อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 กรกฎาคม 2564

CD PROJEKT RED-Netflix จัดมหกรรม WitcherCon

CD PROJEKT RED จับมือ Netflix จัดมหกรรม WitcherCon เอาใจแฟนคลับเกมและซีรีส์ The Witcher พุธที่ 16 มิถุนายน 2564 เวลา 18.18 น.


CD PROJEKT RED จับมือ Netflix เผยรายละเอียดของมหกรรมออนไลน์ WitcherCon ครั้งแรกที่แฟน ๆ ทั้งสายเกมและซีรีส์จะได้ตื่นตาตื่นใจ ดำดิ่งสู่โลกของ The Witcher ไปพร้อมกัน

ก่อนที่จะประกาศรายละเอียดของงาน WitcherCon ออกมาอย่างเป็นทางการ ทั้งสองบริษัทได้ทักทายกันทางทวิตเตอร์เพื่อสร้างกระแสให้แฟน The Witcher ได้ตามลุ้นกัน โดย WitcherCon จะเป็นครั้งแรกที่มีการจัดงานมหกรรมที่รวบรวมไฮไลต์และความเคลื่อนไหวจากจักรวาล Witcher มานำเสนอผ่านกิจกรรมหลากหลายรูปแบบ

WitcherCon จะนำโลกของ The Witcher ในฉบับเกมและซีรีส์มาบรรจบกันให้แฟน ๆ ได้สนุกกันในคืนวันศุกร์ที่ 9 ก.ค. นี้ โดยมีไฮไลต์สำคัญดังนี้

- เจาะลึกเบื้องหลังทั้งเกมและซีรีส์ กับทุกบุคคลสำคัญที่ร่วมถ่ายทอดโลกของ The Witcher สู่หน้าจอทีวี ผ่านช่วงเสวนาแบบอินเตอร์แอคทีฟ
- ข่าวสารล่าสุด พร้อมข้อมูลเบื้องหลังและการเผยรายละเอียดใหม่เกี่ยวกับหลากหลายโปรเจคท์ในโลก Witcher
- สัมผัสความละเมียดเบื้องหลังการสรรค์สร้างผลงานเกมของ CD PROJEKT RED ไม่ว่าจะเป็นเกมมือถือภาคใหม่ The Witcher: Monster Slayer หนังสือการ์ตูน สินค้าใหม่สำหรับแฟนเกม พร้อมด้วยซีรีส์  The Witcher และภาพยนตร์แอนิเมชั่น Nightmare of the Wolf จาก Netflix ที่เตรียมลงจอเร็วๆ นี้


คอ Witcher ตัวจริงสามารถติดตามงาน WitcherCon ได้ทาง Twitch และ YouTube โดยจะมีการไลฟ์สดจากงานถึงสองสตรีมพร้อมกันด้วยคอนเทนต์ที่ไม่ซ้ำกัน เริ่มจากสตรีมแรกตั้งแต่การเปิดงานในเวลาเที่ยงคืน วันที่ 10 ก.ค. (หรือคืนวันที่ 9 ก.ค.) ก่อนที่จะตามมาด้วยไลฟ์สดจอที่ 2 ตั้งแต่เวลา 8 โมงเช้า เป็นต้นไป.
 

บอกต่อ : 26