อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 กรกฎาคม 2564

5 ตัวละครแค้นฆ่าล้างโคตรแห่งโลกภาพยนตร์

รักชีวิตอย่าคิดทำพวกเขาแค้น!! เผย 5 ตัวละคร "คลั่งแค้น" แห่งโลกภาพยนตร์ ก่อนชม "WRATH OF MAN คนคลั่งแค้น ปล้นผ่านรก" พุธที่ 16 มิถุนายน 2564 เวลา 21.08 น.

ความแค้นกับพล็อตเรื่องของหนังแอ๊คชั่นนั้นเป็นของคู่กัน และกับตัวละครบางตัวในหนัง เราขอเตือนคุณว่า อย่าริไปทำให้พวกเขาแค้นจะดีกว่า เพราะพวกเขาจะล่าคุณจนกว่าจะหายแค้น! และนี่คือ  

‘5 ตัวละครสุดคลั่งแค้นในโลกภาพยนตร์’ 
         หมาตัวเดียวเป็นเหตุ! โลกจึงได้รู้จักความแค้นของชายชื่อ จอห์น วิค อดีตนักฆ่าฝีมือพระกาฬ ผู้ล้างมือจากวงการและใช้ชีวิตเงียบ ๆ อยู่กับหมาของภรรยาสุดที่รักซึ่งจากเขาไปแล้ว จนเมื่ออันธพาลดันไปฆ่าหมาของเขาตาย ความแค้นของจอห์น วิค จึงรุนแรงยิ่งกว่านรก!
 
 

 

           โอแดซู คือชายธรรมดา ๆ คนหนึ่งที่อยู่ดี ๆ ก็ถูกจับขังในคุกลับอย่างไร้เหตุผลนาน 15 ปี และวันดีคืนดี เมื่อเขาถูกปล่อยตัวออกมา เป้าหมายอย่างเดียวในชีวิตของเขา คือออกตามล่าแค้นคนที่อยู่เบื้องหลังการจับขังปริศนาครั้งนั้นในหนังเกาหลีสุดเดือด OldBoy
 
 


 
         เดอะไบรด์ จาก Kill Bill เจ้าสาวที่กำลังเข้าพิธีแต่งงาน ถูก บิลล์ พร้อมพรรคพวกบุกเข้ามาทำร้าย และแม้เธอจะบอกกับบิลล์ว่ากำลังตั้งท้องลูกของเขา แต่บิลล์ก็ยังยิงเธอเข้าที่ศีรษะ โชคยังดีที่เธอไม่ตาย และหลังจากฟื้นจากการนอนโคม่าอยู่ 4 ปี ปฏิบัติการล่าล้างแค้นคนชื่อบิลล์ก็เริ่มขึ้น
 
             บ็อบ ลี สแว็กเกอร์ อดีตพลแม่นปืนสอดแนมนาวิกโยธิน ตัดสินใจกลับมาทำภารกิจสุดท้ายคือการปกป้องประธานาธิบดีจากการถูกลอบสังหาร แต่แล้วระหว่างทำภารกิจ เขากลับถูกหักหลังและถูกใส่ความว่าเป็นผู้พยายามสังหารประธานาธิบดีซะเอง งานนี้พี่บ็อบเลยต้องใช้สกิลสไนเปอร์ออกล้างแค้นคนที่หักหลังเขาทั้งหมดใน SHOOTER
 
           อยู่ดีไม่ว่าดี เมื่อเหล่าอาชญากรที่กำลังปล้นรถขนเงินดันไปลงมือสังหารลูกชายของ ‘เอช’ ที่รับบทโดยพี่โล้น เจสัน สเตทแธม แถมยังเล่นงานเขาปางตาย เมื่อฟื้นจากการรักษาตัว เอชจึงแฝงตัวไปเป็นเจ้าหน้าที่คุ้มกันรถขนเงิน เพื่อสืบหาคนที่อยู่เบื้องหลังการตายของลูกชาย และเตรียมออกตามล่าพวกมันด้วยความคลั่งแค้น! ใน WRATH OF MAN

#WrathOfMan #คนคลั่งแค้นปล้นผ่านรก ระเบิดความคลั่งแค้นพร้อมกัน เร็ว ๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์
 
 

ตัวอย่างภาพยนตร์


 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น