาย WinSmile"
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @pooklook_fonthip , @beenamthipofficial


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 107