อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 กรกฎาคม 2564

ดาราสาวหน้าสวย เสพติดแฟนหนักมากจนคนใกล้ตัวเอือม

"มาดามกุ๊งกิ๊ง" มาแล้วย่ะ เหล่าทาสพร้อมแซ่บไหม วันนี้บอกเลยเดาไม่ยาก ตามมาเผือกกันจ้า เสาร์ที่ 12 มิถุนายน 2564 เวลา 09.00 น.

 
มอนิ่งไม่มอนั่งเหล่าทาสที่น่ารักของเดี๊ยน 'มาดามกุ๊งกิ๊ง' คนที่สวยเริ่ดมารายงานตัวแล้ว หวังว่าทุกคนคงสบายดีนะ ดูแลตัวเองเยอะๆจะได้แข็งแรงและมีเรี่ยวแรงมาเผือกเรื่องที่เดี๊ยนนำมาให้ขบคิดกัน 
 
สัปดาห์นี้เป็นเรื่องราวของ ดาราสาวตาแบ๊ว คนหนึ่ง ชีเป็นคนน่ารัก หุ่นดี อกเป็นอก เอวเป็นเอว แซ่บเบาๆไม่มากมาย และเป็นคนที่เพื่อนๆในวงการชอบในนิสัยใจคอเพราะดูโอเคไม่เอาเปรียบใคร
 
จริงๆชีถือว่ามีเพื่อนรุ่นราวคราวเดียวกันไม่มาก มีคบอยู่ไม่กี่คน แต่เป็นเพื่อนคุณภาพและดีกับชีมากๆ ซึ่งชีเองส่วนใหญ่มีแต่เพื่อนรุ่นใหญ่ซะมากกว่าที่เข้ามาหา เรื่องงานของชีนั้นก็ผ่านมามากพอสมควร มีทั้งปังและไม่ปังสลับกันไป
 
จะว่าไปนะเรื่องงานของชีอาจไม่ดังเท่าความรักของชีก็ได้ ชีเป็นอีกหนึ่งสาวที่มีหลายคนหมายปองและเข้าไปขายขนมจีบเยอะ แต่ชีไม่สน และค่อนข้างเลือกมาก แต่พอวันนึง ชีเริ่มต้นรักกับใครสักคนเลยถูกจับตามองหนักมาก 
 
โดยรักครั้งนี้เป็นรักที่อยู่ในสายตาผู้ใหญ่และคนรอบข้างตลอด อันนี้ไม่รู้เพราะอยู่ในช่วงโปรโมทชั่นหรือเปล่า ชีและแฟนเลยหวานกันจนมดยังอาย ล่าสุดเดี๊ยนไปเจอกับเพื่อนรุ่นใหญ่ของชีคนหนึ่ง บังเอิญคุยกันไปมาแล้วเขาดันหลุดชื่อของชีมา ซึ่งเดี๊ยนก็ไม่ได้คิดอะไร จนเขาเล่าว่าน้องเขาน่ารักนะ แต่ติดแฟนหนักมาก ต้องรายงานตัวตลอดเวลา แต่โอเคยังทำงานได้อยู่ 
 
ถัดมาด้วยความสงสัย เดี๊ยนก็ไม่อยากปล่อยผ่านเลยต่อสายตรงไปแอบสืบกับคนในกองละครเรื่องล่าสุดของชีคนหนึ่ง เขาเป็นคนประสานคิวดาราในกอง เดี๊ยนก็หว่านล้อมไป ก่อนได้ข้อมูลมาเบาๆว่าชีน่ะติดแฟนหนักมากจนคนในกองแทบไม่ได้คุยกับชีเท่าไหร่ ถ้าวันไหนไปกองเองก็ติดโทรศัพท์หนักมาก แต่ถ้าวันไหนแฟนชีว่าง ฮีก็จะมาหาที่กองแล้วก็หามุม หลบคุยกันกุ๊กกิ๊กอยู่สองคน 
 
ตอนแรกหลายคนก็เอ็นดู ในความรักและหวานๆของชี แต่หลังๆคนเริ่มรำคาญเบาๆเพราะ ชีไม่มีปฏิสัมพันธ์กับใครเท่าไหร่เลย ไหนจะเอาแต่ติดแฟน ดีนะงานยังขยัน ไม่งั้นเจอผู้จัดผู้กำกับแหกอกแน่นอน
 
จริงๆเรื่องติดแฟนก็พูดยากยะทุกคน เพราะเรามีความสุขมีแฟนก็อยากอยู่ด้วยกันกับเขาตลอดเวลา มันเป็นเรื่องที่เข้าใจได้ แต่การไร้มนุษยสัมพันธ์มันเกินไปลูก หนูไม่ได้เป็นคนเก่งกาจฝีมือหนึ่งอันดับ 1 ในวงการบันเทิง ดังนั้นเดี๊ยนขอแนะนำว่า หนูควรเข้าหาคนอื่นก่อนบ้าง ไม่ใช่ทำเหมือนคนอื่นไม่มีตัวตน แล้วหวานปานน้ำผึ้งกับแฟนแบบนี้ ระวังคนไม่รักไม่สนใจแล้วต่อไปหนูจะอยู่เดียวดายคนเดียวนะลูก จำไว้
 
---------------------------
 
คอลัมน์ "มายาลั้ลลา"
โดย "มาดามกุ๊งกิ๊ง"


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    93%
  • ไม่เห็นด้วย
    7%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 138