เดลินิวส์

ทั่วไทย-กทม.ไฮไลท์

สังคมภูมิภาคใต้ตอนล่าง…’เศรษฐา’ล่องใต้ เร่งพลิกฟื้นปลุกเศรษฐกิจชายแดนภาคใต้

พบกับคอลัมน์”ข่าวสังคมภูมิภาค” เป็นประจำทุกวันศุกร์ โดย”ศูนย์ข่าว เดลินิวส์ ภาคใต้ตอนล่าง” ทำหน้าที่รายงานความเคลื่อนไหว ให้ประชาชนได้รับทราบ…..

สังคมภูมิภาคอีสานตอนบน… ‘นายกฯเศรษฐา’ เดินหน้ารัฐบาลปรองดอง กระตุ้นเศรษฐกิจพัฒนาประเทศ

#เสี่ยวหลงเปา ….รายงานตัวในสังคมออนไลน์ ศูนย์ข่าวเดลินิวส์ภาคอีสานตอนบน สะกิดสะเกา สังคมคนภูมิภาคเพื่อการแก้ไข สร้างสรรค์ เจาะลึกการเมืองในการปฏิรูปคนทางการเมือง ในแนวทางเห็นต่างแต่ไม่แตกแยกเพื่อความสามัคคีของคนในชาติเดียวกัน

สังคมภูมิภาคตะวันออก… ‘ฉะเชิงเทรา’ รวมพลังหยุดความรุนแรงต่อเด็ก สตรี และบุคคลในครอบครัว

กลับพบกันอีกครั้งทุกวันอังคาร กับคอลัมน์สังคมภูมิภาคออนไลน์ โดย “เอนก วันทิพพา” หัวหน้าศูนย์ข่าวเดลินิวส์ภาคตะวันออก รับหน้าที่รายงานข่าวสารความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ให้ท่านผู้อ่านได้รับทราบโดยทั่วกัน

สังคมภูมิภาคตะวันตก…บทพิสูจน์ฝีมือ-บารมี ‘หมอหนุ่ย’ เพื่อไทยสยายปีกสนามการเมืองกาญจนบุรี

“หน้าที่ ศักดิ์ศรี ความจริง” พบกับข่าวสังคม Online โดย วัชระ พัฒนศรี หัวหน้าศูนย์ข่าวเดลินิวส์ภาคตะวันตก และทีมงาน รายงานความเคลื่อนไหว ในพื้นที่รับผิดชอบทั้ง 8 จังหวัด อัพเดท 10 โมงเช้า ทุกวันจันทร์ เหมือนเช่นเคย

“แอ่วสุขใจ I wanna be (e)” อุทยานหลวงราชพฤกษ์ เชียงใหม่

พบกับคอลัมน์ สังคมภูมิภาคออนไลน์ ตามสไตล์เบาๆวันอาทิตย์กับ “สนั่นลั่นทุ่ง” หัวหน้าศูนย์เดลินิวส์ภาคเหนือตอนบน จะมารับใช้ท่านผู้อ่านบนโลกออนไลน์ ไม่ว่าจะเรื่อง เบา-หนัก หรือ เล็ก-ใหญ่ จะหามารายงานให้ทราบในทุกความเป็นไป

หมวดบทความ: ทั่วไทย-กทม.

‘คู่ทรหด’ เคยประกาศขาย ‘ดวงตา’ ใช้หนี้ จับมือสู้ขาย ‘ขนมหูช้าง’ รายได้เดือนเป็นแสน

“ตาบุญเชี่ยว-ยายฮ่อง” คู่ทรหด ร่วมทุกข์สุขสู้กับปัญหา แม้เจอวิกฤติถึงขั้นประกาศขาย “ดวงตา” ใช้หนี้ แต่ชีวิตก็ผ่านมาได้ วันนี้มีความสุข ขาย “ขนมหูช้าง” รายได้เดือนเป็นแสน

คารวะหัวใจ ‘กู้ภัยพิการขา’ ไม่พิการใจ เก็บเงินครึ่งแสนส่งคืนเจ้าของ

พิการกายไม่พิการใจ! ยกย่อง “กู้ภัยหัวใจน่ากราบ” เก็บเงินสดครึ่งแสนคนทำหล่นไว้ ประสานการ กฟภ.นครนายก ช่วยตามจนเจอ

คนรักพระ : ‘นุ่น เกินร้อย’ ภัคฐ์พิชชา เวียงนนท์ พลิกชีวิตด้วยพลังศรัทธาหลวงพ่อกวย

ติดทำเนียบเซียนสาวที่ชื่อเสียงติดลมบนในวงการพระเครื่องในยุคนี้ตัวจริงเสียงจริง ถ้าเอ่ยนาม ภัคฐ์พิชชา เวียงนนท์ เจ้าของฉายา นุ่น เกินร้อย รับรองเพื่อนพ้องน้องพี่ในสาย หลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม ล้วนรู้จักคุ้นเคยดี ในฐานะผู้ชำนาญและศรัทธาในหลวงพ่อกวยอย่างสุดซึ้ง

สังคมออนไลน์ภาคกลาง… พ่อเมืองกรุงเก่าประชุมกลุ่ม กรอ.ประเด็นสำคัญ “ความก้าวหน้าก่อสร้างรถไฟความเร็วสูง”

พบกันเป็นประจำทุกวันเสาร์ กับ “ข่าวสังคมออนไลน์” นำเสนอข่าวสารรอบตัว รวมทั้งกิจกรรมตามแต่ละพื้นที่ต่างๆ อีกมากมาย เพื่อให้ประชาชนได้รับรู้ทุกเหตุการณ์……………………………

สังคมออนไลน์ภาคอีสานตอนล่าง… ลอยกระทง!ยิ่งใหญ่ ที่ภาคอีสานตอนล่าง

พบกันเป็นประจำทุกวันเสาร์ กับ “ข่าวสังคมออนไลน์” นำเสนอข่าวสารรอบตัว รวมทั้งกิจกรรมตามแต่ละพื้นที่ต่างๆ อีกมากมาย เพื่อให้ประชาชนได้รับรู้ทุกเหตุการณ์…………………………..

ส่องพระยอดนิยม ประจำวันที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

ส่องพระยอดนิยม วันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ.2566 พุทธสุภาษิตวันนี้ “ปัญญาวะ ธะเนน เสยังโย” แปลว่า ปัญญาย่อมประเสริฐกว่าทรัพย์ ย่อมเป็นจริงเช่นนั้นแล

สังคมภูมิภาคใต้ตอนล่าง…เข้าหน้า ‘มรสุม’ทุกข์หนักชาวปักษ์ใต้!

พบกับคอลัมน์ “ข่าวสังคมภูมิภาค” เป็นประจำทุกวันศุกร์ โดย”ศูนย์ข่าว เดลินิวส์ ภาคใต้ตอนล่าง ทำหน้าที่ นำเสนอความเคลื่อนไหว ให้ประชาชนได้รับทราบ…..

ส่อง!นครโรแมนติก ‘ซานฟรานซิสโก’ ค่าแรงสูง!โฮมเลส-ทุบกระจกรถเยอะ!

เจ้าของร้านอาหารไทยในซานฟรานซิสโกเล่าปัญหาโฮมเลส-ทุบกระจกรถเยอะ! เพราะกฎหมายส่งเสริมให้เกิดอาชญากรรมเต็มเมือง ฉกทรัพย์ไม่เกิน 900 เหรียญฯไม่ติดคุก แต่นครโรแมนติกแห่งนี้อากาศดี รถไม่ติด ค่าแรงสูง เด็กเสิร์ฟ-เชฟรายได้ 175,000-210,000 บาท/เดือน

สังคมภูมิภาคอีสานตอนบน… ‘3 รมต.เกษตรฯ’ ดรีมทีมพญานาค กอดคอลุยปราบเนื้อสัตว์เถื่อน

#เสี่ยวหลงเปา ….รายงานตัวในสังคมออนไลน์ ศูนย์ข่าวเดลินิวส์ภาคอีสานตอนบน สะกิดสะเกา สังคมคนภูมิภาคเพื่อการแก้ไข สร้างสรรค์ เจาะลึกการเมืองในการปฏิรูปคนทางการเมือง ในแนวทางเห็นต่างแต่ไม่แตกแยกเพื่อความสามัคคีของคนในชาติเดียวกัน

ภาพรวม ‘เอเปค’ ถก3กลุ่มธุรกิจปิดดีล ‘กูเกิล-ไมโครซอฟท์’ กว่า2แสนล้าน

“เลขาฯบีโอไอ” อธิบายภาพรวม “นายกฯเศรษฐา” ถกผู้บริหาร 3 กลุ่มธุรกิจยักษ์ใหญ่ในเอเปคที่สหรัฐฯ ก่อนปิดดีล “กูเกิล-ไมโครซอฟท์” กว่า 2 แสนล้านฯ ย้ำปัจจุบันไม่มีประเทศไหนที่เบอร์ 1 เคยเป็นนักธุรกิจ จึงมองลู่ทางธุรกิจออกแล้วนำทัพมาเอง ทำให้การเจรจามีน้ำหนัก

ติดตามเดลินิวส์

สงวนสิทธิ์ 2556 – 2560 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด
อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม 2023

ติดตามเดลินิวส์

© 2022 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด