เดลินิวส์

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2022

ดูหนังกับหมีไฮไลท์

TOP GUN MAVERICK

“ดูหนังกับหมี” สัปดาห์นี้รีวิวภาพยนตร์แอ๊คชั่นแห่งปี “TOP GUN MAVERICK” เรื่องราวของนักบินหนุ่มรุ่นเก๋า ที่ต้องกลับมาเป็นครูฝึกสอนให้นักเรียนชั้นหัวกะทิแต่ละรุ่นของโรงเรียน TOPGUN เพื่อร่วมทำภารกิจลับสุดยอดทางทหาร โดยภารกิจดังกล่าว โอกาสทำสำเร็จและรอดกลับมาแบบปลอดภัยนั้น แทบจะเป็น 0%

Everything Everywhere All at Once ซือเจ๊ทะลุมัลติเวิร์ส

สัปดาห์นี้ “ดูหนังกับหมี” รีวิวภาพยนตร์แอ๊คชั่นไซไฟฟอร์มยักษ์ เรื่อง “Everything Everywhere All at Once” หรือชื่อไทยว่า “ซือเจ๊ทะลุมัลติเวิร์ส” เรื่องราวความวุ่นวายของพลังในพหุจักรวาล ที่ทำให้สาวชาวจีนในร้านซักแห้ง ต้องเผชิญหน้ากับสงครามครั้งใหญ่ โดยมิอาจหลีกเลี่ยงได้

Moon Knight อัศวินแห่งจันทรา

“ดูหนังกับหมี” สัปดาห์นี้ รีวิวภาพยนตร์ซีรีส์เรื่องดังทางช่อง “ดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์” เรื่องราวการต่อสู้ของ “อัศวินแห่งจันทรา” ที่มีบุคลิก 3 แบบ พร้อมทักษะสกิลหลากหลาย กับผู้นำลัทธิประหลาด ที่ต้องการค้นหาปริศนาบางอย่างใน Moon Knight

Doctor Strange in the Multiverse of Madness

ดูอะไรดีสัปดาห์นี้ รีวิวหนังหนังแนวแอ๊คชั่นฮีโร่ Doctor Strange in the Multiverse of Madness เรื่องราวความวุ่นวายของ “พหุจักรวาล” หลังการปรากฏตัวของสาวน้อย “อเมริกา ชาเวซ” ผู้มีพลังสุดพิสดาร โดยตัวเธอถูกตามล่าจนเอาชีวิตแทบไม่รอด

Tomorrow : พรุ่งนี้

ดูหนังกับหมี สัปดาห์นี้ รีวิวภาพยนตร์ซีรีส์เกาหลีกระแสแรงไม่ตก เรื่องราวความดราม่าของเหล่ามนุษย์ผู้แสนจะโชคร้าย แม้พยายามสู้ชีวิตแต่เจอชีวิตสู้กลับ ถึงกับไปไม่เป็น จนถึงขั้นคิดสั้นฆ่าตัวตาย สุดท้ายเหล่า “ยมทูต” จำต้องไปให้ความช่วยเหลือใน Tomorrow : พรุ่งนี้

หมวดบทความ: ดูหนังกับหมี

Happiness

ดูหนังกับหมีสัปดาห์นี้ รีวิวภาพยนตร์ซีรีส์แนวสืบสวน-สยองขวัญ เรื่องราวของโรคระบาดคนคลั่งไล่ทำร้ายคนด้วยกัน เสมือนเป็นซอมบี้ไล่กัดผู้คนเพื่อเผยแพร่เชื้อ ใครจะรอดจากหายนะครั้งนี้ ติดตามได้ใน “Happiness”

Yaksha ปฏิบัติการยักษ์ล้มยักษ์

ดูหนังกับหมี สัปดาห์นี้รีวิวภาพยนตร์แอ๊คชั่นสุดมันจาก Netflix เรื่องราวของ อัยการหนุ่มตงฉิน ที่ผันตัวลงไปทำงานร่วมกับเจ้าหน้าที่สายลับเกาหลีจอมโหดที่ได้รับฉายาว่า “ยักษ์” ใน Yaksha ปฏิบัติการยักษ์ล้มยักษ์

BAD AND CRAZY เลว ชั่ว บ้าระห่ำ

ดูหนังกับหมี สัปดาห์นี้เอาใจคอหนังแอ๊คชั่นคอมเมดี้ รีวิวภาพยนตร์ซีรีส์เกาหลีสุดมัน เรื่องราวของ ตำรวจหนุ่มที่มี 2 บุคลิกที่แตกต่างราวขาวกับดำ เดี๋ยวเงียบขรึมเจ้าเล่ห์ เดี๋ยวบ้าระห่ำบู๊กระเจิง ใน BAD AND CRAZY เลว ชั่ว บ้าระห่ำ

Forecasting Love and Weather พยากรณ์วันนี้ มีรักบางแห่ง

“ดูหนังกับหมี” สัปดาห์นี้รีวิวภาพยนตร์ ซีรีส์เกาหลีสุดโรแมนติก “Forecasting Love and Weather พยากรณ์วันนี้ มีรักบางแห่ง” เรื่องราวความรักของคู่หนุ่มสาวที่เป็นเจ้าหน้าที่ในกรมอุตุฯ เกาหลี จากความขัดแย้งทางความคิดเพราะต่างมุมมอง กลับมาเข้าอกเข้าใจกัน ก่อเกิดเป็นความรักที่อาจทำให้ผู้ชม ต้องฟินจิกหมอนได้…

Business Proposal นัดบอดวุ่นลุ้นรักท่านประธาน

“ดูหนังกับหมี” สัปดาห์นี้รีวิวภาพยนตร์ซีรีส์เกาหลีสุดโรแมนติกป่วนฮา Business Proposal นัดบอดวุ่นลุ้นรักท่านประธาน เรื่องราวของ สาวนักวิจัยอาหารสุดโก๊ะ กับ ท่านประธานหนุ่มสุดเฮี้ยว ที่พยายามจะเป็นแฟนกำมะลอ เพื่อให้ “คุณปู่” หรือ “ท่านประธานใหญ่” พอใจ แต่สุดท้ายเกิดความรักขึ้นมาจริง ๆ เรื่องวุ่น ๆ ก็เลยเกิดขึ้นตามมาด้วย

“The Adam Project ย้อนเวลาหาอดัม”

ดูหนังกับหมีสัปดาห์นี้ เอาใจคอหนังแอ๊คชั่น ไซไฟ คอมเมดี้ จาก Originals Netflix เรื่อง The Adam Project ย้อนเวลาหาอดัม ที่ตอนนี้กำลังกลายเป็นหนังยอดฮิตครองอันดับ Top 5 ติดต่อกัน 2 สัปดาห์

Twenty Five Twenty One

ดูหนังกับหมีสัปดาห์นี้ รีวิวภาพยนตร์ ซีรีส์เกาหลีฟิวส์กู้ด Twenty Five Twenty One เรื่องราวความรักของหนุ่มสาวในยุค 90 ที่จะทำให้ทุก ๆ ท่านประทับใจ กับความคลาสสิกของยุคสมัย ที่จะทำให้ท่านรู้สึกย้อนวัย ผนวกกับความดราม่าของ นักกีฬาฟันดาบหญิง ที่ต้องฝ่าฟันอุปสรรคมากมายกว่าจะประสบความสำเร็จได้

Juvenile Justice หญิงเหล็กศาลเยาวชน

ดูหนังกับหมีสัปดาห์นี้ เอาใจคอหนังเกาหลี รีวิวซีรีส์ “Juvenile Justice หญิงเหล็กศาลเยาวชน” เรื่องราวของ “อาชญากรรมเด็ก” ที่ใครหลายคนมองข้าม เพราะคิดว่าเป็นเด็กก่อคดีอาญาด้วยความไร้เดียงสา โทษทัณฑ์ที่ได้รับก็จะเบาหวิว เมื่อเวลาผ่านไปโดยไร้การขัดเกลา เขาก็กลายเป็นอาชาญากรที่ก่อเหตุแรงขึ้นเรื่อย ๆ

Texas Chainsaw Massacre สิงหาสับ 2022

“ดูหนังกับหมี” สัปดาห์นี้ รีวิวหนังสยองขวัญเรื่อง Texas Chainsaw Massacre ที่กำลังจัดฉายทางช่อง Netflix จนติด Top 10 มาตลอดทั้งสัปดาห์ เรื่องราวความโหดเหี้ยมของฆาตกรโรคจิตร่างยักษ์ ผู้ใช้เลื่อยไฟฟ้าในการสังหารเหยื่อนามว่า “Leatherface” จากปี 1974 มาสู่ปี 2022

Uncharted ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก

“ดูหนังกับหมี” สัปดาห์นี้ รีวิวหนังแอ๊คชั่นสุดมัน “Uncharted ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก” เรื่องราวของ “นาธาน เดรค” เด็กหนุ่มหัวขโมยตัวแสบ ที่สนใจประวัติศาสตร์ชนิดเข้าเส้น ตัดสินใจร่วมมือกับ “วิกเตอร์ ซัลลิแวน” จอมโจรรวยระดับเศรษฐี เพื่อทำภารกิจไล่ล่าหาสมบัติปริศนา พร้อมกับร่องรอยของพี่ชายที่หายไป…

ติดตามเดลินิวส์

สงวนสิทธิ์ 2556 – 2560 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด
อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2022

ติดตามเดลินิวส์

© 2022 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด