อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 กันยายน 2564

โอตะไทยเฮ! ได้ดูคอนแกรดซายูริ Nogizaka46 แบบออนไลน์

แฟนคลับชาวไทย Nogizaka46 เฮดัง ๆ ได้ดูคอนแกรด "มัตสึมูระ ซายูริ" แบบออนไลน์ 23 มิ.ย. นี้ จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564 เวลา 18.08 น.


Nogizaka46 วงไอดอลดังแดนปลาดิบ เตรียมจัดคอนเสิร์ตออนไลน์ "Sa~Yu~Ready? -Sayuringogundan Live / Sayuri Matsumura Graduation Concert-" ในวันที่ 22-23 มิ.ย. นี้ ที่โยโกฮามา อารีนา ประเทศญี่ปุ่น โดยจะมีการสตรีมมิ่งออนไลน์ที่สามารถรับชมได้จากต่างประเทศในวันที่ 2 ของคอนเสิร์ตผ่านช่องทาง Stagecrowd


คอนเสิร์ตจะถูกแบ่งเป็น 2 ส่วน คือการแสดงสดจากยูนิต "Sayuringogundan (ซายูริงโกะกุนดัน: กองทัพซายูริงโกะ)" นำทัพโดย มัตสึมูระ ซายูริ และการแสดงฉลองจบการศึกษาของ ซายูรินอกจากหัวหน้ายูนิตอย่าง Sayuringo แล้ว สมาชิกวงอย่าง เทราดะ รันเซ และสมาชิกที่จบการศึกษาไปแล้วอย่าง อิโต คาริน, ซาซากิ โคโตโกะ และ นาคาดะ คานะ ก็จะมาร่วมแสดงในฐานะสมาชิกยูนิตในส่วนของการแสดงของ “Sayuringogundan” ด้วยเช่นกัน

คอนเสิร์ตครั้งนี้จะเป็นการแสดงครั้งสุดท้ายของ มัตสึมูระ ซายูริ ซึ่งเดบิวต์ในฐานะสมาชิกรุ่นที่ 1 ของ Nogizaka46 เมื่อปี 2011

นอกจากกิจกรรมไอดอลของเธอแล้ว Sayuringo ยังได้เป็นนางแบบประจำของนิตยสารแฟชั่น “CanCam” และมีกิจกรรมอีกมากมาย มาแสดงความยินดีและส่งเธอสู่เส้นทางต่อไปกับการแสดงครั้งสุดท้ายในฐานะ Nogizaka46 ด้วยกัน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและซื้อบัตรได้ที่ https://bit.ly/3fHIH55

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 39