อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564

พัคจีฮุนสุดแฮปปี้เล่นซีรีส์ At a Distance, Spring is Green

"พัคจีฮุน" สุดแฮปปี้ได้เล่นซีรีส์ "At a Distance, Spring is Green" ด้าน "แบอินฮยอก" ทุ่มสุดตัว ถึงขั้นรีดน้ำหนักเพื่อความสมจริง! พฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 20.30 น.

"At a Distance, Spring is Green" ซีรีส์เกาหลีโรแมนติกดราม่า ที่สร้างจากเว็บตูนชื่อดัง Daum สะท้อนความยากลำบาก และความขัดแย้งในช่วงชีวิตวัยรุ่นของเกาหลีใต้ในปัจจุบัน นำแสดงโดย พัคจีฮุน (อดีตสมาชิกวง Wanna One), แบอินฮยอก (พระรองจากเรื่อง My Roommate is a Gumiho) และ คังมินอา
โดยในงานแถลงข่าวละครเรื่องนี้ ผู้กำกับ คิมจองฮุน บอกว่าเขาพอใจมากกับการแสดงของนักแสดงทุกคนในเรื่อง พวกเขามีเคมีที่เข้ากันได้ดีมาก และ พัคจีฮุน ก็มีภาพลักษณ์ที่ตรงกับตัวละครหลัก ถอดแบบมาจากต้นฉบับในเว็บตูนแบบเหมือนสุด ๆพัคจีฮุน ยังกล่าวอีกด้วยว่า บทของ "ยอจุน" ที่เขาได้รับเป็นตัวละครที่อาจจะดูร่าเริงสดใส แต่ลึก ๆ แล้วก็กลัวที่จะโดนทำร้ายจิตใจ เขามีความสุขมากที่ได้รับบทนี้ แต่ตัวตนในชีวิตจริงของเขาแตกต่างกับตัวละครอย่างสิ้นเชิง เขาจะไม่ร่าเริงและใจดีเท่ายอจุนในเรื่อง แต่เขาเต็มใจที่จะมอบทุกอย่างให้กับคนที่สนิทสนมกันส่วน แบอินฮยอก เผยว่า เขาตั้งใจลดน้ำหนักเพื่อให้เข้ากับบท "นัมซูฮยอน" ที่สูญเสียพ่อไปตั้งแต่ยังเด็ก ๆ ทำให้เขาต้องทำงานพาร์ทไทม์เพื่อหาเลี้ยงชีพ และเผยถึงการร่วมงานกับ คังมินอา และ พัคจีฮุน ที่เคมีการแสดงเข้ากันได้ดีมาก แม้ว่าเขาจะรู้สึกประหม่าเมื่อได้พบกับ พัคจีฮุน ในครั้งแรก แต่พอเริ่มสนิทกันก็กลายเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน"At a Distance, Spring is Green" เป็นเรื่องราวของ ‘ยอจุน’ นักศึกษาใหม่ที่เติบโตขึ้นมาในครอบครัวร่ำรวย เป็นหนุ่มน้อยเพอร์เฟกต์สุด ๆ ในสายตาคนนอก ทั้งหน้าตาและฐานะที่ทุกคนต้องอิจฉา แต่ลึก ๆ แล้วต้องซ่อนความเจ็บปวดฝังใจไว้ตลอดมา เมื่อได้มารู้จักกับ นัมซูฮยอน รุ่นพี่ที่ใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก ต้องดิ้นรนทุกหนทางเพื่อความอยู่รอด ซึ่งต่างจากชีวิตของยอจุนอย่างสิ้นเชิง ทำให้ยอจุนค่อย ๆ เผยตัวตนที่แท้จริงของเขาติดตามซีรีส์เกาหลี “At a Distance, Spring is Green” ได้ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 19.30 น. ที่แอพ iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บ iQ.com