เดลินิวส์

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันพฤหัสบดีที่ 23 กันยายน 2021

ไลฟ์สไตล์ไฮไลท์

ฉีดยาเร่งเเข็งช่วยได้หรือไม่? ตา72สงสัยเพราะน้องชายไม่เเข็งตัว

พอจะมีบ้างไหมครับ ยาฉีดช่วยการแข็งตัวง่ายขึ้น เพราะตอนนี้ผมพึ่งไปผ่ามะเร็งต่อมลูกหมากมาได้ 6 เดือน รู้สึกได้ทันทีว่าการแข็งตัวไม่เกิดขึ้นเลย จึงอยากจะถ้าคุณหมอโอว่ามีบ้างไหม?จะได้ปลดทุกข์เสียที

เสพสมบ่มิสม : ทำไมมีเพศสัมพันธ์น้อยลง-วิธีกลับไปมีเพศสัมพันธ์ใหม่อีกครั้ง(จบ)

หากท่านและคู่รักของท่านพยายามแก้ปัญหาและรู้สึกว่าการหย่าร้าง คือคำตอบที่ถูกต้อง การหย่าร้างไม่ใช่สัญญาณของความล้มเหลว เพราะการมีเพศสัมพันธ์ไม่จำเป็นต้องมีความสัมพันธ์ที่ดีเสมอไป

ชาย 51 กลุ้มใจจะมีอะไรกับแฟน นกเขาไม่ขัน ขนาดนอนกับสาววัยเอ๊าะก็ยังไม่สู้

ปัจจุบันอายุ 51 ปี สุขภาพร่างกายไม่มีปัญหาอะไรเลย ปัญหาก็คืออาวุธสำคัญประจำตัวไม่ค่อยแข็ง บางทีก็ไม่แข็งตัวเลย แต่พอตอนเช้ามันกลับแข็งตัวได้ดี บางครั้งลองเปลี่ยนคู่นอนเป็นสาวสวยวัยเอ๊าะ ๆ ก็เหมือนเดิม ทั้งๆที่ใจสู้เกินร้อย จึงอยากจะปรึกษาเเพทย์ว่าทำอย่างไรที่ช่วยให้เจ้านกเขามันฮึดสู้ขึ้นมาอีกครั้ง

หมวดบทความ: ไลฟ์สไตล์

ศูนย์อนุรักษ์แมวไทยโบราณ วอนผู้ใจบุญช่วยแมวกว่า 150 ชีวิต

แมว เป็นสัตว์เลี้ยงในบ้านชนิดหนึ่งที่มีความใกล้ชิดกับคนมาแต่โบราณกาล คุณสมบัติและลักษณะเด่นของแมว นอกจากจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่ดูน่ารักและช่างประจบแล้ว ยังมีอุปนิสัยที่ชาญฉลาดรักอิสระและรักเจ้าของโดยเฉพาะ “แมวไทย”

หนุ่มใหญ่วัย40ว้าวุ่นใจ แค่สอดใส่ยังไม่ทันไร ก็หลั่งออกมาแล้ว

ผมอายุ 40 ปี มีความสุขได้ตามปกติ สุขภาพร่างกายไม่มีปัญหา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความดัน หัวใจ ไขมันในเลือด เรื่องทางเพศก็มีความสุขดี แต่พอมาเมื่อช่วง 3-4 เดือนที่ผ่านมา เริ่มมีอาการหลั่งเร็ว ต่อมาไม่นานอวัยวะเพศไม่มีการแข็งตัว ยังไม่ทันจะขยับตัวเข้า-ออกก็หลั่งออกมาแล้ว ไม่ถึงนาทีด้วยซ้ำ อาการแบบนี้ใช่เสื่อมสมรรถภาพทางเพศหรือโรคอีดีหรือไม่ สามารถรักษาได้ไหมครับ

‘มะเร็งปอด’ คัดกรอง ก่อนลุกลาม ลดเสี่ยงตาย 20%

โรคมะเร็งปอดเป็นปัญหาสุขภาพที่สำคัญ และเป็นสาเหตุการตายอันดับหนึ่งของโลก ถ้าได้ตรวจคัดกรองอย่างรวดเร็ว ก็จะเพิ่มโอกาสการรอดชีวิตของคุณมากขึ้น

ลุง 58 ใจกังวลหวั่นผ่าตัดไส้เลื่อน แล้วเซ็กซ์จะเสื่อม!

คุณลุงวัย 58 เป็นไส้เลื่อนหวั่นใจผ่าตัดแล้วจะทำให้เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ หมอลั่นไม่ต้องกังวลใจการผ่าตัดไม่ได้ทำให้มีอาการเสื่อมสมรรถภาพแต่อย่างใด

‘ไข้เลือดออก’ศัตรูประจำหน้าฝน เป็นแล้วกลับมาป่วยอีกได้ไหม?

เรียนรู้ “โรคไข้เลือดออก”.. ศัตรูตัวร้ายประจำหน้าฝนที่หลายคนมองข้าม พร้อมไข้สงสัย หากเคยป่วยแล้ว จะกลับมาเป็นอีกหรือไม่?

เสพสมบ่มิสม

เสพสมบ่มิสม : ผู้ชายควรทำอย่างไร เมื่อถูกฝ่ายหญิงปฏิเสธมีเพศสัมพันธ์

ผู้ชายมักใช้เพศสัมพันธ์ช่วยลดความตึงเครียดเเละผู้ชายมักมีความคาดหวังว่าจะมีเพศสัมพันธ์สม่ำเสมอ เเต่ไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนที่มีความพร้อมในการมีเพศสัมพันธ์ในทุกครั้งที่ขอ เเล้วคุณผู้ชายควรจะจัดการอย่างไรเมื่อเจอสถานการณ์เเบบนี้

เปิดพิกัด ‘5ร้านไข่เจียวปู’ ไข่นุ่มฟูปูเนื้อแน่นจนฟินถึงใจ!

เปิดพิกัดกันแบบเต็มๆ “5 ร้านไข่เจียวปู” ..ไข่นุ่มฟูละมุนลิ้น แถมเนื้อปูยังอัดแน่นเต็มคำ ที่ใครได้ลองเป็นอันต้องบอกว่าฟินถึงใจ!

ชายสูงวัยกลุ้มใจ! ต้องมีเซ็กซ์อย่างไร ให้ภรรยาถึงจุดสุดยอดพร้อมกัน

เรื่องราวของชายสูงวัยที่เป็นเเฟนคอลลัมน์เสพสม เพราะต้องการหาความรู้เรื่องเพศ จนกระทั่งมาประสบปัญหากับตัวเอง เพราะเวลามีเซ็กซ์ ภรรยามีไม่สามารถสุขสุดยอดได้พร้อมกัน จึงมาขอคำปรึกษาว่าต้องทำเช่นไรเพื่อให้ที่จะได้มีความสุขในชีวิตช่วงปลายกับภรรยาได้อย่างสุขสม

‘อาม่า ซอย 10’ หลากเมนูตามสั่ง ราคาสบายกระเป๋า

“อาม่า ซอย 10” ไม่ใช่การฉายาเรียกขานสตรีสูงวัย ผมสีดอกเลา ที่น่าเกรงขามประจำซอยที่ไหน แต่เป็นชื่อร้านอาหารตามสั่ง อาหารไทย-อีสาน และอาหารจานเดียว ราคาสบายกระเป๋า

ติดตามเดลินิวส์

สงวนสิทธิ์ 2556 – 2560 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด