อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2564

พ่อทูนหัวของเรากับคอนเซปต์รัก 'อาซาร์' รัก 'กลัฟ-คณาวุฒิ' ด้วยนะครับ

อิชั้น "ยัยวุ่นวาย WinSmile" มารายงานตัวแล้ว ใครที่ยังไม่ได้เสพข่าวประจำสัปดาห์เชิญเข้ามาเลย เร่เข้ามา อิชั้นพร้อมเล่าแล้วจ้า อาทิตย์ที่ 6 มิถุนายน 2564 เวลา 12.00 น.

 
โย่ๆ วัดเสมียน อุ้ย! ไม่ใช่ วอท ซัพ แฟนๆที่น่ารักทุกคนอิชั้น "ยัยวุ่นวาย WinSmile" มาแล้วจ้า ใครมารอคอยอิชั้นแล้วยกมือขึ้น บอกเลยสัปดาห์นี้มีแต่ข่าวแซ่บ ฟิน และน่ารักโดนใจแน่นอนตามาเสพกันจ้า
 
@ประเดิมข่าวแรกกันที่ข่าวของผู้ชายรักสัตว์ที่มาเขย่าหัวใจของอิชั้นและทุกๆคนไม่ให้เป็นแม่อีกต่อไป หุหุ เพราะอะไรน่ะเหรอ ก็เพราะว่าตอนนี้เขากลายเป็นพ่อลูกอ่อนไปซะแล้ว เขาเป็นลูกพวกเราไม่ได้ อิอิ หนุ่มหล่อสุดฮอต "กลัฟ-คณาวุฒิ" นั่นเอง ล่าสุดหนุ่มกลัฟเปิดตัวสมาชิกใหม่ของครอบครัว น้องอาซาร์ แมวสุดเท่สีขาวสดใสที่ตอนนี้ขึ้นแท่นขวัญใจของทุกคนไปแล้ว สังเกตได้ชัดๆเลยว่าน้องดังไม่ดังดูได้จากทวิตเตอร์เพราะหลังเปิดตัวปุ๊บ ชื่อน้องก็ติดเทรนด์ปั๊บ อะไรมันจะฮอตตามพ่อกลัฟขนาดนั้นเนี่ย ยกนิ้วให้เลยจ้า 
@ต่อกันที่ข่าวของ อาบี และสาว นก-อุษณีย์ อดีตผู้จัดการและเพื่อนสนิทของสาว จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ ที่ล่าสุดถูกรวบตัวได้ที่โคราช ก่อนจะถูกประกันตัวไปจากการที่สาวจั๊กจั่นได้มาแจ้งความไว้เรื่องการสร้างข่าวเท็จทำให้ตนและสามีรวมถึงครอบครัวสามีเสื่อมเสียชื่อเสียงจากปมโลกสองใบและตาลทิพย์ที่เมคขี้นมานั่นเอง เอาเป็นว่าก็รอดูความเคลื่อนไหวของเรื่องนี้ต่อไปดีกว่าจ้าว่าจะจบลงแบบไหน จะมีใครขอโทษอีกไหมหรือเสียงเงินค่าอะไรไหมก็ดูไปจ้า แต่บอกเลยยาวแน่ๆ

 
@รัวกันที่ข่าวของสาว น้ำตาล ณัชชา ลูกสาวคนสวยของพิธีกรอมตะ ตั๊ก-มยุรา ที่ล่าสุดออกมาอัพเดทเรื่องข่าวดีว่าตนมีน้องทีเคลูกชายแล้ว และได้แต่งงานกับสามีชาวฮ่องกงแบบมีพิธีเล็กๆในครอบครัว ก่อนจะตัดสินใจเลิกรากันไปในที่สุด และสาวน้ำตาลขอดูแลลูกเอง แต่ก็ยังมีแอคเคาท์ไอจีแปลกๆ รวมถึงประเด็นอื่นๆ แตกยอดออกมา จากพฤติกรรมที่โยงว่าเกี่ยวข้องกับอดีตสามีอยู่เสมอ ก็เอาเป็นว่ามาให้กำลังใจกันดีกว่าเนอะขอให้เรื่องนี้จบไวๆ ทุกคนจะได้แฮปปี้จ้า

 
@ตามมาไม่มีพักกับข่าวของสองหนุ่มหล่อขวัญใจอิชั้นหนุ่ม หยิ่น-อานันท์ และ วอร์-วนรัตน์ ที่ล่าสุดอัพเดทโซเชียลให้ได้เห็นมุมสบายๆของตนเอง อย่างหนุ่มหยิ่นที่ไปพายเรือดำน้ำและถ่ายรูปกับต้นไม้ แหมเห็นแล้วปลื้มหนักหนาผู้ชายสายลุย ด้านหนุ่มคิวต์ของอิชั้น หนุ่มวอร์คนนี้นอกจากจะเล่นดนตรีแล้ว ก็มีรูปคู่ต้นไม้ดอกไม้ให้สดชื่นหัวใจตามไปด้วย เลือกไม่ถูกจริงๆว่าจะกดไลค์รูปไหนดี สรุปอิชั้นไลค์กดไลค์กดหัวใจให้สองหนุ่มทุกรูปเลยจ้า อิอิ 


 
@ปิดท้ายกันที่ข่าวของสาว ยิปซี-คีรติ ที่ต้องบอกเลยว่าผู้หญิงอะไรเนี่ยสวยเซ็กซี่แม้กระทั่งตอนไปเดินห้าง ยอมจ้ายอม ไหนจะหุ่นสุดเป๊ะอีก เลยทำให้ชุดที่ใส่ปังสุดๆ และอิชั้นบอกเลยว่ารูปไปชอปปิงของสาวยิปซีนั้น คนแห่คอมเมนต์ชมความสวยเพียบทีเดียว อิจฉาง่ะ

 
แหม...เวลาหมดเร็วมาก แต่ไม่เป็นไร อิชั้นจะมาใหม่พร้อมข่าวดีต่อใจชัวร์ๆในสัปดาห์หน้าจ้า วันนี้ไปก่อนน้าบาย
 
------------------------
 
คอลัมน์ "เม้าท์ 2 เม้าท์"
โดย "ยัยวุ่นวาย WinSmile"
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม gulfkanawut, namtarnatchaa


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 88