เดลินิวส์

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันพุธที่ 19 มกราคม 2022

บันเทิงไฮไลท์

เปิดหัวใจ “จองกุก” กับความมุมานะที่ไม่มีสิ้นสุด แม้จังหวะก้าวไม่ตรงกัน แต่ก็ขอเดินไปพร้อมกับ “ARMY”

โซลคลับ : สกู๊ปพิเศษ เปิดหัวใจ “จองกุก” สมาชิกบอยแบนด์ดังระดับโลก “BTS” กับความมุมานะที่ไม่มีสิ้นสุด แม้จังหวะก้าวไม่ตรงกัน แต่ก็ขอเดินไปพร้อมกับ “ARMY”

ดาราสาวร่างอวบ กุจิ้นสร้างกระแสไม่ขึ้นโผซบงานเก่า

“มาดามกุ๊งกิ๊ง” มาแล้วย่ะเหล่าทาสทุกคน เชิญล้วงกระเป๋าสองเท้าก้าวเข้ามา เดี๊ยนอยากจะเสิร์ฟข่าวแซ่บใจจะขาดแล้ว ไม่อยากให้พลาดเลยย่ะ เพราะหลายคนเดาได้ง่ายๆ แน่นอนๆ และรับรองว่าเผ็ด

ดูอะไรดี : Spencer

ภาพยนตร์ที่บอกเล่าถึงความเจ็บปวดรวดร้าวของ “เลดี้ไดอาน่า” ชนิดถึงก้นบึ้งของจิตใจ ที่ไม่เคยมีใครพูดถึงมาก่อน น่าดูแค่ไหน “ดูอะไรดี” จะมารีวิวให้ทราบกัน

หมวดบทความ: บันเทิง

Ghostbusters: Afterlife โกสต์บัสเตอร์ ปลุกพลังล่าท้าผี

“ดูหนังกับหมี” สัปดาห์นี้รีวิวภาพยนตร์แอ๊คชั่นไซไฟ เรื่องราวของบริษัทกำจัดผี ที่ประสบความสำเร็จจากทั้งสองภาคแรก ก่อนห่างหายไปนานกว่า 30 ปี มาสานต่อความเป็นนำนานในภาค 3 ใน “Ghostbusters: Afterlife” โกสต์บัสเตอร์ ปลุกพลังล่าท้าผี

ทุกความตั้งใจวงเส้นทางดนตรี “Alzheimer”ส่ง “ยิ่งดื่มยิ่งเหงา”เอาใจแฟนๆ

yimyim มาแล้วทุกคนขอเสียงแฟนเพลงสายเท่และดนตรีคมหน่อย อิอิ วันนี้เราจะพาทุกคนไปพูดคุยกับวงดัง Alzheimer ที่หลายคนชื่นชอบกัน ห้ามพลาดจ้า

“คุณปู่โอยองซู Squid Game” คว้าลูกโลกทองคำ ท่ามกลางโควิด-การบอยคอต

งานแจกรางวัล Golden Globes Awards 2022 จัดขึ้นอย่างเงียบเหงา ท่ามกลางโควิดและการโดนบอยคอต ด้าน “คุณปู่โอยองซู” จาก Squid Game คว้ารางวัลนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมไปครองเป็นชาวเกาหลีคนแรกที่ทำสำเร็จ

ดูอะไรดี : Ghost mansion

ดูอะไรดีขอแนะนำหนังผีแดนกิมจิ “โกสต์แมนชั่น” Ghost mansion ที่รับประกันความสยอง ตัวหนังแบ่งออกเป็นหลาย ๆ chapter ดูสนุก มีความแปลกใหม่ไม่ซ้ำแนวหนังผีเดิม ๆ ที่เราดูกันมานาน

“กงยู – แบดูนา” นำทีมลุ้นมิชชั่นเสี่ยงตายบนดวงจันทร์ พร้อมเฉลยของที่จะนำติดตัว หากออกทำภารกิจนอกโลก!

โซลคลับ : สกู๊ปพิเศษ “กงยู – แบดูนา” นำทีมลุ้นมิชชั่นเสี่ยงตายบนดวงจันทร์ พร้อมเฉลยของที่จะนำติดตัว หากออกทำภารกิจนอกโลก!

The Book of Boba Fett คัมภีร์แห่งโบบาเฟตต์

“ดูหนังกับหมี” สัปดาห์นี้ รีวิวภาพยนตร์ซีรีส์ชื่อดัง สานต่อความสนุกจาก The Mandalorian ใน The Book of Boba Fett เรื่องราวของ “โบบา เฟตต์” นักล่าค่าหัวที่เคยเป็นศัตรูตัวฉกาจของ “ฮาน โซโล” และพรรคพวก เขารอดตายจากการโดนตัว “ซาลักก์” หรือสัตว์ประหลาดทะเลทรายเขมือบได้อย่างไร ติดตามกันได้ใน “ดิสนีย์+ ฮอตสตาร์” เท่านั้น!

ติดตามเดลินิวส์

สงวนสิทธิ์ 2556 – 2560 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด