เดลินิวส์

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันอังคารที่ 28 กันยายน 2021

บันเทิงไฮไลท์

สัมภาษณ์พิเศษ “ฮวังดงฮยอก” ผู้กำกับมากฝีมือ ค้นแรงบันดาลใจ วิพากษ์สังคม ในเกมเด็กสุดโหด “Squid Game”

โซลคลับ : สัมภาษณ์เอ็กซ์คลูซีฟ “ฮวังดงฮยอก” ผู้กำกับมากฝีมือ พร้อมค้นแรงบันดาลใจ การวิพากษ์สังคม ในเกมเด็กสุดโหด กับผลงานซีรี่ส์เกาหลีเรื่องล่าสุด “Squid Game”

บันเทิงรอบโลก : “เอซา” เกือบเป็นสไปเดอร์แมน, รีเมก “เดอะ บอดี้การ์ด”

บันเทิงรอบโลกประจำวันอาทิตย์ที่ 26 ก.ย. สรุปข่าวที่น่าสนใจในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา “เอซา บัตเตอร์ฟีลด์” เกือบได้เป็นสไปเดอร์แมน ด้านหนังดังปี 1992 “เดอะ บอดี้การ์ด” เตรียมถูกนำมารีเมกอีกครั้ง

เปิดประตูต้อนรับฮีโร่ตัวแม่ “แบล็ค วิโดว์” พร้อมเสิร์ฟความมันถึงบ้าน

“แบล็ค วิโดว์ (Black Widow)” หนังซูเปอร์ฮีโร่หญิงเดี่ยวเรื่องที่สองของจักรวาล “มาร์เวล” ที่โดนพิษโควิด 19 เล่นงาน จนทำให้ต้องเลื่อนฉายครั้งแล้วครั้งเล่าตั้งแต่ปีก่อน ล่าสุดแฟน ๆ เตรียมชมพร้อมกันได้แล้วทาง “ดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ (Disney+ Hotstar)” ในวันที่ 6 ต.ค. เป็นต้นไป

เปิดวาร์ป 2 สาวสควิดเกม 67-240

2 สาวหมายเลข 67 และ 240 จากซีรี่ส์ “สควิดเกม เล่นลุ้นตาย” (Squid Game) ถือเป็นสาวสุดฮอตในช่วงนี้ เราไปเปิดวาร์ปพวกเธอกันดีกว่า

หมวดบทความ: บันเทิง

ดูอะไรดี : “Hometown Cha-Cha-Cha” ผู้ใหญ่ลีกับนางมาแดนกิมจิ

นี่คือซีรี่ส์ฟีลกู้ดที่ดูแล้วสบายใจไร้กังวล “Hometown Cha-Cha-Cha” กับการประกบคู่ของ “คิมซอนโฮ-ชินมินอา” ที่ลงตัวเข้ากันสุด ๆ อยากรู้ว่าน่าดูขนาดไหนอ่านรีวิวได้เลย…

นางเอกไม่เปรี้ยงควงแม่พบผู้ใหญ่ของาน สัญญาจะเพลาเรื่องรัก

“มาดามกุ๊งกิ๊ง” เหินฟ้ามารายงานข่าวแซ่บๆให้พวกหล่อนรู้แล้ว ไม่อยากให้พลาดเลยเพราะแซ่บระดับพริก 8 เม็ด ตามมาย่ะ มาเดากัน!

“Bangkok Breaking มหานครเมืองลวง”

ดูหนังกับหมีสัปดาห์นี้ รีวิวหนังไทยแนวแอ๊คชั่น-ดราม่า “Bangkok Breaking มหานครเมืองลวง” เรื่องราวของชายหนุ่มที่เข้ามาหาพี่ชายใน กรุงเทพมหานคร เมืองหลวงที่เต็มไปด้วยแสงสีและความงดงาม แต่เขากลับต้องพบกับความสูญเสีย เมื่อพี่ชายกลับต้องมาตายต่อหน้าต่อตา แถมยังโดนใส่ร้ายหาว่าเป็นคนขับรถโดยประมาท และเมื่อเขาต้องการเรียกร้องความเป็นธรรม กลับถูกความอยุติธรรม คุกคาม ทำร้ายร่างกาย ข่มขู่ จนพ่อแม่ต้องตกอยู่ในอันตรายไปด้วย

เหมือนจะวูบ! แด๊ดดี้ขา…ติดกระดุมด้วยหนาพวกหนู(FC)ใจสั่นแล้ว

yimyim มาแล้วจ้าทุกคน สัปดาห์นี้มีแฟนๆรีเควสประเด็นมา เราเลยจัดให้แล้วนะคะกับโหมดความแซ่บของ “คนบันเทิง”ผ่านเสื้อติดกระดุมไม่ครบ ฝากติดตามและแชร์ต่อด้วยจ้า

เอาอะไรมาต้านไหว! “ลิซ่า” ปล่อยโซโล่อัลบั้มกระหึ่มโลก ถอดรหัสความปัง! ตัวตน พรสวรรค์ และการล้อมรอบด้วยคนรัก!

โซลคลับ : เอาอะไรมาต้านไหว! “ลิซ่า BLACKPINK” ปล่อยโซโล่อัลบั้มกระหึ่มโลก ถอดรหัสความปัง! ตัวตน พรสวรรค์ และการล้อมรอบด้วยคนรัก!

บันเทิงรอบโลก : บริตนีย์หมั้นแล้ว-เจนนิเฟอร์ท้องลูกคนแรก

บันเทิงรอบโลกรวบรวมข่าวที่น่าสนใจในรอบสัปดาห์ “บริตนีย์ สเปียร์ส” หมั้นแล้วกับแฟนหนุ่มชาวอิหร่าน ด้าน “เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์” นางเอกคนดังท้องลูกคนแรกแล้ว

นักร้องเสียงแหลมจุดกระแสไม่ได้อย่างที่พูด ทำแฟน(มโน)โบกมือลาไร้เยื่อใย

“มาดามกุ๊งกิ๊ง” มาแล้วย่ะทุกคน พร้อมกันไหมกับความแซ่บซี้ดที่พวกหล่อนจะได้รับไป ถ้าพร้อมแล้วเชิญมาเผือกกันกับเดี๊ยนจ้า วะฮ่ะฮ่า

Kate

“ดูหนังกับหมี” สัปดาห์นี้เอาใจคอหนังแอ๊คชั่น กับภาพยนตร์ของ Netflix ที่เหล่านักจารณ์กล่าวขานว่ายิงกันมากกว่าพูดแบบ ‘John Wick’ แต่กลับโชว์ความเหนือชั้นในด้านงานสตั๊นท์และสกิลมุมภาพสวย ๆ จนคนดูแทบหายใจหายคอไม่ทันใน “เคท” (Kate)

ติดตามเดลินิวส์

สงวนสิทธิ์ 2556 – 2560 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด