เดลินิวส์

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2022

ไลฟ์สไตล์ไฮไลท์

เสพสมบ่มิสม : ฟื้นฟูการแข็งตัวในชาย หลังติดโควิด-19

ปัจจุบันจำนวนผู้ชายที่ติดเชื้อโควิด-19 ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศมีจำนวนมาก ซึ่งอาการหนึ่งที่พบได้บ่อยหลังจากติดโควิด-19 คืออาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ…

‘สะดวกนาย สบายสัตว์เลี้ยง’ ดรายแชมพูที่คิดมาเพื่อเอาใจสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะ

“สะดวกนาย สบายสัตว์เลี้ยง” ดรายแชมพูสูตรอ่อนโยนแบบไม่ต้องล้างออก “Pina Colada Dry Conditioning Pet Shampoo” มิวส์ MUSES เพื่อเอาใจสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะ

ภรรยา62สุดกลุ้มสามีวัย65 หลั่งไม่ออกทำไม่ค่อยจะมีความสุขทางเพศ

ตอนนี้ดิฉันอายุ 62 ปี สามีอายุ 65 ปี ยังมีความต้องการทางเพศดีอยู่ ทุกครั้งที่ร่วมเพศสามีก็สามารถหลั่งน้ำอสุจิได้ตลอด แต่เมื่อ 1 ปีที่ผ่านมา สังเกตว่าเวลาสามีร่วมรักด้วยจะรู้สึกว่ามีปริมาณน้ำอสุจิที่หลั่งออกมาน้อยลง ในบางครั้งก็ไม่มีการหลั่งเกิดขึ้น อาการแบบนี้ส่งผลให้สามีไม่ค่อยจะมีความสุขทางเพศเท่าที่ควร

ลุงกลุ้มใจ! ป้าไม่ยอมให้ร่วมรัก อ้างตอนสอดใส่เจ็บปวดกลัวช่องคลอดฉีกขาด

ผมอายุ 61 ปี ภรรยาอายุ 58 ปี ปัญหาสุขภาพทางเพศไม่มีเลย การแข็งตัวดีตลอด เเต่เมื่อไม่นานมานี้ผมรู้สึกเครียดมากเพราะภรรยาจะมักปฏิเสธไม่อยากร่วมเพศกับผมอยู่บ่อย ๆ ซึ่งเธอให้เหตุผลว่าเวลาที่ผมสอดใส่องคชาตเข้าช่องคลอดนั้นเธอจะรู้สึกเจ็บปวดที่ช่องคลอดมาก ควรทำอย่างไรดีครับคุณหมอ

หมวดบทความ: ไลฟ์สไตล์

ลุง 69 สุดทุกข์ใจ “เเข็งตัวไม่ดีแถมหลั่งเร็ว” ทำไร้สุขทางเพศ

ปัจจุบันผมอายุ 69 ปี มีโรคประจำตัว คือโรคหัวใจ เป็นมา 4 ปี ได้ผ่านการทำบอลลูนมาแล้ว 1 ครั้ง และเมื่อหลังปีใหม่ 2565 ผมเริ่มมีอาการทางอวัยวะเพศไม่แข็งตัวเต็มที่ และมีอาการหลั่งเร็วผิดปกติจนไม่สามารถร่วมเพศ ถ้าจะทำให้มันเหมือนเดิมจะได้ไหมครับคุณหมอ

ส่อง ‘เสือโคร่งไซบีเรีย’ ที่เฮยหลงเจียง

ความน่ารักของเสือโคร่งไซบีเรียตัวน้อยใหญ่ที่อาศัยอยู่ในศูนย์เพาะพันธุ์สัตว์ตระกูลแมวเหิงเต้าเหอจื่อแห่งประเทศจีน มณฑลเฮยหลงเจียง ทางตะวันออกเฉียงเหนือของจีน

‘โลมาหลังโหนก’ ทะเลชายฝั่ง จ.นครศรีธรรมราช

กรมประมง เผยพบ “ฝูงโลมาหลังโหนก” 5-8 ตัว ว่ายน้ำหากินบริเวณทะเลชายฝั่งอ่าวท้องเนียน ต.ท้องเนียน อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช โดยบริเวณจุดที่พบอยู่ใกล้กับบริเวณซั้งบ้านปลากลุ่มเขาออกการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ซึ่งเป็นหนึ่งในแนวทางของกรมประมงในการอนุรักษ์สัตว์ทะเล ที่มุ่งเน้นการมีส่วนร่วมของชุมชนประมง

หนุ่ม 41 กังวลคูณสอง ‘นกเขาไม่ขัน’ พอขันขึ้นมาแค่สอดใส่ก็หลั่งแล้ว

ผมอายุ 41 ปี มีอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ซึ่งก่อนนี้ไม่มีอาการอะไรเลยที่บ่งบอกว่าจะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศซึ่งทุกอย่างก็ดูปกติดีมาตลอด

ลุง64กุมขมับ! หวั่นใจอาการไส้เลื่อนจะทำให้เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ

ผมอายุ 64 ปี ป่วยเป็นโรคต่อมลูกหมากโตเกือบ 4 ปีแล้ว กินยามาตลอด-อวัยวะเพศแข็งตัวดี แต่เดือนที่แล้วผมมีอาการเจ็บที่ท้องน้อยจึงไปหาหมอ หมอบอกว่าเป็นไส้เลื่อน ถ้าก้อนโตมากๆ หรือมีอาการปวดอาจจะต้องผ่า จึงทำให้เกิดความกังวลอยากจะขอคำแนะนำกับคุณหมอครับ…

เสพสมบ่มิสม : โรคทางเพศ (ตอนจบ)

โรคทางเพศยอดฮิตอีกโรคที่มักจะมาคู่กันกับโรคอีดี นั่นก็คือโรคหลั่งเร็ว หรือโรคพีอี (PE) คือ โรคที่ไม่สามารถควบคุมการหลั่งได้ มีการแข็งตัวดีแต่สอดเข้าช่องคลอดใช้เวลาเร็วมากหลั่งตั้งแต่ตอนเล้าโลม

มันเร็วเกินไป! เมียทุกข์ใจ ผัวเเข็งแบบนิ่มๆ เเถมหลั่งไวแค่นาทีเดียวก็เสร็จแล้ว

ช่ายด้วยค่ะ สามี อายุ 56 ปี ร่างกายก็แข็งแรง แต่กำลังประสบปัญหากับเรื่องอาการหลั่งเร็ว เพียงแค่ประมาณ 1 นาทีก็เสร็จแล้ว แต่ที่น่าเป็นห่วงยิ่งขึ้นไปอีก คืออวัยวะเพศแข็งตัวแบบนิ่ม ๆ ซึ่งก่อนหน้าอาการเหล่านี้ไม่เคยเป็นเลย ทำอย่างไรดีคะคุณหมอ

ติดตามเดลินิวส์

สงวนสิทธิ์ 2556 – 2560 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด
อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2022

ติดตามเดลินิวส์

© 2022 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด