เดลินิวส์

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2021

ไลฟ์สไตล์ไฮไลท์

สอดใส่ไม่ได้มันหงุดหงิด! ‘ลุง 67’ ป่วยความดัน ทำเจ้าโลกไม่แข็งเหมือนก่อน

วอนคุณหมอช่วยด้วยครับ ตอนนี้ผมอายุ 67 ปี มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องความดันโลหิตสูง มาตั้งแต่ 3 ปีก่อน แพทย์ตรวจร่างกายแล้วให้กินยาทุกวัน วันละ 1 เม็ด ตอนแรก ๆ ก็ไม่มีปัญหาอะไร พอมาในช่วงปีที่ผ่านมาเริ่มมีอาการอวัยวะเพศไม่ค่อยแข็งตัว จะให้แข็งต้องใช้เวลานานมาก ๆ แต่ก็ไม่ดีเหมือนตอนอายุ 59 ปี มีวิธีแก้ไขเรื่องนี้อย่างไรครับ

จากภาค V ถึง 2042 วิบากกรรมหนที่ 2 ของชาว Battlefield

จากภาคที่จะมากอบกู้กลายเป็นภาคยอดแย่ของ 1 ในซีรีส์เกมที่ดีที่สุดอย่าง Battlefiled ได้อย่างไร ไปดูกันได้ใน “จากภาค V ถึง 2042 จากภาค V ถึง 2042 วิบากกรรมหนที่ 2 ของ ชาว Battlefield”

หมวดบทความ: ไลฟ์สไตล์

มื้อพิเศษกับวิวรื่นตา ที่มหานคร แบงค็อก สกายบาร์

ปลดปล่อยความรู้สึกให้มีความสุขสดชื่น ไปกับมื้ออาหารและบรรยากาศความรื่นรมย์ของวิวพระอาทิตย์อัสดงและแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ทอดยาวสุดสายตา พร้อมตึกรามบ้านช่องของเมืองกรุง

‘หนุ่มใหญ่’สงสัยเหตุใดร่วมรักภรรยา แล้วถึงจุดสุดยอดไม่พร้อมกัน

ผมอายุ 48 ปี ทางด้านสุขภาพดีไม่มีปัญหาเรื่องร่างกายใดๆ แต่งงานกับภรรยาจนปัจจุบันอายุ 36 ปี ยังไม่มีบุตรด้วยกัน ความสุขทางเพศ 1-2 ครั้ง ก็ถึงจุดสุดยอดหลั่งทุกครั้ง แต่ทำไมภรรยากลับไม่ถึงจุดสุดยอดด้วยกัน จึงอยากจะถามว่าเเล้วทำไมเวลาผมไปร่วมเพศกับหญิงบริการนั้นมีความสุขร่วมกันถึงจุดสุดยอดทั้งคู่ แต่กับภรรยาตัวเองทำไมถึงไม่เป็นเช่นนั้น

เสพสมบ่มิสม : ความเครียดและความวิตกกังวลทำให้หย่อนสมรรถภาพทางเพศได้หรือไม่?(จบ)

ภาวะสุขภาพที่อาจทำให้เกิดโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ความ เครียดและความวิตกกังวล ความเครียดและความวิตกกังวลสามารถทำให้สภาวะสุขภาพต่าง ๆ แย่ลงหรือพัฒนาไปสู่โรคประจำตัวต่าง ๆได้

‘ลุง 64’ กังวลสิ่งที่จะตามมาในอนาคต ผ่าตัดไส้เลื่อนจะทำให้เซ็กซ์เสื่อมมั้ย

อยากปรึกษาคุณหมอครับ ผมอายุ 64 ปี ป่วยเป็นโรคต่อมลูกหมากโตมาเกือบ 5 ปีแล้ว เเต่ก็กินยาพบเเพทย์ตลอด การแข็งตัวดีตามปกติ มีความสุขทางเพศเดือนละ 6-8 ครั้งสบาย ๆ เมื่อเดือนที่แล้วจู่ ๆ ผมมีอาการเจ็บที่ท้องน้อยเสียว ๆ คลำดูพบว่ามีก้อนนูนข้าง ๆ อวัยวะเพศ ไปหาหมอตรวจบอกว่าเป็นไส้เลื่อน ถ้าก้อนโตมากขึ้นหรือมีอาการปวดก็ต้องผ่าออก จึงอยากปรึกษาว่า ‘ผ่าไส้เลื่อนทำให้เซ็กซ์เสื่อม’ ได้ไหมครับ คุณหมอ

องค์กรสวัสดิภาพสัตว์ฯรุดไถ่ชีวิตน้องหมา-แมว

องค์กรสวัสดิภาพสัตว์ The Hope Thailand พร้อมกลุ่มจิตอาสาคนรักสัตว์ ลงพื้นที่จังหวัดน่าน เพื่อหาแนวทางในการรณรงค์ไม่ทารุณกรรมสัตว์ การนำสุนัขและแมวไปปล่อยทิ้งรวมถึงการใช้กฎหมายบทลงโทษ และนโยบายสุนัขชุมชน เพื่อแก้ปัญหาสุนัขและแมวจร

หนาวนี้…ชวนเที่ยวสวนสัตว์

อากาศเริ่มเข้าหน้าหนาวทีมข่าววาไรตี้สัตว์เลี้ยงจึงขอชวนเที่ยวสวนสัตว์เพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจ และผ่อนคลายกับสถานการณ์โควิด-19

ชายวัย 66 กังวลใจ ‘น้องชายโค้งงอไปข้างๆ’ กลัวเจ็บปวดมากหากฝืนสอดใส่

ผมอายุ66ปี สมรรถภาพทางเพศปกติดีไม่มีปัญหา แต่ปัญหาใหญ่คือ เมื่อราว 4-5 เดือนที่ผ่านมา สังเกตพบว่าอวัยวะเพศผิดปกติไป าอวัยวะเพศโค้งงอตั้งแต่โคนงอไปข้าง ๆ ไม่ตรงแบบเก่า ทำให้สอดใส่ไม่ได้ ถ้าฝืนสอดใส่จะเจ็บปวดมากจึงมาขอคำปรึกษากับคุณหมอ

หมอจุฬาฯ วิจัยใช้เลเซอร์ความเข้มข้นตํ่า แก้ผมร่วงจากพันธุกรรมได้ผลใน 6 เดือน

ปัจจุบันพบคนไทยประสบปัญหาผมบาง ผมร่วง ศีรษะล้านสูงถึงร้อยละ 40 และมีแนวโน้มจะเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ควรหาทางรีบแก้ไขโดยด่วน

‘ผัว40’ล่มปากอ่าวจนอายเมีย ถามหมอใช้ยาเฉพาะกิจจะช่วยได้ไหม

หนุ่มใหญ่วัย 40 ร่างกายเเข็งเเรงเเต่กลับมีปัญหา“ล่มปากอ่าว” ทำให้รู้สึกอายภรรยามาก สนใจยาเฉพาะกิจที่มีโฆษณาขายกันทั่วไปอยากรู้ว่าถ้าซื้อนำมาใช้แล้วจะส่งผลกระทบอะไรบ้างหรือไม่

ติดตามเดลินิวส์

สงวนสิทธิ์ 2556 – 2560 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด