เดลินิวส์

สน.รอตรวจไฮไลท์

ฉาวโฉ่ ‘รอง ผกก.’ บังคับข่มขืน ‘พยาบาล’

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่อง ยิ่งแก้ภาพลักษณ์ก็ยิ่งฉาวโฉ่ ผู้พิทักษ์สันราษฎร์ที่ควรปกป้องประชาชน กลับเป็นไอ้หื่นฉุดกระชากหมายขืนใจเหยื่อสาวเสียเอง

‘อุบัติเหตุ…หรือจัดฉากฆ่าอำพราง’

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่อง ไขปริศนา “ปลัดอำเภอ” ขับรถไถลตกและจมฝายน้ำล้นจนเสียชีวิต จากคดีที่ดูผิวเผินเหมือนจะเป็นอุบัติเหตุทั่วไป มันจะกลับกลายมุ่งไปสู่คดีจัดฉาฆาตกรรมอำพราง..หรือไม่

โศกนาฏกรรม ‘2,002 ดวงวิญญาณทารก’

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่องระลึกเหตุการณ์โศกนาฏกรรมเมื่อ 13 ปีก่อน กับข่าวใหญ่ข่าวหนึ่ง ที่อยู่ในความทรงจำของผู้คน ‘2,002 ศพ-2,002 ชีวิต-2,002 ดวงวิญญาณ’ ความบัดซบที่ซุกซ่อนอยู่ในสังคมเมืองไทย

หลอกลงทุนกับโปรไฟล์สร้างภาพ!!

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่อง อุทาหรณ์เตือนสติคนอยากลงทุนหวังกำไร เพราะการลงทุนมันมีความเสี่ยงอยู่แล้ว ยิ่งถ้าลงทุนในโลกออนไลน์กับคนดังที่สร้างโปรไฟล์มาให้น่าเชื่อถือ ยิ่งเสี่ยงมากขึ้นไปอีก

ปิดฉากอีกหนึ่งคดีอิทธิพล

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่อง ย้อนคดีอิทธิพลทำลายวัด-ปิด รร. ขับไล่เจ้าคณะจังหวัด ก่อนที่ศาลจะมีคำพิพากษา ถือเป็นการปิดฉากคดีอิทธิพลไปอีกหนึ่งคดี

หมวดบทความ: สน.รอตรวจ

‘ค่าปรับเป็นพินัย’ ยุติธรรมหรือไม่..เวลาจะตัดสิน!

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่อง พ.ร.บ.ค่าปรับเป็นพินัย ทางออกหลังเพิกถอนกำหนดใบสั่งและค่าปรับ ส่วนจะยุติธรรมหรือไม่ยุติธรรมนั้น เมื่อมีผลบังคับใช้แล้ว วันเวลาจะเป็นตัวตัดสินเอง

เพราะอะไรพวกบัญชีม้า…ถึงไม่กลัวความผิด

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่อง เซ่นสังเวยชีวิตผู้บริสุทธิ์ที่ตกเป็นเหยื่อแก๊งมิจฉาชีพออนไลน์ไม่หยุด ทำไมชีวิตของคนๆหนึ่งต้องมาปิดฉากลงอย่างน่าเศร้าทั้งๆที่พวกเขาไม่ได้มีความผิดอะไรเลย ที่สำคัญเพราะอะไรถึงยังมีคนที่ไม่กลัวความผิดรับจ้างเปิดบัญชีม้ากันมากมาย

จะเอาไงต่อกับ ‘ใบสั่งจราจร’

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่อง ตำรวจว้าวุ่นเลยทีนี้กับ “ใบสั่งจราจร” หลังศาลมีคำพิพากษาเพิกถอนแล้ว แถมยังมีผลย้อนหลังตั้งแต่วันที่ประกาศด้วย แล้วจะเอายังไงกันต่อล่ะ

แบลงค์กันดัดแปลง..รุนแรงเหมือนปืน

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่อง แม้ว่าปืนแบลงค์กันจะเป็นสิ่งเทียมอาวุธปืนที่ไม่ผิดกฎหมาย แต่เมื่อถูกดัดแปลงให้ใช้กระสุนจริงได้ อานุภาพของมันก็ระดับน้องๆปืนจริงเลยทีเดียว แล้วอย่างนี้จะปล่อยให้ซื้อขายกันว่อนโซเชียลแบบนี้หรือ

ผู้นำยุทธจักรสีกากีของลูกผู้ชายชื่อ ‘ต่อศักดิ์ สุขวิมล’

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่อง เส้นทางตลอด25 ปี บนยุทธจักรสีกากีของลูกผู้ชายที่ชื่อ พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล สู่จุดสูงสุดของผู้นำองค์กรอย่าง “ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ”

ซาตานในร่างพ่อแม่

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่อง จากคดีพ่อแม่จับขังและทารุณกรรมลูกๆ สู่คดีฆาตกรรมอำพรางฆ่าโบกปูนเลือดเนื้อเชื้อไขของตัวเอง มันไร้ซึ่งความเป็นมนุษย์ ไม่เหลือจิตใจขอความเป็นคนแล้ว

จากคดีอุกอาจฆ่าตำรวจ สู่การลากไส้ขบวนการฮั้วประมูล

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่อง คดีสะเทือนขวัญวงการสีกากี จากเหตุอุกอาจฆ่าตำรวจกลางงานเลี้ยงของกำนันผู้มีอิทธิพล สู่การลากไส้ขบวนการฮั้วประมูลโครงการภาครัฐ

‘อาวุโส-งานหลัก-ความสามารถ’ กฏเหล็กคัดเลือก ‘ผบ.ตร.คนใหม่’

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่อง คะแนนความอาวุโส คะแนนความสามารถ และความรู้ด้านงานสืบสวนสอบสวนกับงานป้องกันปราบปราม คือกฎเหล็กกฎใหม่ของการคัดเลือกผู้นำคนที่ 14 ของวงการสีกากี

โผตำรวจฝุ่นตลบ..เมื่อเปลี่ยนรัฐบาล !!

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่อง เมื่อรัฐบาลถูกเปลี่ยนมาเป้นของพรรคเพื่อไทย โผแต่งตั้งโยกย้ายวงการสีกาคงวิ่งกันฝุ่นตลบ ยิ่งคำสั่งถูกเลื่อนไปเป็นสิ้นเดือน ก.ย. งานนี้สู้กันถึงพริกถึงขิงแน่นอน

มิจฉาชีพหน้าด้านกับแอปฯแจกเงินดิจิทัล

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว้าด้วยเรื่อง ความหน้าด้านของพวกมิจฉาชีพ ในการปลอมแอปฯแจกเงินดิจิทัล 10,000 บาท ที่เป็นนโยบายของรัฐบาลชุดใหม่ มาหลอกดูดเงินเหยื่อ ทั้งๆที่เรื่องจริงเขายังไม่เริ่มทำแอปฯนี้เลยแท้ๆ

ติดตามเดลินิวส์

สงวนสิทธิ์ 2556 – 2560 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด
อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม 2023

ติดตามเดลินิวส์

© 2022 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด