เดลินิวส์

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2021

เสพสมบ่มิสมไฮไลท์

ภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

การหย่อนสมรรถภาพทางเพศ วัดด้วยดัชนีสากลของสมรรถภาพทางเพศหรือรายการสุขภาพทางเพศ สำหรับผู้ชาย ซึ่งมักใช้ในการตั้งค่าทางคลินิก ในแง่ของปฏิสัมพันธ์แบบสองทางระหว่างกิจกรรมทางเพศกับความผาสุกทางจิตใจ ผลลัพธ์ได้รับการปรับสำหรับอิทธิพลของความวิตกกังวลและภาวะซึมเศร้าใด ๆ

ลุง64เครียดป่วยเบาหวานแถมต่อมลูกหมากโต หวั่นผ่าตัดแล้วน้องชายไม่สู้

คุณลุงวัย 64 มีโรคประจำตัวคือเบาหวาน มีความสุขกับภรรยาได้สัปดาห์หนึ่งก็ 1-2 ครั้ง เมื่อต้นปีนี้ตรวจร่างกายพบต่อมลูกหมากโต กลัวผ่าตัดแล้วอวัยวะเพศจะมีปัญหา

“ปู่71” เครียดมากไม่รู้ทำไงดี ผ่าต่อมลูกหมากมา น้องชายดันไม่สู้อีกเลย

ผมอายุ 71 ปี ผ่านการผ่าตัดต่อมลูกหมาก หลังจากผ่าตัดแล้วชีวิตความสุขทางเพศของผมไม่มีอีกเลย และอวัยวะเพศไม่มีการแข็งตัว ทั้ง ๆ ที่ผมยังมีความรู้สึกยังมีความต้องการทางเพศอยู่เต็มร้อย ชีวิตของผมไม่มีความสุขเลย ชีวิตเงียบเหงา อยากปรึกษาคุณหมอว่าจะมีวิธีอย่างไรครับ

ชายวัย54อยากรู้ควรแก้ไขอย่างไร? ไม่ให้ความรู้สึกทางเพศลดน้อยถอยลง

ผมอายุ 54 ปี โดยทั่วไปแล้วผมจะไม่ค่อยเข้ารับการตรวจร่างกายและตรวจสุขภาพกับหมอเพราะไม่ค่อยมีเวลา ออกกำลังกายก็น้อย อาศัยการทำงานหนักในแต่ละวันทดแทน อวัยวะสำคัญแข็งตัวไม่ได้เท่าที่ควร ร่วมเพศกับภรรยาได้น้อยลง ความรู้สึกอารมณ์รื่นเริงหายไปหมดสิ้น ความรู้สึกทางเพศลดถอยลงไปเฉยๆ จะแก้ไขได้หรือเปล่า..

เสพสมบ่มิสม : ยาเฉพาะกิจ..กินแล้วไม่ได้ผล

ชายสูงอายุเป็นวัยที่ระดับฮอร์โมนเพศชายลดลง การใช้ยาเฉพาะกิจก็จะไม่ได้ผล จำเป็นต้องเข้าพบแพทย์เพื่อทำการซ่อมแซมแก้ไขข้อบกพร่องและเติมเต็มสิ่งที่ขาดให้เกิดภาวะสมดุลทางเพศ

หมวดบทความ: เสพสมบ่มิสม

สาวใหญ่ “เครียดวัยทอง” เร่งหายาเสริมช่วย หวั่นสามีนอกใจ

ดิฉันอายุ 64 ปี ประจำเดือนหมดมาหลายปีแล้วค่ะ ช่วงแรกยังสามารถมีความสุขร่วมเพศกับสามีวัย 72 ปีได้อย่างเหมาะสม แต่พอมาช่วง 3-4 เดือนที่ผ่านมานี้ไม่สามารถมีความสุขได้ เลยรู้สึกละอายใจมาก ดิฉันหวั่นใจว่าหากปล่อยทิ้งไว้เนิ่นนาน กลัวว่าสามีนอกใจ เลยจะเสริมฮอร์โมนทดแทนแต่ก็ยังกลัวถึงผลข้างเคียงต่าง ๆ ที่จะตามมา ขอคุณหมอช่วยให้คำแนะนำด้วยค่ะ

ชายวัย77กลุ้มใจอวัยวะแข็งตัวลดลง ทำกิ๊กสาวรุ่นลูกเสียอารมณ์หวั่นห่างเหิน

ผมอายุ77ปี ร่วมเพศกับภรรยาไม่ได้เพราะภรรยาหมดความต้องการทางเพศไปนานแล้ว ความสุขทางเพศของผมก็คือการไปมีเพศสัมพันธ์กับหญิง 38 ปี ผมป่วยเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากแต่ได้รับการผ่าตัดเรียบร้อย หมอให้ยามากินเพื่อช่วยเสริมให้อวัยวะแข็งตัว ในตอนแรก ๆ ก็ได้ผลดี แต่เมื่อนาน ๆ เข้าก็ไม่ค่อยได้ผล แม้ว่าจะเพิ่มยาก็ไม่ดีขึ้น ทำให้ทั้งผมและเธอเสียอารมณ์ ผมจึงอยากให้คุณหมอ ดร.โอ ช่วยแนะนำวิธีการรักษาให้ผมด้วยครับ

เพศสัมพันธ์และโควิด-19 (ตอน 4)

โรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศอาจเป็นปัจจัยเสี่ยงในการติดเชื้อโควิด-19 ได้หรือไม่ และโรคโควิด-19 มีแนวโน้มที่จะพัฒนาโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศหรือไม่

หนุ่มใหญ่เซ็ง! หลั่งไวเกิน เมียบ่นหงุดหงิด

หนุ่มใหญ่วัย51 กับภรรยา 48 ปี กับปัญหาอาการหลั่งเร็วซึ่งเป็นตั้งแต่วัยรุ่นแต่ก็เคยหาย แล้วกลับมาเป็นอีกครั้งตอนอายุเพิ่มขึ้น ทำให้ภรรยาเกิดความหงุดหงิด อารมณ์ค้าง จึงขอคำแนะนำจากคุณหมอ

ชาย56กลัดกลุ้ม! มีความสุขกับสาว37 แต่กับภรรยาอ่อนปวกเปียก

ผมอายุ 56 ปี มีความสุขทางเพศกับภรรยา 51 ตลอด แต่มาเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาผมได้รู้จักกับหญิงสาวโสดวัย 37 ปี ผมเกิดการตื่นตาตื่นใจ มีความสุขทางเพศมาก แต่กับภรรยาผมจะบอกเหนื่อย ไม่มีอารมณ์ หากเป็นเช่นนี้ต่อไปเรื่อย ๆ ผมกลัวว่าภรรยาจะต้องจับได้สักวัน ขอวิธีแก้ไขด้วยครับ

ชายวัย70 อยากหาความสุขกับแฟนเด็ก แต่อวัยวะสำคัญดันไม่สู้

ปัจจุบันผมอายุ 70 ปี ป่วยเป็นความดันโลหิตสูง เป็นมาตั้งแต่อายุ 60 ปีแล้ว ทุกวันนี้ยังต้องไปพบหมอตามนัดอยู่เป็นประจำ กินยาลดความดันอย่างต่อเนื่องทุกวันไม่เคยขาด เหตุก็เพราะผมได้รู้จักกับหญิงสาวคนหนึ่ง ถึงแม้ว่าอายุจะต่างกันถึง 40 ปี แต่ผมตัดสินใจรับดูแลเหมือนเป็นภรรยา สัปดาห์หนึ่งผมจะไปพบกับเธอเพื่อมีความสุขทางเพศด้วยกัน ผมไม่สามารถมีความสุขได้ดั่งใจหวังเพราะอวัยวะสำคัญไม่แข็งตัว

เมีย50ยอมมีเซ็กซ์แม้เจ็บแสบ เครียดสามีทำท่าทีห่างเหิน

ดิฉันอายุ 50 ปี แต่ป่วยเป็นเบาหวาน เวลามีเซ็กซ์รู้ว่ามีน้ำหล่อลื่นออกมาน้อยมาก จึงทำให้เกิดอาการเจ็บแสบ ให้ความสุขกับสามีได้ไม่เต็มที่ สามีก็ทำท่าห่างเหินไปด้วย ยิ่งทำให้ดิฉันว้าวุ่นใจมาก ๆ คุณหมอ ดร.โอ พอที่จะมีคำแนะนำช่วยเหลือดิฉันได้บ้างไหม

ลุงวัยเกษียณกลุ้มใจ! มีความต้องการสูง แต่น้องชายไม่สู้

ลุงวัยเกษียณ สุขภาพร่างกายทั่วไปแข็งแรงปกติดีเลิกทั้งสุราและบุหรี่มาได้ปีเศษ แต่หลังๆ อวัยวะสำคัญไม่ค่อยแข็งตัว ทั้งที่ยังมีความต้องการ จึงขอคำแนะนำ

ติดตามเดลินิวส์

สงวนสิทธิ์ 2556 – 2560 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด