เดลินิวส์

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2021

กีฬาไฮไลท์

โปรแกรม-ช่องถ่ายสด”โอลิมปิก”วันพฤหัสบดี 22 ก.ค.

เปิดโปรแกรม และช่องยิงสด “โอลิมปิก” จบครบที่เดียว “ฟุตบอลชาย” ประเดิมวันแรก ทุกทีมลงสนามครบ คู่แรกตั้งแต่ 14.30 น. ก่อนปิดวันด้วยบิ๊กแมตช์ “บราซิล-เยอรมนี” 18.30 น. คอกีฬาห้ามพลาด

ดูอะไร…ในโอลิมปิก (1) ?

โอลิมปิก 2020 เตรียมเปิฉากอย่างเป็นทางการ ในวันศุกร์ที่ 23 ก.ค. 64 นี้ ใครยังไม่รู้ว่าจะดูอะไร หรือวันไหน มีนักกีฬาไทย ลงแข่งขันบ้าง “เดลินิวส์” สรุปมาให้อ่านแบบ “วันต่อวัน”

โปรสาวไทยลุยเมเจอร์ ‘เอเวียง แชมเปี้ยนชิพ’

“จงให้กำลังใจกับตนเอง ในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะดีหรือร้าย กำลังใจที่มาจากความศรัทธาในตัวเอง จะเปลี่ยนแปลงชีวิตให้ดีขึ้นเรื่อย ๆ” สังคมกอล์ฟ ประจำวันจันทร์ที่ 19 ก.ค. 2564

หมวดบทความ: กีฬา

เปิดใจ ‘มิโยะ’โค้ชใหม่ชบาแก้ว สิ่งที่เธอเห็นจากแข้งสาวไทย

ช่วงเปลี่ยนผ่านของ “ชบาแก้ว” ทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ในเรื่องของนักฟุตบอล อาจต้องค่อยเป็นค่อยไป แต่ในระดับ “แม่ทัพ” หรือ หัวหน้าผู้ฝึกสอน ได้เปลี่ยนตัวต่อเนื่อง

4 โปรไทยตะลุยโควิดดวล “โตเกียวเกมส์”

ความโหดร้ายของไวรัสโควิด-19 ยังกระหน่ำเพื่อนมนุษย์ทั่วโลก ที่นี่ประเทศไทย ยังมองไม่เห็นแสงที่ปลายถ้ำ ทั้งๆ ที่รู้ดีอยู่แก่ใจว่า “วัคซีน” คือทางออก แต่ทุกวันนี้ยังถกเถียงโน่นนี่นั่นมั่วไปหมด ไม่รู้ว่าจะมีคนไทยอีกกี่ร้อยกี่พันคนต้องเสียชีวิต และที่น่าเห็นใจก็บุคลากรทางการแพทย์ ต้องเหน็จเหนื่อยไม่ได้พักผ่อน ขอเป็นกำลังใจให้ครับ ตัดเข้าเรื่อง สังคมกอล์ฟ วันจันทร์ที่ 12 ก.ค. 2564

เศร้าโควิดทำมวยงด “นักมวยดัง”ฆ่าตัวตาย

เศร้าโควิดทำมวยงด นักมวยดัง “เพชรสาริต คิดสั่้น ฆ่าตัวตาย โชคดีช่วยทัน หัวหน้าค่ายชี้เป็นบทเรียน วอนผู้หลัก ผู้ใหญ่ หันมาดูบ้าง อย่าทอดทิ้งมวยไทย

คุณว่าใครชนะ…???

ศึกยูโร 2020 ได้คู่ชิงชนะเลิศแล้ว ซึ่งเป็นการโคจรมาเจอกันของ อังกฤษ กับ อิตาลี ซึ่งว่ากันว่าเป็น 2 ทีมที่ดีที่สุดของทัวร์นาเมนต์ ดูแล้วเป็นเกมที่สูสียากที่จะฟันธงว่าใครจะเป็นแชมป์…

ติดตามเดลินิวส์

สงวนสิทธิ์ 2556 – 2560 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด