อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

ธารน้ำใจมอบน้ำดื่มช่วยโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสระแก้ว

พลเอกศรีศักดิ์ พูนประสิทธิ์ ผู้ทรงคุณวุฒิกองทัพบก นายทรงยศ เทียนทอง อดีต นายก อบจ.สระแก้ว นายไพโรจน์ เที่ยงธรรม นายก อบต.บ้านแก้ง อ.เมืองสระแก้ว และคณะได้นำน้ำดื่มจำนวน 4,000 ขวด มอบให้ รพ.สมเด็จพระยุพราชสระแก้ว เสาร์ที่ 12 มิถุนายน 2564 เวลา 11.31 น.


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายแพทย์สุรสิทธิ์ จิตรพิทักษ์เลิศ ผอ.รพ.สมเด็จพระยุพราชสระแก้ว จ.สระแก้ว ได้ให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ให้กับประชาชนเข็มที่ 2 ครบโด๊ส ปรากฏว่าประชาชนกลุ่มเสี่ยงและที่ลงทะเบียนไว้เดินทางมารับการฉีดวัคซีนอย่างคับคั่ง ผลปฏิบัติการเป็นไปด้วยความราบรื่นเป็นระเบียบเรียบร้อย ไม่มีอุปสรรคปัญหาการแพ้วัคซีนของประชาชนแต่อย่างใดที่ผ่านมา 

ผอ.รพ.สมเด็จพระยุพราชสระแก้ว กล่าวอีกว่า ในวันเดียวกัน ได้มีประชาชนพร้อมด้วย พลเอกศรีศักดิ์ พูนประสิทธิ์ ผู้ทรงคุณวุฒิกองทัพบก นายทรงยศ เทียนทอง อดีต นายก อบจ.สระแก้ว นายไพโรจน์ เที่ยงธรรม นายก อบต.บ้านแก้ง อ.เมืองสระแก้ว และคณะได้นำน้ำดื่มจำนวน 4,000 ขวด มอบให้ รพ.สมเด็จพระยุพราชสระแก้ว ไว้มอบให้ประชาชนที่มาฉีดวัคซีนโควิด-19 และผู้ป่วยทั่วไป ที่มีจำนวนมากได้ดื่ม เนื่องจากแพทย์แนะนำให้ดื่มมากหลังได้รับการฉีดวัคซีนไปแล้วเพื่อลดอาการแพ้ได้ และจะนำมามอบสนับสนุนอีกเป็นระยะเพราะว่าระยะเวลาการฉีดวัคซีนให้กับประชาชนคาดว่าใช้เวลาอีกนานจนกว่าจะครบหมดทุกคน โดยมอบหมายให้ นายแพทย์ ธนบูลย์ วงศ์สิริวัฒน์ นายแพทย์เชี่ยวชาญ เภสัชกรหญิงเสาวนีย์ ยถาภูธานนท์ รอง ผอ.รพ.สมเด็จพระยุพระราชสระแก้ว ร่วมรับมอบ.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น