อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 กันยายน 2564

AR3NA แง้มภาพซิงเกิ้ล 2 ปล่อย 23 มิ.ย. นี้

3 สาว AR3NA "เชอแตม-พริม-มินซอ" แง้มภาพซิงเกิ้ล 2 ให้แฟน ๆ ได้ยล เตรียมปล่อยเพลงใหม่ 23 มิ.ย. นี้ จันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 08.30 น.


หลังจากปล่อยภาพโปสเตอร์ทีเซอร์ STAY JUNE ประกาศคัมแบ็คซิงเกิ้ลใหม่ของ 3 สาว "AR3NA" (อารีน่า) เกิร์ลกรุ๊ปจากค่าย 411 Music ที่ประกอบไปด้วย "เชอแตม (Je t’aime) – ณมน สวาทยานนท์", "พริม (Prim) – ดิศรา ดิศกุล ณ อยุธยา" และ "มินซอ(Min Seo) – โกมินซอ (Ko Min Seo)" ก็สร้างกระแสทำให้เกิดความสงสัยและตื่นเต้นให้กับแฟนด้อม IRIS (ไอริส ชื่อเรียกแฟนคลับ) ว่าเพลงต่อไปของพวกเธอจะมาแนวไหนให้ได้ว้าว!กันอีก งานนี้สาว ๆ แง้มรูปภาพของซิงเกิ้ลใหม่ พร้อมเกริ่นว่าเพลงและ MV ที่กำลังจะปล่อยนี้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน ส่วนแนวเพลงแบบไหน ชื่อเพลงอะไร? ขออุบไว้ก่อน เตรียมเคาท์ดาวน์รอฟัง 23 มิถุนายน 2564 นี้...


 

โดย "เชอแตม" พูดถึงซิงเกิ้ลที่ 2 ว่า "สวัสดีค่ะชาว IRIS ทุกคน คิดถึงกันไหมคะ พวกเราคิดถึงทุกคนมากค่ะ และเร็ว ๆ นี้พวกเรากำลังจะปล่อยซิงเกิ้ลที่ 2 ออกมาให้ทุกคนได้ฟังได้ชมกันแล้วค่ะ เป็นเพลงฟังสบาย ๆ ความหมายดี ๆ เป็นการส่งกำลังใจให้กับทุกคนค่ะ เพลงนี้เป็นเพลงที่พวกเรา AR3NA และชาว 411 Music ตั้งใจทำงานให้ออกมาดี และให้สมกับการรอคอย ส่วนมิวสิกวิดีโอพวกเราถ่ายทำกันเสร็จเรียบร้อยแล้วที่เกาหลีใต้ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม พวกเราทั้ง 3 คนประทับใจมาก อยากให้ทุกคนติดตามฟังเพลง และติดตามมิวสิกวิดีโอของพวกเรา AR3NA ด้วยนะคะ"
ติดตามความเคลื่อนไหวของ 3 สาว AR3NA ได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดียของ 411 Music
YouTube : 411ent
Official Fanpage : fouroneoneent
ทวิตเตอร์ และอินสตราแกรม @411ent
Facebook: @AR3NAofficial
Twitter: @AR3NA_official
instagram: @AR3NA_official
TikTok: @AR3NA_official
 

บอกต่อ : 28