เดลินิวส์

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2022

ไลฟ์สไตล์ไฮไลท์

สำรวจอาหารคาว-หวาน เต็มแอพ เสี่ยงโรค NCD

ในยุคที่ “อาหารดิลิเวอรี่” ได้รับความนิยมสูง ทาง “เครือข่ายลดบริโภคเค็ม” และ “เครือข่ายเด็กไทยไม่กินหวาน” จึงได้ทำการสำรวจว่า อาหารที่ประชาชนนิยมสั่งมารับประทานนั้น เป็นมิตรกับสุขภาพมากน้อยแค่ไหน

หนุ่ม40 ทุกข์เหลือคณา น้องชายไม่เเข็งเเถมหลั่งไว คิดหนักไม่กล้ามีครอบครัว

ปัจจุบันผมอายุ 40 ปี เริ่มมีอาการอวัยวะเพศไม่แข็งตัว มาพร้อม ๆกับอาการหลั่งเร็ว คิดจะมีครอบครัวก็ให้ความสุขภรรยาไม่ได้

หมวดบทความ: ไลฟ์สไตล์

หลากเมนูความอร่อย ข้าวเกรียบปากหม้อเงินล้าน บึงโขงหลง

ใครไปใครมาแถวอำเภอบึงโขงหลง จังหวัดบึงกาฬ แล้วคิดอยากจะสัมผัสความอร่อยของข้าวเกรียบปากหม้อสูตรดั้งเดิมของเวียดนาม แม่พลอยขอแนะนำร้านข้าวเกรียบปากหม้อเงินล้าน พิกัดในตัวอำเภอบึงโขงหลง ก่อนถึงตลาดบึงโขงหลง ตรงข้ามร้านมดแดงมอเตอร์ไซค์

สาว30สุดทน!ผัวอ่อนเเอ แถมไม่ยอมไปหาหมอ

ปัจจุบันดิฉัน อายุ 30 ปี สามีอายุ 35 ปี ยังไม่มีลูก ก่อนหน้านี้ไม่เคยมีปัญหาเรื่องเพศกันเลย แต่เมื่อระยะ 5-6 เดือนที่ผ่านมาจู่ ๆ สามีก็เกิดปัญหาอ่อนตัวแล้ว บ่อยมาก จึงแนะนำบอกให้แฟนไปหาหมอเเต่เขาไม่ยอมไป จนดิฉัน ทนไม่ไหว หากสามีไม่ยอมไปรักษาก็จะเลิก ทำให้สามียอมที่จะไปพบคุณหมอ

ปู่ว้าวุ่นใจ! มะเร็งต่อมลูกหมากทำพิษ น้องชายไม่เเข็ง สอดใส่ไม่ได้เลย

ผมอายุ 76 ปี ถูกตรวจพบว่าเป็นเนื้อร้าย จึงได้ผ่าตัดต่อมลูกหมากออก แต่ก็พบปัญหาคือหลังจากที่ตัดต่อมลูกหมากได้ประมาณ 3 เดือน การแข็งตัวขององคชาตแย่ลงแบบสอดใส่ไม่ได้เลย ซึ่งก่อนผ่าไม่มีอาการดังกล่าวเลย

คุณปู่70สุดกลุ้ม!น้องชายยังแข็งตัวดี แต่ดันหลั่งน้อย-ไม่หลั่งเลย

ผมอายุ 70 ปี ภรรยาอายุ 64 ปี ยังคงมีความต้องการทางเพศอยู่ แต่เมื่อ 1 ปีที่ผ่านมานี้ ผมสังเกตว่าเวลาร่วมเพศกับภรรยาจะรู้สึกว่าปริมาณน้ำอสุจิที่หลั่งออกมาลดน้อยลง หนำซ้ำในบางครั้งก็ไม่มีการหลั่งเกิดขึ้น อาการแบบนี้ส่งผลให้ผมไม่ค่อยจะมีความสุขทางเพศเท่าที่ควร

TSPCA จัดประชุมสามัญประจำปี 2565

ที่ห้องประชุมอาคาร B.L.H.ชั้น 8 ถนนวิทยุ กรุงเทพมหานคร สมาคมป้องกันการทารุณสัตว์แห่งประเทศไทย (TSPCA) จัดประชุมสามัญประจำปี 2565 เพื่อรายงานผลการดำเนินการตลอดปี 2564 รายงานภาวะด้านการเงิน เลือกตั้งคณะกรรมการและผู้สอบบัญชี โดยมี คุณธีระพงศ์ ปังศรีวงศ์ และ รศ.นสพ.ปานเทพ รัตนากร เป็นประธานการประชุม

ลุงกลุ้ม! เมียไม่ยอมร่วมรัก บอกสอดใส่เเล้วเจ็บปวดช่องคลอด

ผมอายุ 64 ปี ภรรยาอายุ 55 ปี ไม่เคยมีปัญหาสุขภาพทางเพศเลย แต่เมื่อไม่นานมานี้ตนรู้สึกเครียดมากเพราะภรรยาเริ่มปฏิเสธไม่อยากร่วมเพศ ซึ่งเธอให้เหตุผลว่ารู้สึกเจ็บปวดที่ช่องคลอดาเวลาสอดใส่

สคล.ชูแก่นแท้งานบุญ ปลอดเหล้า-ปลอดพนัน

“เครื่องดื่มแอลกอฮอล์” เป็นสาเหตุของความสูญเสียทั้งทางตรง และทางอ้อมต่อสุขภาพของประชาชน ทั้งก่อโรค เป็นสาเหตุหลักของการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน เกิดการทะเลาะวิวาทในครอบครัว

ลุง 57 กังวลใจ! ร่างกายแข็งแรง แต่หมดแรงง่ายแถมหลั่งเร็ว

ปัจจุบันผมอายุ 57 ปี ส่วนภรรยาอายุ 55 ปี ดูแลตัวเองเป็นอย่างดี แต่เมื่อช่วงต้นปีนี้ เจอปัญหากับตัวเองเรื่องอาการหลั่งเร็ว-แข็งช้า แถมมีเพศสัมพันธ์ได้ไม่ถึง 1 ครั้งต่อสัปดาห์ ทำให้กังวลใจมากครับ

ติดตามเดลินิวส์

สงวนสิทธิ์ 2556 – 2560 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด
อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2022

ติดตามเดลินิวส์

© 2022 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด