เดลินิวส์

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2022

สน.รอตรวจไฮไลท์

‘ใบสั่ง’ จะเป็น ‘เสือกระดาษ’ อีกมั้ย???

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่องตำรวจจะกลายเป็นเพียงเสือกระดาษอีกหรือไม่ เมื่อเปิด 6 มาตรการบังคับใช้กฎหมาย จัดการกับผู้ขับขี่ที่ทำผิดกฎจราจร แต่ไม่ยอมจ่ายค่าปรับ

แค่โจ๋คึกอยากแก้แค้น ต้องแลกชีวิตตำรวจน้ำดี

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่อง วงการสีกากีต้องสูญเสียตำรวจน้ำดีไปอีก 1 นาย จากเหตุที่มันไม่น่าจะเกิดด้วยน้ำมือของพวกวัยรุ่นคึกคะนอง

อย่าคิดว่า ‘เด็กผู้หญิง’ ที่น่ากลัว ‘เด็กผู้ชาย’ ก็น่าห่วง..ไม่แพ้กัน

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่อง ความอันตรายที่อาจจะเกิดขึ้นกับลูกหลานที่ท่านรัก หากชะล่าใจปล่อยปละละเลย ไม่ใส่ใจ อย่าว่าแต่เด็กผู้หญิงที่น่ากลัว เด็กผู้ชายก็น่าห่วงไม่แพ้กัน

จากผีพนันออนไลน์ สู่เว็บไซต์รับจำนำรถ ‘ดอกโหด’

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่อง จากการเล่นพนันออนไลน์จนเสียเงินเสียทอง นำไปสู่การนำรถไปจำนำตามเว็บไซต์ผิดกฎหมายที่ดอกเบี้ยสุดโหด

หมวดบทความ: สน.รอตรวจ

‘4 พฤติกรรม’สุดสุ่มเสี่ยง! กำลังจะตกเป็นเหยื่อแก๊งคอลเซ็นเตอร์

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่อง พฤติกรรมอะไรบ้างที่สุ่มเสี่ยงเหลือเกินว่า กำลังจะตกเป็นเหยื่ออันโอชะของไอ้พวกแก๊งคอลเซ็นเตอร์

แอพควบคุมมือถือระยะไกล เทคนิคใหม่ ‘แก๊งคอลเซ็นเตอร์’ ใช้ดูดเงิน

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่อง แก๊งคอลเซ็นเตอร์ยังอาละวาดไปตามมือถือของคนไทยทั่วทั้งประเทศ พร้อมด้วยวิธีการใหม่ๆ ที่ใช้หว่านล้อมหลอกลวง แม้บางคนที่คิดว่าพร้อมรับมือ แต่สุดท้ายก็ยังตกเป็นเหยื่อได้

ขนาด ‘พ.ต.ท.’ ยังเสียเงินเกือบ 6 ล้าน ถูกหลอกวิ่งเต้นขึ้น ผกก.

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่อง นายตำรวจยศ “พ.ต.ท.” เสียท่าแบบสุดๆ โอนเงินให้แก๊งมิจฉาชีพไปเกือบ 6 ล้านบาท หลังถูกหลอกว่าสามารถช่วยให้ขึ้นตำแหน่ง ผกก.ได้

‘คดีบุกชิงทอง’ เกิดขึ้นติดๆกัน ถ้าไม่ป้องกัน..น่าจะมีอีก!!

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่องคดีบุกชิงทองในร้านทองเกิดขึ้นติดๆ กัน จะด้วยเหตุผลหรือสาเหตุใดก็ตาม แต่ก็น่าคิดว่าจะเกิดขึ้นอีกหรือไม่

มีมุกใหม่มาหลอกทุกวัน แล้วใครจะหยุดไอ้พวกแก๊งคอลเซ็นเตอร์

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป โดนกันไม่หยุด โดนกันทุกวัน เปลี่ยนมุกใหม่มาหลอกตลอดเวลา แล้วใครจะหยุดพวกมันได้ ไอ้พวกแก๊งคอลเซ็นเตอร์

โทษไม่หนักแถมรายได้ดี วัยรุ่นยุคนี้ไม่กลัว ผันตัวเข้าสู่ ‘Onlyfans’

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่องการผันตัวเข้าสู่วงการ ‘Onlyfans’ ของวัยรุ่นยุคนี้ แม้จะผิดกฎหมาย แต่ดูเหมือนจะไม่มีใครเกรงกลัว

แค่เช็ดกระจกยังกร่างขนาดนี้ ถ้ามีเรื่องกันจริงๆจะห้าวเป้งขนาดไหน!

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่องความกร่างสุดๆ ของเด็กเช็ดกระจกรถ ที่ถือวิสาสะไปเช็ดกระจก ทั้งๆ ที่เจ้าของรถไม่เอา ก่อนจะแสดงพฤติกรรมอันเป็นอันตรายกับผู้ใช้รถใช้ถนน

ใบรับรองผลตรวจโควิดปลอม..ว่อนเน็ต!!!

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่อง ช่วงโควิดยังแพร่ระบาด ใบรับรองผลตรวจโควิดจึงเหมือนใบเบิกทางในการทำอะไรหลายอย่างราบรื่น นำมาสู่การรับจ้างทำใบรับรองผลตรวจโควิดปลอม

ติดตามเดลินิวส์

สงวนสิทธิ์ 2556 – 2560 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด
อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2022

ติดตามเดลินิวส์

© 2022 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด