เดลินิวส์

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันพฤหัสบดีที่ 23 กันยายน 2021

เศรษฐกิจ-ยานยนต์ไฮไลท์

ช้ำ!!สินค้าไม่ตรงปก ทุกข์ชาวบ้านแก้ไม่หมด

สั่งสินค้าจากโลกออนไลน์ก็ต้องทำใจไว้บ้าง บางทีของในรูปก็ไม่เหมือนของจริง เรียกง่ายๆว่าไม่ตรงปก ถึงเรียกร้องแจ้งตำรวจถ้าของไม่ได้มีค่ามากพอก็เสียเวลาเปล่า

เหตุใดคุณควรเริ่มต้นการเทรดด้วยบัญชีทดลอง (Demo Account)

สำหรับเทรดเดอร์มือใหม่ในการเทรดออนไลน์ที่เพิ่งเรียนรู้วิธีการเทรดเป็นครั้งแรก การเริ่มต้นจากการฝึกฝนด้วยบัญชีทดลองคือทางเลือกที่ดีที่สุด

เมื่อชื่อ (รถไฟฟ้า) สำคัญฉะนี้ ต้องมีหลักตั้ง ”ชื่อ-รหัส” สถานี

การตั้งชื่อสถานีรถไฟฟ้า รหัสสีกำหนดเส้นทางรถไฟฟ้า ต้องกำหนดให้ชัดเจน ให้เป็นมาตราฐานกลาง เพื่อลดความสับสนแก่ผู้ใช้บริการ เเละเพื่อให้หน่วยงานที่อยู่ระหว่างการก่อสร้างโครงการรถไฟฟ้าต่างๆ สามารถดำเนินการได้อย่างถูกต้องเหมาะสม

หมวดบทความ: เศรษฐกิจ-ยานยนต์

ใกล้ความจริง!”ด่วนกะทู้ป่าตอง”ทางพิเศษเส้นแรกของสายแว้น

ใกล้ความจริงเเล้วสำหรับ โครงการทางพิเศษ(ทางด่วน) สายกะทู้-ป่าตอง จ.ภูเก็ต ทางด่วนสายเเรกของต่างจังหวัดและเส้นแรกของสายแว้นนอกเมือง….

ไม่สนหรอกเกมการเมือง ขอแค่ฟื้นเศรษฐกิจให้ได้

ถ้าจะกู้เงินเพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจให้ประชาชนไม่อดอยากปากแห้ง ก็ต้องใช้ให้คุ้มค่า ไม่ใช่เพื่อใส่ในกระเป๋าใครให้คนทั้งประเทศอดอยาก

หลีกทางหน่อย! เอ็มจี5 มาแล้ว

“ป้ายแดงชวนขับ” กับรถซีดาน เอ็มจี5 มาพร้อมคอนเซปต์ “BEYOND” เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ เรียกว่า จัดเต็มไม่มีกั๊ก สวยดีคุ้มค่าด้วย

‘บาส SBFIVE’ กับรถคู่ใจปอร์เช่ 718

“บาส” SBFIVE หนุ่มหน้าใสนักร้องและนักแสดงชาวไทยที่ฝากผลงานไว้มากมาย โดยเฉพาะเจนวาย เดอะ ซีรีส์ มาเล่าสู่กันฟังถึงรถคู่ใจ “ปอร์เช่ 718 บ็อกซเตอร์ เอส”

แม่ค้าออนไลน์หมดห่วง ไม่เอี่ยว “ภาษีอี-เซอร์วิส”

บรรดาพ่อค้าและแม่ค้าออนไลน์ขายผ่านโซเชียลในไทย ก็ไม่ต้องกลัวเสียภาษีอี-เซอร์วิสใด ๆ เพราะเป็นเรื่องของผู้ให้บริการจากต่างชาติเท่านั้น

ติดตามเดลินิวส์

สงวนสิทธิ์ 2556 – 2560 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด