อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2564

'เอิร์ท-มิกซ์' พา 'เอดิน-สมพร' พบหน้า FC ปลื้มกรี๊ดสนั่นโซเชียล

อิชั้น "ยัยวุ่นวาย WinSmile" มานั่งแท่นรายงานข่าวดีต่อใจกันแล้ว สัปดาห์ที่ผ่านมามีประเด็นอะไรบ้าง ตามมาเลยจ้า อาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 เวลา 12.00 น.

 
ฮัลโหลโก๋เก๋แฟนๆที่น่ารักของอิชั้น "ยัยวุ่นวาย WinSmile" ทุกคน หวังว่าแฟนๆคงมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงกันนะ เพราะถ้าทุกคนมีสุขภาพดีก็จะมีแรงเสพข่าวของอิชั้นกัน ว่าแล้วอย่ารอข้าไปเสพข่าวดีๆข่าวแซ่บๆของอิชั้นที่เตรียมมาดีกว่าจ้า...
 
@ประเดิมข่าวแรกกันที่ข่าวของพระเอกหนุ่มสุดหล่อ เอิร์ท-พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ หรือป๊ะป๊าของแมวน้อยสุดน่ารัก เอดิน ที่ล่าสุดป๊ะป๊าเอิร์ทพาเอดินนั่งรถไปรับ โยเกิร์ตสตอเบอรี่ หรือชื่อจริง น้องสมพร ของหนุ่ม มิกซ์-สหภาพ มาแล้วหลังรอคอยกันมานาน งานนี้บอกเลยวินาทีที่แมวน้อยสองตัวได้เจอกันถือเป็นความฮิตในโซเชียลไปโดยปริยายเพราะแฟนๆมีการติดแฮชแท็ก #สมพรลูกของหมี่ซั่ว เพื่อพูดคุยความน่ารักของสมพรและเอดิน แม้ตอนแรกเอดินจะนิ่งๆและไม่กล้าเล่นกับสมพร แต่หลังเชื่อว่าทั้งสองตัวจะเล่นกันจนบ้านที่บางนาและคอนโดที่อโศกสะเทือนแน่นอนจ้า อิอิ 

 
@ต่อกันที่ข่าวของหนุ่มน่าใส ปอนด์-ณราวิชญ์ ที่นับวันจะฮอตตามพี่ๆในค่ายเขาไปติดๆ หลังล่าสุดไม่ว่าจะทำอะไรก็ถูกสนใจไปหมด ที่สำคัญนับวันหนุ่มปอนด์จะหล่อวันหล่อคืนมากขึ้นเลยทีเดียว ยิ่งรูปล่าสุดที่หนุ่มปอนด์ออกมาอวดแผ่นหลังขาวๆและมุมข้างหล่อกระชากใจข้างๆสระว่ายน้ำ โดยที่ตนเองไม่ได้ใส่เสื้อด้วยแล้ว บอกเลยแฟนคลับกรี๊ดสลบไปตามๆกัน ก็นะ...หนุ่มปอนด์หล่ออ่ะ ยอมรับจ้า

 
@รัวกันที่ข่าวของสาว นิวเคลียร์-หรรษา กับสามีหนุ่ม ดีเจเพชรจ้า ที่วนกลับมาถูกจับตาหนักอีกครั้งว่าเตียงหักเลิกรากัน ก่อนที่จะกลายเป็นดราม่าว่าสาวนิวเคลียร์สร้างกระแสข่าวนี้เพื่อโปรโมทข่องยูทูปของตนเองหรือเปล่า ซึ่งสาวนิวเคลียร์ก็ออกมาประกาศชัดเจนแล้วว่าไม่ได้ทำแน่นอนและทุกสิ่งทุกอย่างมีเหตุผลและเวลาของมัน เรียกว่าเคลียร์เรื่องสร้างกระแสไป แต่หลายคนก็ไม่วายสงสัยหนักว่าทำไมไม่ตอบปมเลิกไม่เลิกสามีด้วย ก็เอาเป็นว่ารอเผือกกันไปยาวๆอีกสัปดาห์ได้เลยจ้า คิดว่าเรื่องนี้ไม่นานน่าจะมีข้อสรุปออกมาจ้า

 
@ตามมาต่อกันที่ข่าวของหนุ่ม แทค-ภรัณยู ที่ไม่รู้องค์อะไรลง เพราะล่าสุดเจ้าตัวขยันออกมาคัฟเวอร์เป็นคนนั้นคนนี้และแต่งชุดสุดแซ่บออกมาเรียกเสียงฮาจากแฟนๆไม่เว้นแต่ละวัน เรียกว่าลูกฮามีมากมายจนใครผ่านมาเห็นไอจีของหนุ่มแทค เป็นต้องเข้าใจผิดคิดว่าเป็นไอจีของ แน็ค-ชาลี แน่นอน อิอิ แต่ปังมากพี่แทคอิชั้นชอบปรบมือให้ค่า 
@ปิดท้ายกันที่ข่าวของสาวสวยคนนี้ แต้ว-ณฐพร ที่องค์เจ้าแม่ติ๊กต๊อกลงอีกรอบ งานนี้เจ้าตัวเลยขอออกมาแดนซ์ยับในคลิปกิ่งกระเด้งที่บอกเลยว่าปังมากแค่วันแรกที่ลงคลิปในคนก็ดูไปแล้ว 8 แสนกว่าแล้ว ถ้านับให้ครบอาทิตย์หนึ่งคงเป็นล้านกว่าแน่ๆ เชื่อแล้วจ้าว่าสาวแต้วคือเจ้าแม่ติ๊กต๊อกตัวจริง

 
แหม...เวลานี้ขยันหมดจริงๆ แต่ไม่เป็นไร ยอมหักใจเก็บความคิดถึงแฟนๆมาเจอกันใหม่สัปดาห์หน้าก็ได้ แล้วเจอกันนะคะ

-------------
 
คอลัมน์ "เม้าท์ 2 เม้าท์"
โดย "ยัยวุ่นวาย WinSmile"
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @theearthe , @mixxiw , @ppnaravit


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 72