เดลินิวส์

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันศุกร์ที่ 21 มกราคม 2022

สน.รอตรวจไฮไลท์

‘สติ’ คือเกราะป้องกันแก๊งมิจฉาชีพ 7 รูปแบบ

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่องที่แก้ยังไงก็ไม่หมด แก๊งมิจฉาชีพหลากหลายรูปแบบที่พร้อมจะหลอกดูดเงินในบัญชีเรา จากการรวบรวมข้อมูลปัจจุบันพบว่ามีประมาณ 7 รูปแบบ

คนที่ควรรักษาความปลอดภัย…กลับอันตรายที่สุด

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่อง คนที่เราควรจะไว้วางใจ คนที่เราควรจะเชื่อใจ คนที่เราควรจะปกป้องเราจากภัยอันตราย กลับเป็นคนที่ทำร้ายและสร้างตราบาปให้เราเอง

จัดฉากบาดเจ็บ ยอมสาหัส โกงเงินประกัน

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่อง เครือข่ายมิจฉาชีพรูปแบบใหม่ที่เอาความเจ็บปวดไปแลกกับเงินจำนวนมากขึ้น โดยที่ผู้บาดเจ็บสมัครใจร่วมขบวนการด้วย

จับวัดเมาทุกเคสอุบัติเหตุ

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่องการเตรียมความพร้อมในช่วง 7 วันอันตรายของเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เพื่อลดการเกิดอุบัติเหตุ ลดการสูญเสีย ลดการเสียหาย

หมวดบทความ: สน.รอตรวจ

ลูกเมียใจสลายขาดเสาหลัก ‘ดาบตำรวจน้ำดี’ผู้เสียสละ

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่องความเสียสละของดาบตำรวจที่เข้าไปสยบคลั่ง แต่กลับต้องแลกมาด้วยชีวิตของตัวเอง ลูกเมียต้องใจสลายเมื่อต้องสูญเสียเสาหลัก

ระวัง ‘เพจรับจำนำรถ’ ถ้าไม่อยากสูญเสียรถที่รัก

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่องการใช้รถไปค้ำประกันเงินกู้ตามเพจรับจำนำรถ ความสะดวกสบาย ความง่ายดายในการติดต่อ อาจนำมาสู่การสูญเสียรถอันเป็นที่รักของเราไป

‘รหัส OTP’ ป้อมปราการด่านสำคัญ

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่อง ความสำคัญของ รหัส OTP รหัสที่ใช้ครั้งเดียว ปราการด่านสุดท้ายที่จะช่วยป้องกันเงินในบัญชีของเราได้

ไม้ง่ามสยบคลั่งหลบไป.. ‘ปืนช็อตไฟฟ้า’อาวุธใหม่ตำรวจไทย

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่อง ปืนช็อตไฟฟ้า อาวุธใหม่ของตำรวจไทย ทำให้ไม้ง่ามที่เป็นอาวุธสยบคลั่งดั้งเดิมต้องตกรุ่นไปทันที

จิตใต้สำนึกความเป็นลูกหมดสิ้น กระหน่ำยิงได้แม้แต่พ่อผู้ให้กำเนิด

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่องคดีสะเทือนขวัญ อะไรที่ทำให้ลูกชายขาดสติสัมปชัญญะและจิตใต้สำนึกความเป็นลูก แม้แต่พ่อบังเกิดเกล้ายังทำบัดซบ กระหน่ำยิงได้แบบไร้ปรานี โหดเหี้ยม เลือดเย็น

จะไว้ใจผู้ชายที่ไหนได้อีก ขนาดพ่อแท้ๆยังทำ..ได้ลงคอ

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่อง ความบัดซบของผู้ชายที่ขึ้นชื่อว่า “พ่อ” เกือบทำให้ลูกสาวของตัวเองต้องมีตราบาปไปตลอดชีวิต เพียงเพราะความไว้เนื้อเชื่อใจ

คดีสลดใจเกิดขึ้นติดๆกัน ปัญหาใหญ่ ‘เด็กติดมือถือ’

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่อง เหตุสลดใจที่เกี่ยวข้องกับ “เด็กติดมือถือ” สร้างความสูญเสียและโศกเศร้าให้กับคนในครอบครัวอย่างที่สุด

ใจลูกคงแตกสลายก่อนหมดลม เมื่อคนเป็นแม่…ไม่คิดที่จะช่วย

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่องคดีสะเทือนใจคนเป็นพ่อเป็นแม่ เมื่ออนาคตของหนูน้อยวัยเพียง 8 ขวบ ต้องมาจบลงอย่างทรมานจากน้ำมือพ่อเลี้ยง ที่สำคัญแม่แท้ๆ ไม่คิดที่จะยื่นมือช่วยด้วยซ้ำไป

แค่นี้ก็ลำบากพออยู่แล้ว อย่าไถกันแบบนี้เลย

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่องร้องเรียนของชาวบ้านหาเช้ากินค่ำ ยุคโควิดก็เดือดร้อนลำบากกันมากอยู่แล้ว อย่ามาไถเงินกันแบบนี้อีกเลย

ติดตามเดลินิวส์

สงวนสิทธิ์ 2556 – 2560 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด