เดลินิวส์

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2021

ดูหนังกับหมีไฮไลท์

Shang-Chi and the Legend of The Ten Rings ชาง-ชี กับตำนานลับเท็นริงส์

“ดูหนังกับหมี” สัปดาห์นี้ รีวิวหนัง แอ๊คชั่นชื่อดังจากค่าย Marvel Studios เรื่องราวของ เด็กหนุ่มที่เติบโตมาจากองค์กรนักฆ่า ผู้ครอบครองแหวนวิเศษทั้ง 10 วง จนกลายเป็นฮีโร่ฝั่งเอเชีย ผู้ใช้วรยุทธ์ในการต่อสู้ร่วมกับพลังพิเศษของแหวน ใน Shang-Chi and the Legend of The Ten Rings ชาง-ชี กับตำนานลับเท็นริงส์

Free Guy ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่

ดูหนังกับหมีสัปดาห์นี้รีวิวภาพยนตร์แอ๊คชั่นแฟนตาซีเกมสุดฮา “Free Guy ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่” เรื่องราวของ ตัวละครในเกมที่ไม่มีผู้เล่น (NPC) ที่ใช้ชีวิตประจำวันแบบธรรมดา ๆ จนวันหนึ่งเขาได้เจอกับ สาวในฝันที่จะมีเปลี่ยนโลกของเขาให้แตกต่างไปจากเดิม

Black Widow “แบล็ค วิโดว์”

ดูหนังกับหมีสัปดาห์นี้ รีวิวภาพยนตร์แอ๊คชั่นจากค่าย Marvel ที่สานต่อความสำเร็จจากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ The Avengers Endgame เรื่องราวความเป็นมาของสุดยอดสายลับสาว หนึ่งในสมาชิก The Avengers ผู้เชี่ยวชาญสกิลการฆ่าทุกรูปแบบ รวมไปถึงการแอบแฝงเร้นกายเพื่อเข้าหาเป้าหมายชนิดคาดไม่ถึงใน Black Widow “แบล็ค วิโดว์ “

Wrath of Man “คนคลั่งแค้น ปล้นผ่านรก”

ดูหนังกับหมีสัปดาห์นี้ กลับมาเอาใจคอหนังโรง เพื่อฉลองการกลับมาเปิดโรงภาพยนตร์ในเดือนตุลาคม 2564 กับหนังแอ๊คชั่นสุดเดือด ฝีมือผู้กำกับ “กาย ริตชี” เรื่องราวของ เจ้าพ่อมาเฟียสุดเหี้ยม ที่ตามหากลุ่มโจรปล้นรถขนเงิน หลังจากพวกมันยิงลูกชายเขาต่อหน้าต่อตา ใน Wrath of Man “คนคลั่งแค้น ปล้นผ่านรก”

“Bangkok Breaking มหานครเมืองลวง”

ดูหนังกับหมีสัปดาห์นี้ รีวิวหนังไทยแนวแอ๊คชั่น-ดราม่า “Bangkok Breaking มหานครเมืองลวง” เรื่องราวของชายหนุ่มที่เข้ามาหาพี่ชายใน กรุงเทพมหานคร เมืองหลวงที่เต็มไปด้วยแสงสีและความงดงาม แต่เขากลับต้องพบกับความสูญเสีย เมื่อพี่ชายกลับต้องมาตายต่อหน้าต่อตา แถมยังโดนใส่ร้ายหาว่าเป็นคนขับรถโดยประมาท และเมื่อเขาต้องการเรียกร้องความเป็นธรรม กลับถูกความอยุติธรรม คุกคาม ทำร้ายร่างกาย ข่มขู่ จนพ่อแม่ต้องตกอยู่ในอันตรายไปด้วย

หมวดบทความ: ดูหนังกับหมี

Kate

“ดูหนังกับหมี” สัปดาห์นี้เอาใจคอหนังแอ๊คชั่น กับภาพยนตร์ของ Netflix ที่เหล่านักจารณ์กล่าวขานว่ายิงกันมากกว่าพูดแบบ ‘John Wick’ แต่กลับโชว์ความเหนือชั้นในด้านงานสตั๊นท์และสกิลมุมภาพสวย ๆ จนคนดูแทบหายใจหายคอไม่ทันใน “เคท” (Kate)

“Cruella” ครูเอลล่า

ดูหนังกับหมีสัปดาห์นี้เอาใจคุณหนูๆ กับการรีวิวภาพยนตร์ ดราม่าชีวิตสุดฮาเฮ เรื่องราวของ เจ้าแม่แฟชั่น ดีไซเนอร์ ผู้มีผมสองสีอันโดดเด่น “ครูเอลล่า” ที่ต้องต่อสู้แย่งซีนกับ “บารอนเนส ฟอน เฮลแมน” เจ้าแม่แฟชั่นชั้นนำแห่งยุค 70s ใครจะอยู่ใครจะไป ติดตามได้ทางช่องทาง “ดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์” เท่านั้น

หงส์ดำผงาด SAS : Rise of the Black Swan

“ดูหนังกับหมี” สัปดาห์นี้กลับมาเอาใจคอหนังแอ๊คชั่นสุดโหดอีกแล้ว กับภาพยนตร์ที่ติดอันดับ TOP 5 หนังน่าดูจากค่าย Netflix ใน SAS : Rise of the Black Swan หรือ “หงส์ดำผงาด” แอ๊คชั่นบู๊สุดโหดจากประเทศอังกฤษ เรื่องราวการล้างแค้นของทหารรับจ้าง “กลุ่มหงส์ดำ” หลังจากพวกเขาถูกรัฐบาลอังกฤษ ตลบหลังเล่นงานจนแทบไม่เหลือใคร

The Witcher Nightmare of the Wolf

“ดูหนังกับหมี” สัปดาห์นี้ รีวิวภาพยนตร์ แอนิเมชั่นแนว โหด-ดุ-ดิบจากค่าย Netflix จากสุดยอดหนังในตำนาน ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงใน The Witcher Nightmare of the Wolf หรือ “เดอะวิทเชอร์ นักล่าจอมอสูร : ตำนานหมาป่า”

“Zombie Detective” นักสืบซอมบี้!!

ดูหนังกับหมีสัปดาห์นี้ รีวิวภาพยนตร์แนวสยองขวัญ เอาใจคอหนัง “K-ซอมบี้” อีกครั้ง ใน “Zombie Detective” หรือ “นักสืบซอมบี้” ภาพยนตร์ซีรีส์ที่ไม่ได้มีแต่ความสยองขวัญ แต่ยังมีทั้งความดราม่า-ฮาท้องแข็ง เลือดตกยางออกระดับมุ้งมิ้ง ไม่เหมือนหนังซอมบี้เรื่องอื่น ๆ แน่นอน

What If…?

“ดูหนังกับหมี” สัปดาห์นี้เอาใจคอหนัง “แอนิเมชั่น” อีกครั้ง ด้วยเรื่องราวของเหล่าตัวละครดังจากค่ายมาร์เวล (MCU) ที่เกิดขึ้นในเส้นไทม์ไลน์ใหม่ บทบาทของเหล่าตัวละครกำลังจะเปลี่ยนไปชนิดคาดเดาไม่ออกใน What If…?

Blade of the Immortal ฤทธิ์ดาบไร้ปราณี

“ดูหนังกับหมี” สัปดาห์นี้ รีวิวภาพยนตร์ แอ๊คชั่นบู๊เดือดเลือดท่วมจอ เมื่อซามูไรผู้มีพลังอมตะ ต้องต่อสู้กับเหล่ามือสังหารฝีมือระดับเทพ ใครจะอยู่จะไปติดตามได้ใน “…Blade of the Immortal ฤทธิ์ดาบไร้ปราณี…”

Blood Red Sky ฟ้าสีเลือด

“ดูหนังกับหมี” สัปดาห์นี้รีวิวภาพยนตร์ แอ๊คชั่นทริลเลอร์สยองขวัญจากเมืองเบียร์ Blood Red Sky ฟ้าสีเลือด เรื่องราวของ “แม่” ที่อยากจะรักษาอาการกระหายเลือด หลังถูกแวมไพร์กัด แต่กลับต้องมาเจอ “สลัดอากาศ” ปล้นเครื่องบิน ใครจะมีชีวิตรอดจากหายนะครั้งนี้

Kingdom: Ashin of the North “ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด ภาคพิเศษ”

ดูหนังกับหมี สัปดาห์นี้กลับมาเอาใจคอหนังแนวซอมบี้เกาหลีอีกครั้ง ด้วยการรวบรวมข้อมูลจากหนัง Kingdom: Ashin of the North “ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด ตอนพิเศษ” พร้อมกับเรื่อยย่อจากซีซั่น 1-2 ก่อนจะรีวิวสั้น ๆ ปิดท้าย

“The Tomorrow War”

“ดูหนังกับหมี” สัปดาห์นี้เอาใจคอหนังแอ๊คชั่นไซไฟแนวเอเลี่ยนบุกโลก กับการกลับมาของพระเอกอารมณ์ดี “คริส แพรตต์” ที่คราวนี้เขาต้องมารับหน้าที่ปราบฝูงเอเลี่ยนสุดโหดก่อนมนุษยชาติจะสูญสิ้นใน “The Tomorrow War”

ติดตามเดลินิวส์

สงวนสิทธิ์ 2556 – 2560 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด