อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 กันยายน 2564

พักผ่อนเพลิดเพลินพักผ่อนกับโปรโมชั่น Summer Dreaming

โปรโมชั่น Summer Dreaming กับแมริออท บอนวอย กลับมาอีกครั้งแขกที่เข้าพักจะได้รับข้อเสนอ ราคาสุดพิเศษ อาหารเช้าฟรี เครดิตประจำวัน คะแนนโบนัส และเงื่อนไขการจองห้องพักที่ยืดหยุ่นในโรงแรมทั่วประเทศไทย พุธที่ 9 มิถุนายน 2564 เวลา 15.25 น.


แมริออท บอนวอย ชวนนักเดินทางได้เพลิดเพลินมากยิ่งขึ้นกับการพักผ่อนที่น่าประทับใจในประเทศไทย ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษที่เพิ่มมูลค่าให้กับแขกที่เข้าพักในเครือโรงแรมและรีสอร์ทต่างๆ ของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ทั่วประเทศไทย

ภายใต้โปรโมชั่น “Summer Dreaming” ซึ่งได้ขยายเวลาการเข้าพักไปถึงสิ้นเดือนมีนาคม 2565 นักเดินทางที่จองห้องพัก ในโรงแรมกว่า 40 แห่งในประเทศไทยที่เข้าร่วมรายการ จะได้รับสิทธิประโยชน์จากอัตราเข้าพักสุดพิเศษ อาหารเช้าฟรี สำหรับ 2 ท่าน รวมถึงรับเครดิตประจำวันของโรงแรมและรีสอร์ท อย่างเต็มพิกัด! นอกจากนี้ ยังเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้า สามารถยกเลิกห้องพักโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ภายในเวลา 24 ชั่วโมงก่อนวันเข้าพัก สมาชิกแมริออท บอนวอย ยังจะได้รับคะแนนโบนัสเพิ่มอีก 5,000 คะแนน! โดยผู้ที่ยังไม่เป็นสมาชิกแมริออท บอนวอย สามารถ สมัครที่นี่ ฟรีลูกค้าที่จองห้องพัก ยังได้รับคะแนน 1,000 บาทต่อห้องต่อคืน โดยสามารถนำไปแลกมื้ออาหารสุดประทับใจที่ร้านอาหารของโรงแรม, เครื่องดื่มระหว่างชมพระอาทิตย์ตกที่บาร์, การทำสปา ทรีทเมนต์ ที่แสนผ่อนคลาย รวมถึงการอัพเกรดห้องพัก และสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย ดังนั้น ยิ่งคุณเข้าพักนานขึ้นเท่าไร การพักผ่อนของคุณก็จะยิ่งคุ้มค่ามากขึ้นเท่านั้น!สำหรับจุดหมายปลายทางในการเดินทางมีให้เลือกมากมาย นักเดินทางสามารถจองห้องพักโรงแรมในเมืองอย่างกรุงเทพฯ เพื่อการค้นพบที่น่าตื่นเต้น, การพักผ่อนริมชายหาดแสนผ่อนคลาย ที่ภูเก็ต, หัวหิน, พัทยา, ระยอง, เขาหลัก หรือเกาะสมุย, หรือเดินทางท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมที่จับใจ ที่เชียงใหม่หรือเชียงราย รวมถึงทางเลือกอื่นๆ อย่างนักกอล์ฟที่สามารถเล่นกอล์ฟ ในจุดหมายปลายทางมากมายทั่วประเทศไทยโปรโมชั่น “Summer Dreaming” พร้อมให้จองห้องพักแล้วระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน - 31 สิงหาคม 2564 สำหรับการเข้าพักก่อนวันที่ 22 มีนาคม 2565 สำหรับการจองห้องพักต้องทำโดยตรงที่ https://hotel-deals.marriott.com/summer-dreaming-thailand-th โดยใช้โค้ดโปรโมชั่น A1764

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 12