เดลินิวส์

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2021

ดูหนังกับหมีไฮไลท์

Kingdom: Ashin of the North “ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด ภาคพิเศษ”

ดูหนังกับหมี สัปดาห์นี้กลับมาเอาใจคอหนังแนวซอมบี้เกาหลีอีกครั้ง ด้วยการรวบรวมข้อมูลจากหนัง Kingdom: Ashin of the North “ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด ตอนพิเศษ” พร้อมกับเรื่อยย่อจากซีซั่น 1-2 ก่อนจะรีวิวสั้น ๆ ปิดท้าย

“The Tomorrow War”

“ดูหนังกับหมี” สัปดาห์นี้เอาใจคอหนังแอ๊คชั่นไซไฟแนวเอเลี่ยนบุกโลก กับการกลับมาของพระเอกอารมณ์ดี “คริส แพรตต์” ที่คราวนี้เขาต้องมารับหน้าที่ปราบฝูงเอเลี่ยนสุดโหดก่อนมนุษยชาติจะสูญสิ้นใน “The Tomorrow War”

The Mandalorian

“ดูหนังกับหมี” สัปดาห์นี้รีวิวหนังซีรีส์ “The Mandalorian” แอ๊คชั่นไซไฟ ภาคแยกของ “สตาร์วอร์” ที่มีความพิเศษซ่อนไว้มากมาย และถูกนำมาฉายใน “ดิสนีย์พลัส” เท่านั้น

ดูหนังกับหมี

“Marvel Studios” Loki

“ดูหนังกับหมี” สัปดาห์นี้รีวิวภาพยนตร์ซีรีย์จาก “Disney+” เรื่องราวของเทพเจ้าแห่งการหลอกลวงที่พยายามจะครอบครองโลก ในหนัง Avengers ที่ถูกจับไปทำงานกับ “ตำรวจกาลเวลา” ผู้ไขคดีปริศนาฆากรรมต่อเนื่องใน Marvel Studios’ Loki

ดูหนังกับหมี

Rurouni Kenshin ซามูไรพเนจร-ปัจฉิมบท 

ดูหนังกับหมีสัปดาห์นี้ เอาใจคอหนังแอ๊คชั่น-ซามูไรไรที่โชว์ศิลปะการต่อสู้ที่ฟาดฟันกันแบบไม่มียั้ง เรื่องราวของ “มังงะ” หรือ การ์ตูนชื่อดังจากญี่ปุ่นสู่หนัง ไลฟ์แอ๊คชั่นสุดมันส์ ใน “Rurouni Kenshin รูโรนิ เคนชิน ซามูไรพเนจร ปัจฉิมบท” 

หมวดบทความ: ดูหนังกับหมี

ดูหนังกับหมี

AWAKE ดับฝันวันสิ้นโลก

สัปดาห์นี้ ดูหนังกับหมี รีวิวภาพยนตร์เรื่องใหม่จาก Netflix ที่จะทำให้ทุกคนต้องหวนกลับมาดูการนอนหลับของตัวเอง ว่าเวลาที่นอนนั้นเพียงพอต่อความต้องการของร่างกายแล้วหรือไม่ใน “… AWAKE ดับฝันวันสิ้นโลก…”

ดูหนังกับหมี

Sweet Tooth 

ดูหนังกับหมี สัปดาห์นี้ เอาใจคอหนังแฟนตาซีผจญภัย จากค่าย DC ที่ถูกนำมาจัดฉายใน Netflix จนพุ่งทะยานไต่อันดับชิงที่ 1-2 กับหนังซีรีส์ดัง ๆ เรื่องอื่น เพียงเพราะความน่ารักของหนูน้อยครึ่งคนครึ่งกวางใน “Sweet Tooth”

ไลฟ์ติดผี (Stigmatized Properties)

“ไลฟ์ติดผี” (Stigmatized Properties) หนังผีญี่ปุ่นที่สร้างจากหนังสือขายดี ตัวหนังเองก็ทำเงินถล่มทลายเช่นกันในดินแดนปลาดิบ เป็นหนังที่มีส่วนผสมแปลก ๆ แต่ลงตัว

SEOBOK “ซอ-บก” มนุษย์อมตะ

“ดูหนังกับหมี” สัปดาห์นี้รีวิวภาพยนตร์เกาหลีแอ๊คชั่นไซไฟสุดล้ำ ที่เหล่าแฟนคลับ 2 ดาราชื่อดังรอคอย “กงยู-พัคโบกอม” เจ้าของฉายา “สามีแห่งชาติ-แฟนหนุ่มแห่งชาติ” ใน SEOBOK “ซอ-บก” มนุษย์อมตะ

Love and Monsters

“ดูหนังกับหมี” สัปดาห์นี้เอาใจคอหนัง “สตรีมมิ่ง” กับแอ๊คชั่นแฟนตาซีเรื่องดังใน Love and Monsters ภาพยนตร์ที่เหล่านักวิจารณ์ ยกนิ้วว่าเป็นหนังที่ดูกี่รอบก็สนุก! แถมยังไม่มีพิษมีภัยกับคุณหนู….

“Shadow and Bone” ตำนานกรีชา

“ดูหนังกับหมี” สัปดาห์นี้เสนอเรื่อง “Shadow and Bone ตำนานกรีชา” แอ๊คชั่นแฟนตาซีเรื่องใหม่ ที่กำลังมาแรงในแพลตฟอร์มหนังออนไลน์ ติดอันดับ 1 ใน 5 ของหนังที่ได้รับความนิยมทางช่อง Netflix

Vincenzo วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย

“ดูหนังกับหมี” สัปดาห์นี้เอาใจคอหนังซีรีส์เกาหลี โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบผลงานของดาราหนุ่ม “ซงจุงกิ” ที่ต้องมารับบทเป็นทนายมาเฟียสุดหล่อ ยอมกลับใจมาต่อสู้กับความอยุติธรรมในสังคมใน “Vincenzo วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย”

ติดตามเดลินิวส์

สงวนสิทธิ์ 2556 – 2560 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด