เดลินิวส์

ไลฟ์สไตล์ไฮไลท์

เสพสมบ่มิสม : แก้ไขอ่อนตัว หลังผ่าตัดต่อมลูกหมาก

การผ่าตัดมะเร็งต่อมลูกหมาก จะมีความเสียหายของเส้นประสาทเสมอ ซึ่งเส้นประสาทนี้จะมีส่วนในการแข็งตัวขององคชาตด้วย ถึงแม้ว่าเส้นประสาทจะฟื้นฟูได้เองหลังการผ่าตัดแต่จะช้ามากกว่าจะฟื้นฟูจนปกติซึ่งอาจใช้เวลาถึง 3 ปี

Faker

ชวนรู้จัก “Faker” นักกีฬา eSport เเห่งปี 2023 ผู้เป็นดั่งพระเจ้าของชาว LOL

ทำความรู้จักกับ Faker หรือ Lee “Faker” Sang-hyeok เจ้าของเเชมป์ LOL Wolrds Champoinship 4 สมัย เจ้าของรางวัลนักกีฬา eSport เเห่งปี 2023 ผู้เป็นดั่งพระเจ้าของชาว LOL

Potter ยอดโค้ชหญิง ผู้คว้าเเชมป์โลกบนเวที eSports ของผู้ชาย

Christine “Potter”Chi โค้ชหญฺิงหนึ่งเดียวเเห่ง Valorant League ผู้ฝ่าคำวิจารณ์เรื่องเพศเเละฝีมือด้วยการพาทีมท้ายตารางของอเมริกาด้วยการเป็นเเชมป์โลก Valorant

ลุง 61 สุดทรมานใจ! น้องชายไม่เเข็ง มีเซ็กซ์กับภรรยาวัย 44 ไม่ได้เลย

ปัจจุบันผมอายุ 61 ปี ชอบออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ แต่เมื่อช่วง 7-8 เดือนที่ผ่านมาอวัยวะเพศไม่ยอมแข็งตัวพอที่จะร่วมเพศได้เหมือนก่อน จึงทำให้ต้องงดการร่วมเพศกับภรรยาคนปัจจุบัน เธอเพิ่งจะอายุ 44 ปีไปโดยปริยาย

หมวดบทความ: ไลฟ์สไตล์

ต้องจำใจยอม? ลุงใกล้เกษียณสุดทุกข์ อยากฟิตเต็มถัง เเต่ร่างกายถดถอย

ปัจุบันผมอีก 2 ปีจะเกษียณทำงานแล้ว รู้สึกพละกำลังลดถอยลงและสมาธิไม่ดีเหมือนเดิม เข้าประชุมรู้สึกง่วงมาก อยากจะให้ร่างกายกลับมาฟิตเเต่ทำอย่างไรก็ไม่ได้ หรือว่าเริ่มเข้าสู่การสูงวัยแล้วต้องยอมรับมันใช่ไหม

มีเซ็กซ์แล้วรักมากขึ้นจริงหรือ?

คู่รักที่มีเซ็กส์กันบ่อยๆ จะรักกันมากขึ้นจริงหรือ? ในขณะที่บางคู่มีเซ็กส์กันนานๆ ที หรือแทบจะไม่มีเลย แต่ก็อยู่กันยันแก่เฒ่าเพราะอะไรไปติดตามกัน

เสพสมบ่มิสม : กิจกรรมทางเพศหลังผ่าตัด (ตอนจบ)

รู้หรือไม่? ในสหรัฐอเมริกา ร้อยละ 84 ของผู้ที่ได้รับการผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่ายังคงมีเพศสัมพันธ์ ข้อกังวลที่สำคัญที่สุดประการหนึ่งหลังการเปลี่ยนข้อเข่าทั้งสองข้างคือ ความสามารถในการคุกเข่าระหว่างทำกิจกรรม

คุณปู่ 74 ทุกข์ใจ! น้ำอสุจิไม่หลั่งเเถมเหนื่อยไว ทำศรีภรรยาวัย 58 หงุดหงิด

ผมอยู่เป็นชายสูงวัย มีโรคประจำตัวคือปวดแข้ง ปวดขา เเละความดัน จนต้องกินยา ตอนนี้ผมยังมีเพศสัมพันธ์ได้บ้าง แต่ปัญหาก็คือมันไม่สามารถถึงจุดสุดยอด ทำให้ไม่มีน้ำอสุจิหลั่งออกมา และก็เหนื่อยไว ทำให้ทั้งตัวเองและภรรยา (อายุ 58 ปี) หงุดหงิดเสียอารมณ์ทั้งคู่

ฝูงนกอพยพแวะพักในฝูเจี้ยน ก่อนมุ่งหน้าลงใต้หนีหนาว

สำนักข่าวซินหัว-ฝูงนกอพยพแวะพักพิงในเมืองฝูโจว เมืองเฉวียนโจว และพื้นที่อื่น ๆ ในมณฑลฝูเจี้ยนทางตะวันออกของจีน ขณะมุ่งหน้าสู่ทางใต้เพื่อไปใช้เวลาช่วงฤดูหนาว

ร่วมบริจาคสัตว์แสนรักเป็นอาจารย์ใหญ่เพื่อการศึกษา

สวัสดีครับ กระผม ผศ.นสพ.สิริพงศ์ เกียรติกิตติคุณ หัวหน้าภาควิชาศัลยศาสตร์ และผู้อำนวยการศูนย์กายสัตว์อุทิศ คณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้รับเกียรติให้เขียนคอลัมน์สัตว์เลี้ยงแสนรักในสัปดาห์นี้ครับ

หนุ่ม 35 ขอคำปรึกษา สุขภาพแข็งแรงแต่มีปัญหาเรื่องหลั่งเร็ว

ตอนนี้ผมอายุ 35 ปี มีความประสงค์ต้องการที่จะขอคำปรึกษาและขอรับคำแนะนำจากคุณหมอโอ ในการแก้ไขปัญหาเรื่องโรคพีอี หรือโรคหลั่งเร็ว

พบหมอ วางแผนครอบครัว เซฟปัญหาคลอดก่อนกำหนด

เมื่อเร็ว ๆ นี้ โรงพยาบาลราชวิถี ร่วมกับ สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี และเครือข่ายโรงพยาบาลในสังกัดกรมการแพทย์ ร่วมกันจัดกิจกรรมวันทารกเกิดก่อนกำหนดโลก (World Prematurity Day)

‘ลุง 59’กลุ้ม!ร่างกายปกติ แต่สุขภาพทางเพศไม่แข็งแรงสารพัดยาโด๊ปก็ไม่ช่วย

ผมอายุ 59 ปี มีอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ตอนหนุ่มเป็นคนที่มีความต้องการทางเพศสูงมากคนหนึ่งระบายด้วยการช่วยตัวเอง ปัจจุบันภาพร่างกายโดยรวมก็เป็นคนปกติแข็งแรง ไม่มีโรคประจำตัวใด ๆ เรียกว่าสุขภาพร่างกายดี แต่สุขภาพทางเพศไม่ค่อยดี

ติดตามเดลินิวส์

สงวนสิทธิ์ 2556 – 2560 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด
อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม 2023

ติดตามเดลินิวส์

© 2022 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด