เดลินิวส์

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันอังคารที่ 28 กันยายน 2021

เสพสมบ่มิสมไฮไลท์

หนุ่ม 31 ใจกังวลน้องชายไม่เเข็งตัว กลัวให้ความสุขเเฟนสาวไม่ได้!!

หนุ่มวัย 31 ในช่วงวัยรุ่นมักชอบตัวเองอยู่บ่อย ๆ มาวันนี้คิดจะแต่งงาน เเต่น้องชายเจ้ากรรมกลับไม่ค่อยแข็งตัว กลัวให้ความสุขกับแฟนสาวไม่ได้

หนุ่มใหญ่เครียด น้องชายแข็งช้ามาก แม้ภรรยาไม่บ่น แต่รู้สึกหงุดหงิดนอนไม่หลับ

ผมอายุ 53 ปี สุขภาพร่างกายปกติดี แต่ในช่วง 8-9 เดือนที่ผ่านมานี้ มีความต้องการทางเพศน้อยลงไปมาก สาเหตุสำคัญมาจากอวัยวะเพศแข็งตัวช้ามาก บางครั้งก็แข็งตัวได้ไม่นานยังไม่ทันจะทำอะไรก็อ่อนตัวลงไป ทำให้รู้สึกแย่และเครียดที่ไม่สามารถให้ความสุขกับภรรยาได้เหมือนเก่า และมีอาการนอนไม่ค่อยหลับ หงุดหงิดง่าย มีวิธีอะไรที่จะแก้ไขอาการเหล่านี้ได้บ้างไหม

หนุ่มใหญ่เซ็งมีปัญหาหลั่งไว ภรรยาหงุดหงิดใจเพราะไม่ถึงฝั่งฝัน

ตอนนี้ผมอายุ 48 ปี ต้องเดินทางไปทำงานที่ต่างจังหวัดบ่อย เวลาพักผ่อนไม่ค่อยมี กลับมาบ้านเดือนหนึ่ง ๆ ราว 2-3 ครั้ง เมื่อกลับมาบ้านก็มีความสุขกับภรรยาตลอดเเต่หลังๆผมไม่สามารถทำให้ภรรยาถึงจุดสุดยอดได้ เสร็จไวใน 3 นาทีเเถมยังอ่อนตัวไว กระตุ้นทำไรก็ไม่เกิดผล จนรรยาหงุดหงิดเพราะนาน ๆ จะมีความสุขสักครั้ง จึงอยากปรึกษาคุณหมอช่วยแนะนำและหาทางออกให้ด้วยครับ

สาว30แต่ง2ปีเบื่อหน่ายการร่วมรัก เเถมสามีเริ่มเซ็กซ์อ่อนเเอ

สาว30เพิ่งจะแต่งงานมาได้ 2 ปีเศษเเต่เริ่มเบื่อหน่ายกับการมีเพศสัมพันธ์เสียแล้ว เเถมช่วงหลังสามีก็เริ่มเซ็กซ์อ่อนเเอทำให้กังวลใจ หวั่นครอบครัวต้องแตกแยก

หมวดบทความ: เสพสมบ่มิสม

ฉีดยาเร่งเเข็งช่วยได้หรือไม่? ตา72สงสัยเพราะน้องชายไม่เเข็งตัว

พอจะมีบ้างไหมครับ ยาฉีดช่วยการแข็งตัวง่ายขึ้น เพราะตอนนี้ผมพึ่งไปผ่ามะเร็งต่อมลูกหมากมาได้ 6 เดือน รู้สึกได้ทันทีว่าการแข็งตัวไม่เกิดขึ้นเลย จึงอยากจะถ้าคุณหมอโอว่ามีบ้างไหม?จะได้ปลดทุกข์เสียที

เสพสมบ่มิสม : ทำไมมีเพศสัมพันธ์น้อยลง-วิธีกลับไปมีเพศสัมพันธ์ใหม่อีกครั้ง(จบ)

หากท่านและคู่รักของท่านพยายามแก้ปัญหาและรู้สึกว่าการหย่าร้าง คือคำตอบที่ถูกต้อง การหย่าร้างไม่ใช่สัญญาณของความล้มเหลว เพราะการมีเพศสัมพันธ์ไม่จำเป็นต้องมีความสัมพันธ์ที่ดีเสมอไป

ชาย 51 กลุ้มใจจะมีอะไรกับแฟน นกเขาไม่ขัน ขนาดนอนกับสาววัยเอ๊าะก็ยังไม่สู้

ปัจจุบันอายุ 51 ปี สุขภาพร่างกายไม่มีปัญหาอะไรเลย ปัญหาก็คืออาวุธสำคัญประจำตัวไม่ค่อยแข็ง บางทีก็ไม่แข็งตัวเลย แต่พอตอนเช้ามันกลับแข็งตัวได้ดี บางครั้งลองเปลี่ยนคู่นอนเป็นสาวสวยวัยเอ๊าะ ๆ ก็เหมือนเดิม ทั้งๆที่ใจสู้เกินร้อย จึงอยากจะปรึกษาเเพทย์ว่าทำอย่างไรที่ช่วยให้เจ้านกเขามันฮึดสู้ขึ้นมาอีกครั้ง

หนุ่มใหญ่วัย40ว้าวุ่นใจ แค่สอดใส่ยังไม่ทันไร ก็หลั่งออกมาแล้ว

ผมอายุ 40 ปี มีความสุขได้ตามปกติ สุขภาพร่างกายไม่มีปัญหา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความดัน หัวใจ ไขมันในเลือด เรื่องทางเพศก็มีความสุขดี แต่พอมาเมื่อช่วง 3-4 เดือนที่ผ่านมา เริ่มมีอาการหลั่งเร็ว ต่อมาไม่นานอวัยวะเพศไม่มีการแข็งตัว ยังไม่ทันจะขยับตัวเข้า-ออกก็หลั่งออกมาแล้ว ไม่ถึงนาทีด้วยซ้ำ อาการแบบนี้ใช่เสื่อมสมรรถภาพทางเพศหรือโรคอีดีหรือไม่ สามารถรักษาได้ไหมครับ

ลุง 58 ใจกังวลหวั่นผ่าตัดไส้เลื่อน แล้วเซ็กซ์จะเสื่อม!

คุณลุงวัย 58 เป็นไส้เลื่อนหวั่นใจผ่าตัดแล้วจะทำให้เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ หมอลั่นไม่ต้องกังวลใจการผ่าตัดไม่ได้ทำให้มีอาการเสื่อมสมรรถภาพแต่อย่างใด

เสพสมบ่มิสม

เสพสมบ่มิสม : ผู้ชายควรทำอย่างไร เมื่อถูกฝ่ายหญิงปฏิเสธมีเพศสัมพันธ์

ผู้ชายมักใช้เพศสัมพันธ์ช่วยลดความตึงเครียดเเละผู้ชายมักมีความคาดหวังว่าจะมีเพศสัมพันธ์สม่ำเสมอ เเต่ไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนที่มีความพร้อมในการมีเพศสัมพันธ์ในทุกครั้งที่ขอ เเล้วคุณผู้ชายควรจะจัดการอย่างไรเมื่อเจอสถานการณ์เเบบนี้

ชายสูงวัยกลุ้มใจ! ต้องมีเซ็กซ์อย่างไร ให้ภรรยาถึงจุดสุดยอดพร้อมกัน

เรื่องราวของชายสูงวัยที่เป็นเเฟนคอลลัมน์เสพสม เพราะต้องการหาความรู้เรื่องเพศ จนกระทั่งมาประสบปัญหากับตัวเอง เพราะเวลามีเซ็กซ์ ภรรยามีไม่สามารถสุขสุดยอดได้พร้อมกัน จึงมาขอคำปรึกษาว่าต้องทำเช่นไรเพื่อให้ที่จะได้มีความสุขในชีวิตช่วงปลายกับภรรยาได้อย่างสุขสม

เสพสมบ่มิสม : ทำไมมีเพศสัมพันธ์น้อยลง-วิธีกลับไปมีเพศสัมพันธ์ใหม่อีกครั้ง (4)

การเป็นคู่สมรสหรือคู่รักซึ่งปราศจากการมีเซ็กซ์ไม่ใช่เรื่องแปลกอย่างที่คิด เพราะไม่มีผลการวิจัยที่เเสดงให้เห็นว่าการแต่งงานที่ไม่มีเพศสัมพันธ์เป็นเหตุผลโดยตรงให้เกิดการหย่าร้าง

ติดตามเดลินิวส์

สงวนสิทธิ์ 2556 – 2560 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด