เดลินิวส์

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันพุธที่ 19 มกราคม 2022

1 Day with ซุปตาร์ไฮไลท์

ทุกความตั้งใจวงเส้นทางดนตรี “Alzheimer”ส่ง “ยิ่งดื่มยิ่งเหงา”เอาใจแฟนๆ

yimyim มาแล้วทุกคนขอเสียงแฟนเพลงสายเท่และดนตรีคมหน่อย อิอิ วันนี้เราจะพาทุกคนไปพูดคุยกับวงดัง Alzheimer ที่หลายคนชื่นชอบกัน ห้ามพลาดจ้า

ฟินกว่าเดิมเพราะเราสนิทกัน “คูเปอร์-ปอย”กับความท้าทายครั้งใหญ่ใน “Bitter Sweet The Series”

“yimyim” มาแล้วทุกคน สวัสดีปีใหม่ 2565 งานนี้เราขอประเดิมสกู๊ปด้วยคู่จิ้นสุดฮอตที่หลายคนชื่นชอบดีกว่ากับสองหนุ่ม “คูเปอร์ -ปอย” กับความท้าทายครั้งใหม่ของพวกเขา จะเป็นยังไงตามมาจ้า

“ทอย-ปฐมพงศ์”กับก้าวที่เติบโตและไม่เคยหยุดนิ่งในการพัฒนาตัวเอง

yimyim มาแล้วทุกคน เราขอปิดท้ายสิ้นปีกันที่หนุ่มหล่อสักหน่อยเพราะเราจะได้แฮปปี้กันถ้วนหน้าเนอะ งานนี้เราเลยคว้าตัวหนุ่มฮอต “ทอย ปฐมพงศ์” มาอัพเดทเรื่องราวต่างๆ ของเขากัน เชื่อว่าหลายคนกรี๊ดแน่นอน ตามมาจ้า

ขยับมาใกล้ชิดทัศนคติดีๆ-ความเป็นตัวตนที่แสนน่ารักของ “นนท์-ธนนท์”

“yimyim” มาแล้วใครที่รอเสพความบันเทิงที่เราขนมาอยู่ ไม่ต้องเสียเวลาเลย เพราะเราเอามาจ่อคิวให้คุณได้เห็นแล้วกับหนุ่มหล่อเสียงดีและทัศนคติดีเยี่ยมอย่าง “นนท์ ธนนท์” ไปพูดถึงกับการทำงานในเพลงล่าสุดของเขากันจ้า

2 ทางหัวใจเดียวกัน “กลัฟ คณาวุฒิ”ดอดปรึกษา “มิว ศุภศิษฏ์”แม้ทำเพลงคนละแนว

“yimyim” มาแล้วทุกคนและแอบเชิญชวนแฟนๆ ของหนุ่มหล่อมากความสามารถ “กลัฟ คณาวุฒิ” ให้มารวมตัวกันหน่อย เพราะวันนี้เราจะได้เจาะลึกมุมมองด้านดนตรีของหนุ่มกลัฟกัน กับก้าวที่เติบโตที่หลายคนชื่นชมเจ้าตัวหนักมาก แล้วมาคุยกันผ่านแท็กนี้นะคะ #GULFWYSSxDailynews

หมวดบทความ: 1 Day with ซุปตาร์

ตีสนิทสาวน้อยน่ารักนางเอกที่ถูกจับตามองมากที่สุด “ตู-ต้นตะวัน”จาก F4 Thailand

yimyim มาแล้วค่า ไม่อยากให้ทุกคนพลาดเลย เพราะสัปดาห์นี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับนางเอกใหม่แกะกล่อง “ตู ต้นตะวัน” นางเอกของหนุ่มๆ F4 Thailand กัน ตามมาจ้า มารู้จักสาวคนนี้ให้เยอะขึ้นกัน บอกเลยน้องน่ารักมากๆ

วันนี้ พรุ่งนี้ และอีก 10 ปีของหนุ่มหล่อสุดฮอต “กลัฟ คณาวุฒิ”

“yimyim” มารายงานตัวแล้วจ้า สัปดาห์นี้เราจะพาไปฟินกับหนุ่มหล่อสุดฮอต “กลัฟ คณาวุฒิ” กันกับเรื่องราวในอีก 10 ปีข้างหน้าของเขา จะมีอะไรที่หลายคนอยากรู้บ้างต้องตามมาแล้วจ้า #Gulf10yearsxDailynews

ใกล้ชิดขั้นสุดกับหนุ่มหล่ออนาคตไกลที่ยิ้มหวานที่สุดในสามโลก “กองทัพ พีค”

yimyim มาเยือนทั้งที ความใกล้ชิดและน่ารักของเหล่าคนดังก็ต้องนำมาฝากกันอยู่แล้ว ไม่อยากให้พลาดเลยสัปดาห์นี้พาไปสนิทหนุ่มหล่อหน้ามึน “กองทัพ พีค” กันสักหน่อย หลังคนไดเรกต์มาขอหนักมากจ้า

รู้จักแล้วจะรักกับตัวตนหนุ่มหล่อมากความสามารถ “ริว วชิรวิชญ์”

“yimyim” จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับหนุ่มหล่อมากความสามารถ ที่ใครดูผลงานเขาแล้วก็จะชอบมากอย่างหนุ่ม “ริว วชิรวิชญ์” แฟนคลับห้ามพลาด

เส้นทางที่ต้องแลกด้วยความพยายาม กว่าจะเป็นหนุ่มมากความสามารถในวันนี้ “มีน พีรวิชญ์”

“yimyim” มาแล้วทุกคน ใครที่อยากรู้จักหนุ่มหล่อมากความสามารถอย่าง “มีน พีรวิชญ์” มากขึ้น มารวมตัวกันตรงนี้เลย เราพร้อมเสิร์ฟแล้วจ้า

“อินดี้-อินทัช”ผู้ชายคนดีไม่ได้มีดีแค่หน้าตา ขอยกคุณพ่อ-คุณแม่เป็นไอดอลในชีวิต

yimyim มาแล้วทุกคน ไม่อยากให้พลาดเลยสัปดาห์นี้เราจะพาไปคุยกับหนุ่มหล่อเนื้อหอม “อินดี้ อินทัช” ที่ล่าสุดขอเปิดทุกเรื่องราวในชีวิตผ่านเรา พร้อมย้ำไอดอลในชีวิตของตัวเองคือพ่อและแม่

เปิดทริคมิกซ์แอนด์แมตช์แฟชั่น “คนบันเทิง”โทนสีดำเรียบหรูแต่ดูดี

yimyim มาแล้วทุกคน วันนี้เอาใจสายแฟชั่นกันบ้างกับการแต่งตัวโทนดำยังไงให้ปังและดีต่อใจ โดยมีรูปของคนบันเทิงเป็นแบบ งั้นไม่ต้องรออะไรแล้วจ้า ตามเรามาเลยจ้า

เปิดทริคมิกซ์แอนด์แมตช์ความปังผ่านแฟชั่นโทนสีขาวของ “คนบันเทิง”

yimyim มาแล้วจ๊ะทุกคน สัปดาห์นี้ใครอยากลองแต่งตัวสไตล์สีขาวชิคๆ เท่ๆ สวยๆ ตามเรามาเลย เรามีไอเดียจากคนดังมาฝากกันจ้า

51 ปีความรัก ความคิดถึง ความทรงจำไม่เคยลืมเลือนพระเอกหนังไทยตลอดกาล “มิตร ชัยบัญชา”

“yimyim” มาชวนทุกคนไประลึกถึงพระเอกหนังไทยตลอดกาลอย่าง “มิตร ชัยบัญชา” กันว่า ทำไมเขาจากไปถึง 51 ปีแล้ว แต่กลับยังอยู่ในความทรงจำของคนไทยมาจนถึงทุกวันนี้

ติดตามเดลินิวส์

สงวนสิทธิ์ 2556 – 2560 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด