เดลินิวส์

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2022

บันเทิงไฮไลท์

พระนางสายปากเปื่อยเสื่อมมนต์ขลัง จิ้นไม่อินเพราะแฟน(ลับ)หวง

“มาดามกุ๊งกิ๊ง” มาแล้วย่ะ ใครสายแซ่บ สายเผ็ด วางทุกอย่างลงแล้วมาเพิ่มความแซ่บเข้าเส้นเลือดกันดีกว่า ตามมาย่ะ อย่าช้า!

ผ้าผีบอก

ดูหนังกับหมีสัปดาห์นี้ รีวิวหนังไทยเอาใจแฟนคลับ BNK48 และสองหนุ่มสุด Hot “วอร์-หยิ่น” กับเรื่องราวความสยองน้อย ๆ ป่วนฮา สืบค้นหาว่า ใครคือฆาตกรผู้ใช้ผ้ารัดคอเจ้าหญิงแห่งนครผางามกันแน่…

แด๊ดดี้”แพท-วรยศ”กับมุมมองของชีวิตที่เปลี่ยนไปของฟ้าหลังฝน

yimyim จะพาทุกคนไปใกล้ชิดตัวตนและมุมมองของหนุ่มหล่อสุดฮอต “แพท พาวเวอร์แพท” กัน โดยเป็นบทสัมภาษณ์ในมุมต่างๆ ทั้งการทำงาน การกลับมาอยู่ในถนนสายบันเทิง รวมถึงความรักและครอบครัว ตามมาจ้า

นางเอกหน้าหวานติดนิสัยเซเลบ ปั้นโปรไฟล์ไม่คบเพื่อนธรรมดา

“มาดามกุ๊งกิ๊ง” เหินฟ้าลงมาแล้วย่ะ ผู้ใดอยากแซ่บ อยากจิซี้ดตามมาด่วนๆ เดี๊ยนมิอยากจะรอนาน เดี๋ยวคุณชายจองสามีจะโมโห อิอิ เชิญมาเสพข่าวแซ่บๆ ย่ะ

Lightyear บัซ ไลท์เยียร์

ดูหนังกับหมีสัปดาห์นี้รีวิวภาพยนตร์แอนิเมชั่นจากค่ายดัง Disney Pixar เรื่องราวการผจญภัยของ หนุ่มนักบินอวกาศ Space Ranger ที่เหล่าแฟนคลับหนัง Toy Story รอคอยกันมานานแสนนาน…สู่ความเวิ้งว้างของจักวาลใน Lightyear บัซ ไลท์เยียร์

หมวดบทความ: บันเทิง

“อีเจฮุน” เปิดใจเคล็ดลับความสำเร็จ พร้อมเผยตัวตนสุดเอ็กซ์คลูซีฟ!

โซลคลับ : สัมภาษณ์พิเศษ “อีเจฮุน” เปิดใจเคล็ดลับความสำเร็จ และเผยตัวตนสุดเอ็กซ์คลูซีฟ! พร้อมชวนแฟนชาวไทยร่วมชมโชว์ที่ไม่เคยทำมาก่อน ในงานมีตติ้งครั้งแรก!

ปังไปถึงดาวอังคารกับ “TYTAN” หนุ่มเท่ที่แฟนๆหลงรักหนักมากนาทีนี้

“yimyim” มาแล้ว แฟนๆทุกคนไม่อยากให้พลาดสัปดาห์นี้เลยเพราะเราไปล้วง แคะ แกะ เกาตัวตนและความสามารถรอบด้านของศิลปินหนุ่มสุดเท่ “TYTAN” มาฝากกัน ห้ามพลาดจ้า

ดาราสาวสายเยอะ พูดชวนสงสารแต่เบื้องลึกคนใกล้ตัวเอือมรัวๆ

“มาดามกุ๊งกิ๊ง” มาแล้วย่ะ ใครอยากเผ็ด อยากแซ่บเชิญย่ะ พร้อมจะแฉแล้ว ไม่อยากให้เหล่าทาสทั้งหลายของเดี๊ยนพลาดเลย ตามมาย่ะ จะแฉยับเลยคอยดู!

JURASSIC WORLD 3: DOMINION จูราสสิคเวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร

“ดูหนังกับหมี” สัปดาห์นี้รีวิวภาพยนตร์แนวไดโนเสาร์ที่ใครหลายคนรอคอย ใน JURASSIC WORLD 3: DOMINION จูราสสิคเวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร เรื่องราวของโลกยุคปัจจุบัน ที่มีไดโนเสาร์ใช้ชีวิตแบบไร้กรงขัง เคียงข้างผู้คนในพื้นที่ต่าง ๆ

จันทร์สว่างกลางใจแฟน 30 ปีไม่มีวันลืม ราชินีลูกทุ่ง “พุ่มพวง ดวงจันทร์”

“yimyim” มาแล้วจ้า สัปดาห์นี้เราจะพาทุกคนไประลึกถึงราชินีลูกทุ่งในใจคนไทยตลอดกาลอย่าง “พุ่มพวง ดวงจันทร์” กัน ในโอกาสครบรอบการเสียชีวิต 30 ปี ในวันที่ 13 มิ.ย. นี้นั่นเอง

บันเทิงรอบโลก : ‘Triangle of Sadness’ซิวปาล์มทองคำ ‘พัคชานอุค’คว้ารางวัลใหญ่หนังเมืองคานส์ ครั้งที่ 75

มาแล้วค่าทุกคน “มาดามเมี๊ยนฤดี” มาแล้ว มาพร้อมประจำการแล้วค่า วันนี้มากับงาน “เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองคานส์ ครั้งที่ 75” จะมีใครได้รางวัลอะไรบ้าง ตามมาอ่านกันได้เลยค่า

นางแบบดังติดนิสัยขี้เหวี่ยงขี้วีน เปลี่ยนทีมงานบ่อยเหมือนเปลี่ยนเสื้อผ้า!

“มาดามกุ๊งกิ๊ง” เหินลงจากฟ้ามาแฉเรื่องแซ่บในวงการกันแล้ว ใครอยากเผ็ด อยากรู้ความลับของคนบันเทิง เชิญย่ะ อยากเล่าใจจะขาดแล้ว คันปากเว่อร์ๆ ย่ะ!

“Shark Bait” ฉลามคลั่งซัมเมอร์นรก

ดูหนังกับหมีสัปดาห์นี้ เอาใจคอหนังแนวฉลามดุ รีวิวภาพยนตร์เรื่อง Shark Bait พร้อมย้อนรอย…เล่าเรื่องย่อจากหนังดังในค่ายเดียวกัน 47 Meters Down และ Great White ที่แฟนหนังฉลามไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ใกล้ชิดตัวตน “ไบร์ท-นรภัทร” พระเอกผู้ไม่ยึดติดคำว่าพระเอก

“yimyim” มาแล้วจ้าทุกคน ใครคิดถึงหนุ่มหล่อฝากฝีมือ “ไบร์ท นรภัทร” อยู่ ขอให้มากองรวมกันตรงนี้เลยจ้า วันนี้เราไปเจาะลึกมุมมองการทำงานของเขามาฝากกัน บอกเลยอ่านแล้วต้องรักเขาอีกเป็นกองทีเดียวล่ะ เพราะเขามีทัศนคติต่องานที่ดีมากๆ

บันเทิงรอบโลก : ‘ริฮานน่า’ คลอดลูกชายคนแรก ‘GOT7’ ทุ่ม 9,000 ล้านวอนซื้อลิขสิทธิ์เพลง

สวัสดีค่า เหล่าแฟนๆ ที่น่ารักของเดี๊ยน..วนมาเจอกับ “มาดามเมี้ยนฤดี” กันอีกแล้วนะคะ เดี๊ยนเนี่ยมาพร้อมกับความน่ารัก และข่าวสารความบันเทิงทั่วทั้งจักรวาล ถ้าใครไม่อยากตกขบวนข่าว ขยับเข้ามาใกล้ๆ และตามมาอ่านกันได้เลยค่า

ติดตามเดลินิวส์

สงวนสิทธิ์ 2556 – 2560 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด
อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2022

ติดตามเดลินิวส์

© 2022 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด