เดลินิวส์

มายาลั้ลลาไฮไลท์

นางเอกสายคอนเทนต์วีนแฟน หลังถูกปรามห้ามปล่อยข่าวกิ๊กผู้ให้เสียหน้า

“มาดามกุ๊งกิ๊ง” นางพญาสุดเริ่ดขวัญใจเหล่าทาสทุกคนมาแล้วย่ะ ใครเป็นคนชอบเสพความแซ่บเชิญทางนี้เลย เดี๊ยนมีพร้อม แถมความเผ็ดให้อีกสามกระบุงเลย ดังนั้นอย่าช้า เดี๋ยวเดี๊ยนเปลี่ยนใจไม่เล่านะยะ!

นักร้องหน้าหล่อไม่แคร์ใคร เดินหน้าหยอดสาวหวัง “วัน ไนต์ สแตนด์”ชิลชิล

“มาดามกุ๊งกิ๊ง” นางพญาสุดเริ่ดมาแล้วย่ะ อยากคายตะขาบจังเลย อยากคายมาก จะมีเหล่าทาสมารอรับไหมย่ะ ถ้ามีตามมาเลย เพราะรับรองว่าพวกหล่อนจะมีพิษและได้พิษออกไปพ่นให้คนสยบกันเป็นแถวๆ แน่นอน ตามมาย่ะ

นักร้องยุค90ติดโอเวอร์ แม่สามีฉะแซ่บวันดีๆแต่ลอยไปลอยมาไร้ประโยชน์สิ้นดี!

“มาดามกุ๊งกิ๊ง” นางพญาสุดเริ่ดมาแล้วย่ะ ใครพร้อมเสพความเผ็ดเข้าเส้นเลือดตามเดี๊ยนมาเลย อยากเมาท์ใจจะขาด เพราะอยากจะเดทกับผู้แล้ว ตามมาย่ะ เดี๊ยนเสียเวลา ชิชะ!

ดาราหนุ่มติดนิสัยขี้หลี เจอใครสวยเอะอะหยอดแต่พอเบื่อฟาดนิ่มๆบอกซื่อบื้อเอง

“มาดามกุ๊งกิ๊ง” มาแล้วย่ะ เหล่าทาสทั้งหลาย มารวมตัวกันเร็ว เดี๊ยนมีนัดเดทต่อ ยังไงต้องทำเวลาย่ะ ใครอยากเสพความเผ็ดจนซู้ดปาก ต้องรู้กาลเทศะและเวลา เดี๋ยวเดี๊ยนไปเดทสาย ดังนั้นมาเดากันย่ะ ตามมา!

นางร้ายหน้าปลอมแทคทีมแม่ ตอดเงินแฟนมาเสริมความโอเวอร์ทำคนเอือม

“มาดามกุ๊งกิ๊ง” นางพญาสุดเริ่ดสุดแซ่บมาแล้วย่ะ วันนี้ใจดีอยากแฉมากๆ ใครพร้อม เชิญเสพความบันเทิงย่ะ อยากจะคายตะขาบให้พวกหล่อนๆ แล้ว ตามมาย่ะ!

หมวดบทความ: มายาลั้ลลา

ดาราสาวหวังตกถังข้าวสาร อ้อนเพื่อน-คนรู้จักแนะนำให้ไฮโซเป็นแฟน

“มาดามกุ๊งกิ๊ง” นางพญาสุดเริ่ดมาแล้วย่ะ ใครพร้อมจะเผ็ดและแซ่บไปกับเดี๊ยนเชิญ ใครพร้อมเชยก็เชิญ เดี๊ยนไม่สน รำคาญย่ะ!

ดาราสาวสายแซ่บก่อพฤติกรรมปากไม่มีหูรูด แฉแหลกเรื่องคนรอบตัวทำเสี่ยงถูกแบน

“มาดามกุ๊งกิ๊ง” นางพญาสุดแซ่บมาแล้วย่ะ ใครอยากเผ็ดและซี้ดไปกับเดี๊ยนเชิญเลย อยากจะแฉใจจะขาด ปากนี่คันยิบๆราวมดต่อยสามสิบตัวย่ะ มามะมาเผือกกันย่ะ!

แม่ดาราทำขายขี้หน้าโผล่ยืมเงินเพื่อนลูก ไม่คืนไม่พอแถมบอกว่าขอแล้วกัน

“มาดามกุ๊งกิ๊ง” มาแล้วย่ะ ใครเป็นเหล่าทาส FC ของเดี๊ยนเฉลยตัวหน่อย เดี๊ยนอยากเห็นหน้า และใครเป็นคนเดาถูกบ่อยๆ มารับตำแหน่งหัวหน้าห้องเลย เดี๊ยนมอบให้ มาย่ะเผือกกัน เดี๊ยนพร้อมเพราะอารมณ์ดี หุหุ

นางเอกหน้าสวยติดนิสัยโอเวอร์ อวดรวยติดหรูโชว์เปย์เพื่อนผ่านเงินแฟน

“มาดามกุ๊งกิ๊ง” มาแล้วย่ะ ใครพร้อมมาขึ้นเรือแห่งความแซ่บของเดี๊ยนตามมาเลย เดี๊ยนพร้อมเปิดให้พวกหล่อนเหล่าทาสทั้งหลายมาแซ่บพร้อมกัน หุหุ

นางเอกหน้านิ่งคิดว่าลอยค้างฟ้า เรื่องเยอะเจอแซะอย่าหวังขั้นแท่นซุป’ตาร์

“มาดามกุ๊งกิ๊ง” มาแล้วย่ะ ใครพร้อมรับความแซ่บ ตามเดี๊ยนมา แต่หากใครไม่พร้อมเชิญออกจากกลุ่มไปย่ะ เดี๊ยนไม่คบค้าสมาคมกับคนจืด รำคาญย่ะ!

ดาราสาวหน้าเหวี่ยงติดนิสัยเดิมๆ ตวาดและเหยียดคนอื่นจนเจอแซะรัวๆ

“มาดามกุ๊งกิ๊ง” มาแล้วย่ะ ใครพร้อมแซ่บ พร้อมเผ็ดกับเรื่องราวลับๆ ของวงการมายา ตามเดี๊ยนมาเลย เดี๊ยนอยากจะแฉใจจะขาด เพราะคันปากหนักมากย่ะ ตามมา!

ดาราสาวหน้าเก๋แอ๊บมีแฟน ปั่นกระแสไปเรื่อยหวังเป้าหมายหันมาจีบ

“มาดามกุ๊งกิ๊ง” นางพญาสุดเริ่ดในใจเหล่าทาสทุกคนมาแล้วย่ะ ใครอยากแซ่บ อยากเผ็ด อยากรู้เรื่องลึกๆในวงการบันเทิงมาทางนี้เลย เดี๊ยนพร้อมแฉแล้ว ตามมาย่ะ

ดาราสาวหน้าเป๊ะเซย์โนดาราหนุ่ม ขอไม่กิ๊กกั๊กหลังฝ่ายชายหยอดรัว

“มาดามกุ๊งกิ๊ง” นางพญาที่สวยที่สุดในโลกหล้ามาประจำการแล้วย่ะ ใครพร้อมแซ่บ พร้อมปังกับเดี๊ยนตามมาเลย ไม่อยากให้พวกหล่อนตกข่าวกัน ดังนั้นมาเป็นทาสเดี๊ยนกันนะยะ หุหุ

นายเอกหน้าหวานติดนิสัยเอาแต่ใจ เพื่อนร่วมงานยี้แถมเอือมเพราะเอะอะฟ้องค่าย

“มาดามกุ๊งกิ๊ง” คันปากสุดๆย่ะ อยากจะเกา อยากจะแฉ อยากจะเม้าท์ให้พวกหล่อนเหล่าทาสรู้ และเดากัน ใครเดาผิดปัดตกย่ะ ไม่คบหาและไม่ให้เป็นทาสย่ะ รำคาญ!

พิธีกรปากแซ่บเชิดใส่สมรสเท่าเทียม เดินหน้าควงแฟนซุ่มปลูกเรือนหอ100ล้าน

“มาดามกุ๊งกิ๊ง” มาแล้วย่ะ ใครพร้อมอยากแซ่บเชิญย่ะ วันนี้อารมณ์ไม่ค่อยดี แต่มีความอยากแฉ ใครอยากฟังตามเดี๊ยนมา และมาเดากันด้วยนะ อย่าช้า ไม่ปลื้มย่ะ!

ติดตามเดลินิวส์

สงวนสิทธิ์ 2556 – 2560 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด
อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม 2023

ติดตามเดลินิวส์

© 2022 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด