อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 28 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 28 กันยายน 2564

มายดารินปล่อยMVเพลงอนิเมะเกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว

"มายดาริน" ศิลปินอนิซองชาวไทย เตรียมปล่อย MV ซิงเกิ้ล "Like Flames" เพลงทีวีอนิเมะ "เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว ซีซั่น 2" พุธที่ 30 มิถุนายน 2564 เวลา 18.30 น.

มายดาริน (MindaRyn) เตรียมปล่อยมิวสิกวิดีโอ ซิงเกิ้ลที่ 2 "Like Flames" (ไลฟ์เฟรม) เพลงเปิดพาร์ท 2 ทีวีอนิเมะสุดฮิตเรื่อง "เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว ซีซั่น 2" ในวันที่ 6 ก.ค. เวลา 22:00 น. ตามเวลาประเทศไทย


มายดาริน เป็นศิลปินในสังกัด โยชิโมโต้ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ (ไทยแลนด์) เริ่มเป็นที่รู้จักจากการคัฟเวอร์เพลงอนิเมะลงยูทูบ จนมีผู้ติดตามกว่า 9 แสนคน ยอดวิวกว่า 70 ล้านวิว ทำให้มายดารินเข้าไปนั่งอยู่ในใจแฟน ๆ อนิเมะชาวไทยรวมถึงทั่วโลก นอกจากนี้เธอยังมีโอกาสได้ร่วมแสดงอีเวนต์ต่าง ๆ ทั้งไทยและต่างประเทศ อย่าง อินโดนีเซีย ไต้หวัน และสิงคโปร์ ก้าวสำคัญในชีวิตของมายดาริน คือการที่เธอได้เดบิวต์เป็นศิลปินร้องเพลงอนิเมะ หรือที่เรียกกันอีกอย่างว่า "ศิลปินอนิซอง" ที่ญี่ปุ่น เมื่อเดือน พ.ย. ปีที่แล้ว จากความร่วมมือของต้นสังกัด โยชิโมโต้ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ (ไทยแลนด์) และแลนติส (Lantis) ค่ายเพลงอนิเมะชื่อดังที่ประเทศญี่ปุ่น กับผลงานเดบิวต์ "BLUE ROSE knows" (บลูโรสโนวส์) เพลงปิดอนิเมะเรื่อง "คามิตาจินิ ฮิโรวาเรตะ โอโตโกะ" (Kamitachi ni Hirowareta Otoko)

ล่าสุดได้มีการปล่อยภาพปกซิงเกิ้ลและตัวอย่างเพลง Like Flames ลงในยูทูปของค่ายแลนติสสร้างความฮือฮาให้กับแฟนเพลงของมายดาริน รวมถึงแฟนอนิเมะที่รอการกลับมาของอนิเมะเรื่อง “เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว” ซึ่งแฟนคลับทุกคนจากทุกมุมโลกจะได้ฟังและชมมิวสิกวิดีโอพร้อมกันในวันที่ 6 ก.ค. นี้ ส่วนเพลงมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 25 ส.ค.

Like Flames เป็นเพลงแนวร็อก ได้ ซาจิโกะ นักร้องนำและมือกีตาร์วงร็อกหญิง FLiP (ฟลิป) เป็นผู้แต่งเนื้อร้องและทำนองให้ เป็นเพลงเปิดพาร์ทที่ 2 ของทีวีอนิเมะ "เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว ซีซั่น 2" มีกำหนดออกอากาศที่ญี่ปุ่น ทุกวันอังคาร เวลา 23:00 น. ตามเวลาประเทศญี่ปุ่น ทางช่อง TOKYO MX (โตเกียว เอ็มเอ็กซ์) เริ่มตอนแรกวันที่ 6 ก.ค. นี้


 

โดย มายดาริน กล่าวถึงผลงานชิ้นใหม่ชิ้นนี้ว่า "สำหรับอนิเมะเรื่องเกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว ดังมาก ๆ ที่ไทย มายด์เองก็เป็นแฟนของอนิเมะเรื่องนี้ด้วย พอรู้ว่าจะได้ร้องเพลงเปิดของอนิเมะเรื่องนี้ รู้สึกตื่นเต้นดีใจมาก ๆ เลยค่ะ Like Flames เป็นเพลงร็อคที่มีเนื้อหาหนักแน่น สื่อถึงเปลวเพลิงเปรียบเสมือนไฟที่ลุกไหม้ในใจของริมุรุ ที่อยากสร้างโลกให้เป็นอย่างที่วาดหวังไว้ ในเรื่องหลังจากที่เกิดใหม่เป็นสไลม์จนเป็นราชาปีศาจ ริมุรุได้เจอผู้คนมากมาย ได้รับการช่วยเหลือและพลังต่าง ๆ เมื่อได้ฟังเพลงนี้แล้ว หวังว่าทุกคนจะรู้สึกมีไฟและลุกขึ้นสู้กับวันพรุ่งนี้ได้อีกครั้งนะคะ"


ติดตามข่าวและกิจกรรมของ "มายดาริน" ได้ที่
https://mindaryn.com
YouTube:https://www.youtube.com/c/MindaRyn
Twitter:https://twitter.com/mindaryn_
Facebook:https://www.facebook.com/MindaRynOfficial/
Instagram:https://www.instagram.com/mindaryn_/
TikTok:https://www.tiktok.com/@mindaryn_tiktok


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 11