เดลินิวส์

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2021

กีฬาไฮไลท์

มุมมองอดีตทีมชาติ… ‘ผู้จัดการทีม คนกลาง’

มีโอกาสได้เสวนาภาษาฟุตบอลกับ พี่สมบัติ ลีกำเนิดไทย อดีตนักเตะทีมชาติไทย ที่ตัวนี้ผันตัวไปสอนวิชาลูกหนังกับเด็กๆ เป็นผู้อำนวยการสถาบันสอนฟุตบอลอินเตอร์ ไทยแลนด์

หมวดบทความ: กีฬา

ตื่นจากฝันร้าย

“ผีแดง” ตื่นจากฝันร้ายได้เสียที หลังบุกไปอัด “บียาร์รีล” ถึงรัง 2-0 พร้อมตบเท้าผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้าย แชมเปี้ยนส์ ลีก ได้เรียบร้อย…

“กกท.”จัดโครงการกีฬาสีขาว นำกีฬาไทยร่วมแก้ปัญหาโลกร้อนเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

รักเรา รักษ์โลก “กกท.” ผุดโครงการกีฬาสีขาว สนองนโยบายรัฐบาลแลนโยบายโลก นำการกีฬาเข้าวร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการช่วยแก้ปัญหาโลกร้อน

ไม่เชื่อเมีย…จะเชื่อใคร?

ที่ผ่านมา หลายครั้งที่การตัดสินใจเรื่องอนาคตค้าแข้งของของนักเตะระดับโลก ไม่ได้มาจากเหตุผลด้านฟุตบอลล้วน ๆ แต่หนึ่งในปัจจุบัยสำคัญของหลาย ๆ คนคือคำอนุมัติจาก “ผบ.ทบ. (ผู้บัญชาการที่บ้าน) นี่แหละ…

แฮปปี้ 3 เด้ง…!

ชัยชนะอย่างขาดลอยเหนือ อาร์เซนอล เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา คงสร้างความแฮปปี้ให้กับ “เดอะ ค็อป” ทุกหมู่เหล่า แต่กระนั้นมันก็ยังน่าจะมีเรื่องที่ทำให้เหล่า “เด็กหงส์” ยิ้มแก้มปริมากกว่านั้น อาจเรียกได้ว่าเป็นความแฮปปี้ถึง 3 เด้งก็ว่าได้…

Ole still be at the wheel?

แมนฯ ยูไนเต็ด อาการหนักขึ้นเรื่อย ๆ หลังบุกไปโดน “วัตฟอร์ด” ยำเละ 4-1 ในการลงสนามนัดล่าสุด คำถามก็คือในเมื่อทีมทำผลงานบัดซบตบชักขนาดนี้บอร์ดของ “ผีแดง” จะยังกล้า ๆ ปล่อยให้ “โอเล กุนนาร์ โซลชา” นั่งลอยหน้าอยู่ในตำแหน่งกุนซือต่ไปหรือไม่…

“ซันนี่” ธัญญารัตน์ ต้าวเด็กหงส์ผู้น่ารัก

กลายเป็นสาวฮอตในชั่วข้ามคืนเลยทีเดียวสำหรับ “ซันนี่” ธัญญารัตน์ เนาวรัตน์พงษ์ สาวสวยดีกรีนักเรียนนอก ที่บุกจู่โจมเข้ายึดพื้นที่ใจกลางหว่างใจของหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่หลายคนทันทีที่มีภาพของเธอขณะสวมรองเท้าสตั๊ดลงไปวิ่งไล่หวดลูกหนังในยูนิฟอร์ม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ปรากฏออกมาตามโลกโซเชียลจนใครต่อใครต่างพากันตั้งคำถามว่า แม่สาวคนนี้คือใคร และเพราะอะไรจึงมีเสน่ห์ถึงเพียงนี้?…

ติดตามเดลินิวส์

สงวนสิทธิ์ 2556 – 2560 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด