อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564

เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์ซีซั่น 2 คุณหมอทั้ง 5 กลับมาแล้ว!!

5 สิ่งที่คุณจะได้ชมอย่างอิ่มใจใน "เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์ ซีซั่น 2" คุณหมอคนโปรดทั้งห้ากลับมาแล้ว! เสาร์ที่ 12 มิถุนายน 2564 เวลา 18.30 น.

หลังจากรอคอยคุณหมอทั้ง 5 กันมานาน ในที่สุด "เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์" (Hospital Playlist) ซีซั่น 2 ก็กำลังจะกลับมาอีกครั้งเร็ว ๆ นี้ หลังจากซีซั่นแรกครองใจผู้ชมมาแล้วทั่วโลก ซีซั่นใหม่ของเพลย์ลิสต์ชุดกาวน์จะกลับมาพร้อมหลายสิ่งที่รับรองเลยว่า ผู้ชมจะต้องหลงรักซีรีส์เรื่องนี้มากกว่าเดิม คำตอบของคำถามที่ทิ้งปมเอาไว้ให้สงสัยในซีซั่นแรก จะมีเฉลยในซีซั่นนี้แน่นอน


5 สิ่งที่คุณจะได้พบจาก 5 คุณหมอใน "เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์" ซีซั่น 21. ความสามารถการเล่นดนตรีที่พัฒนายิ่งขึ้น

ในซีซั่นแรกเราฟินไปกับการเล่นดนตรีสดของเหล่านักแสดง โดยเป็นเพลงฮิตยุค 90 จำนวนมาก

คิมแดมยอง เล่าให้ฟังว่า "ในซีซั่นใหม่ เราพัฒนาขึ้นกันเยอะเลยครับ” ขณะที่ ยูยอนซอกเสริมว่า “ในซีซั่นที่แล้วมีบางเพลงที่เราต้องใช้เวลาฝึกถึง 3 เดือน บางเพลงก็ใช้เวลาอย่างน้อยเดือนนึงเลยครับ ส่วนในซีซั่นใหม่นี้มีหลายเพลงที่เราฝึกกันแค่สัปดาห์เดียวก็เล่นได้แล้ว เราทุกคนต่างก็ประหลาดใจกันมากครับที่เราทำได้ขนาดนี้"


นอกจากนี้ เหล่านักแสดงยังบอกว่าให้รอชมสกิลที่พัฒนาขึ้นของพวกเขาและจะได้เห็นเหล่าคุณหมอเล่นเพลงที่ยากขึ้นกว่าเดิมแน่นอน
 

 
2. เคมีนักแสดงที่เข้าขากันมากกว่าเดิม

ในซีซั่นแรกทุกคนต่างได้เห็นกันแล้วว่า เคมีความเป็นเพื่อนระหว่างนักแสดงห้านั้น แสนจะเป็นธรรมชาติและสมจริง แต่เหล่านักแสดงนำเล่าว่าในซีซั่นใหม่นี้ เคมีระหว่างพวกเขาจะดียิ่งขึ้นอีก เพราะทุกคนก็สนิทกันมากขึ้น

จอนมีโด กล่าวว่า "ตอนที่เราออกไปเจอกันจริงๆ ไม่ได้ เราก็มีเจอกันออนไลน์อย่างในห้องแชตหรือว่าวิดีโอคอลค่ะ"

โจจองซอก ขยายความต่อว่า "เราสนิทกันจนแทบจะไม่ต้องใช้คำพูดเพื่อสื่อสารกันเลยครับ"

จองคยองโฮ เสริมว่า "ขอให้รอชมเคมีของเราที่เข้าขากันมากขึ้น รวมถึงมิตรภาพระหว่างตัวละครที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นด้วยนะครับ"

 
3. เรื่องราวที่อบอุ่นหัวใจมากขึ้น

หนึ่งในแง่มุมที่ดีที่สุดของซีรีส์ เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์ (Hospital Playlist) ก็คือความอบอุ่นประทับใจ และการที่ผู้ชมสามารถรู้สึกเชื่อมโยงไปกับบทและตัวละครได้ คุณอาจจะเสียน้ำตาไปไม่น้อยกับเรื่องราวสุดซาบซึ้งใจของทุก ๆ คนในโรงพยาบาล ตั้งแต่คุณหมอไปจนถึงคนไข้

ผู้กำกับ ชินวอนโฮ เผยว่า "ผมว่าเป็นเรื่องสำคัญมากที่จะต้องยึดแก่นของซีรีส์เอาไว้ มากกว่าที่จะนำเสนอสิ่งใหม่ ๆ เราอยากจะลงลึกไปในสิ่งที่ปูไว้ในซีซั่นแรกครับ"

จอนมีโด กล่าวเสริมว่า "ฉันว่าคุณจะได้เห็นเรื่องราวที่แตกต่างกันออกไปของคนไข้แต่ละคน ซึ่งจะทั้งอบอุ่นหัวใจและทำให้เสียน้ำตาได้"


หมายความว่าเราจะได้ชมเรื่องราวอีกมากมายที่เราจะได้รู้สึกร่วมไปกับตัวละคร และทำให้หัวใจของเราสั่นไหวอย่างแน่นอน
 


4. การเปลี่ยนแปลงในความสัมพันธ์

จากซีซั่นแรกที่มีทิ้งปมระหว่างตัวละครหลักเอาไว้หลายประการ

โจจองซอก เผยว่า "ผู้ชมจะได้เห็นความเปลี่ยนแปลงในความสัมพันธ์ระหว่างตัวละครครับ"


พร้อมระบุถึงความสัมพันธ์ระหว่างอิกซุนกับจุนวาน ความรู้สึกที่มินฮามีให้ซอกฮยอง หรือแม้แต่อูจูกับโมเน่ และนอกจากความสัมพันธ์เหล่านี้ ยังสามารถรอชมความเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นได้ระหว่างจองวอนกับคยออุล รวมถึงอิกจุนกับซงฮวา เพราะแน่นอนว่าหลังจากผ่านไปหนึ่งปี ย่อมมีความเปลี่ยนแปลงมากมายให้รอติดตามชมกันอย่างแน่นอน
 


5. ตัวละครใหม่และตัวละครที่เราคุ้นเคย

เมื่อตัวละครมีพัฒนาการเป็นอย่างดี เรามักจะรู้สึกว่าตัวละครนั้นเหมือนเป็นเพื่อนเราจริง ๆ เหล่านักแสดงต่างก็ยอมรับว่าพวกเขารู้สึกได้ถึงความคุ้นเคย และรู้สึกว่าพวกเขาเริ่มมีความคล้ายกับตัวละครที่ตนรับบทมากขึ้นเรื่อย ๆ

จอนมีโด กล่าวว่า เธอรู้สึกขอบคุณสำหรับชื่อเล่นต่าง ๆ ที่ได้รับ อย่างเช่นชื่อซงฮวาเองก็ด้วย ส่วนจุนวานก็มีถูกเรียกว่าคนกินเก่ง

ด้านผู้กำกับชินวอนโฮก็แง้มว่าจะมีการปรากฏตัวของนักแสดงรับเชิญ และตัวละครใหม่ ๆ ในซีซั่น 2 ที่กำลังจะออนแอร์นี้ ผู้ชมจะได้เพลินเพลินไปกับตัวละครต่าง ๆ ทั้งที่คุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว รวมถึงตัวละครหน้าใหม่ ๆ อีกด้วย

"เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์" (Hospital Playlist) ซีซั่น 2 จะออนแอร์ตอนแรกในวันที่ 17 มิ.ย. นี้ เวลา 3 ทุ่มตรง พร้อมชมตอนใหม่ได้ทุกวันพฤหับสดีที่ Netflix.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น