เดลินิวส์

เสพสมบ่มิสมไฮไลท์

เสพสมบ่มิสม : แก้ไขอ่อนตัว หลังผ่าตัดต่อมลูกหมาก

การผ่าตัดมะเร็งต่อมลูกหมาก จะมีความเสียหายของเส้นประสาทเสมอ ซึ่งเส้นประสาทนี้จะมีส่วนในการแข็งตัวขององคชาตด้วย ถึงแม้ว่าเส้นประสาทจะฟื้นฟูได้เองหลังการผ่าตัดแต่จะช้ามากกว่าจะฟื้นฟูจนปกติซึ่งอาจใช้เวลาถึง 3 ปี

ลุง 61 สุดทรมานใจ! น้องชายไม่เเข็ง มีเซ็กซ์กับภรรยาวัย 44 ไม่ได้เลย

ปัจจุบันผมอายุ 61 ปี ชอบออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ แต่เมื่อช่วง 7-8 เดือนที่ผ่านมาอวัยวะเพศไม่ยอมแข็งตัวพอที่จะร่วมเพศได้เหมือนก่อน จึงทำให้ต้องงดการร่วมเพศกับภรรยาคนปัจจุบัน เธอเพิ่งจะอายุ 44 ปีไปโดยปริยาย

ต้องจำใจยอม? ลุงใกล้เกษียณสุดทุกข์ อยากฟิตเต็มถัง เเต่ร่างกายถดถอย

ปัจุบันผมอีก 2 ปีจะเกษียณทำงานแล้ว รู้สึกพละกำลังลดถอยลงและสมาธิไม่ดีเหมือนเดิม เข้าประชุมรู้สึกง่วงมาก อยากจะให้ร่างกายกลับมาฟิตเเต่ทำอย่างไรก็ไม่ได้ หรือว่าเริ่มเข้าสู่การสูงวัยแล้วต้องยอมรับมันใช่ไหม

เสพสมบ่มิสม : กิจกรรมทางเพศหลังผ่าตัด (ตอนจบ)

รู้หรือไม่? ในสหรัฐอเมริกา ร้อยละ 84 ของผู้ที่ได้รับการผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่ายังคงมีเพศสัมพันธ์ ข้อกังวลที่สำคัญที่สุดประการหนึ่งหลังการเปลี่ยนข้อเข่าทั้งสองข้างคือ ความสามารถในการคุกเข่าระหว่างทำกิจกรรม

คุณปู่ 74 ทุกข์ใจ! น้ำอสุจิไม่หลั่งเเถมเหนื่อยไว ทำศรีภรรยาวัย 58 หงุดหงิด

ผมอยู่เป็นชายสูงวัย มีโรคประจำตัวคือปวดแข้ง ปวดขา เเละความดัน จนต้องกินยา ตอนนี้ผมยังมีเพศสัมพันธ์ได้บ้าง แต่ปัญหาก็คือมันไม่สามารถถึงจุดสุดยอด ทำให้ไม่มีน้ำอสุจิหลั่งออกมา และก็เหนื่อยไว ทำให้ทั้งตัวเองและภรรยา (อายุ 58 ปี) หงุดหงิดเสียอารมณ์ทั้งคู่

หมวดบทความ: เสพสมบ่มิสม

หนุ่ม 35 ขอคำปรึกษา สุขภาพแข็งแรงแต่มีปัญหาเรื่องหลั่งเร็ว

ตอนนี้ผมอายุ 35 ปี มีความประสงค์ต้องการที่จะขอคำปรึกษาและขอรับคำแนะนำจากคุณหมอโอ ในการแก้ไขปัญหาเรื่องโรคพีอี หรือโรคหลั่งเร็ว

‘ลุง 59’กลุ้ม!ร่างกายปกติ แต่สุขภาพทางเพศไม่แข็งแรงสารพัดยาโด๊ปก็ไม่ช่วย

ผมอายุ 59 ปี มีอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ตอนหนุ่มเป็นคนที่มีความต้องการทางเพศสูงมากคนหนึ่งระบายด้วยการช่วยตัวเอง ปัจจุบันภาพร่างกายโดยรวมก็เป็นคนปกติแข็งแรง ไม่มีโรคประจำตัวใด ๆ เรียกว่าสุขภาพร่างกายดี แต่สุขภาพทางเพศไม่ค่อยดี

สงสัย? หนุ่มใหญ่ “อับเฉาทางเพศ” ถ้าใช้ยาช่วยจะดีขึ้นไหม

ผม อายุ 68 ปี ยังไม่อับเฉาสามารถมีความสัมพันธ์ทางเพศเพราะร่างกายยังไหว เคยใช้ยาช่วยขยายหลอดเลือด เเต่ก็ไม่ค่อยได้ผล จึงอยากเรียนถามว่า ยากลุ่มพีดีอี 5 ไอ คืออะไร จะใช้ได้ไหม กินแล้วมีผลอย่างไร

สุดทุกข์!สามีไร้อารมณ์ อยากให้กลับมาปึ๋งปั๋งพอมีทางไหม?

สามี อายุ 70 ปี ไม่ได้ยุ่งเรื่องทางเพศต่อกันแล้ว สาเหตุมาจากสามีเป็นมะเร็งต่อมลูกหมาก อยากปรึกษาจะทำให้สามีกลับมาคึกคักได้เหมือนเดิมนอกจากใช้ฮอร์โมนที่อยู่ในความดูเเลของเเพทย์ได้หรือไม่

เสพสมบ่มิสม : กิจกรรมทางเพศหลังผ่าตัด (1)

รู้หรือไม่ ? แพทย์ส่วนใหญ่แทบจะไม่เคยพูดคุยกับผู้ป่วยเกี่ยวกับเรื่องเพศหลังการผ่าตัดเปลี่ยนข้อ แม้ว่าผู้ป่วยส่วนใหญ่จะกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้ก็ตาม

Man Sad

ปู่ 74 ทุกข์ใจ! นกเขาไม่ขัน จนให้ความสุขภรรยาไม่ได้มา 3 ปี

ผมอายุ 74 ปี มีโรคประจำตัวคือโรคหัวใจ ต้องกินยาขยายหลอดเลือด ยาความดัน เเถมตอนนี้อวัยวะเพศไม่ยอมตื่นตัวเลยและอารมณ์ทางเพศก็ลดลง เป็นเช่นนี้มาจะเกือบ 3 ปี ตอนนี้ผมก็เห็นใจภรรยามากเพราะเธอยังมีความต้องการ ไม่ทราบว่าจะต้องทำอย่างไรบ้างถึงจะกลับมาปึ๋งปั๋ง

หนุ่มใหญ่ขาดความมั่นใจ น้องชายเล็กแถมหลั่งไวจนภรรยาบ่น!

ตอนนี้ผมอายุ 46 ปี กำลังอยู่ในช่วงก้าวหน้าในหน้าที่การงาน เจ้านายรักและไว้ใจ เป็นที่ชื่นชมในหมู่เพื่อนๆพนักงาน ทำให้มีกำลังใจในการทำงานเป็นอย่างมาก

สุดกังวลภรรยาเด็กวัย 33 ต้องผิดหวัง ‘ลุง 69’ น้องชายแข็งตัวไม่พอ-ใส่ไม่ได้

ผมอายุ 69 ปี ทำงานธุรกิจส่วนตัว มีโรคประจำตัวคือ เบาหวาน และไขมันในเลือดสูง ความดันสูงเล็กน้อย คุมน้ำตาลไม่ค่อยได้ ไปพบแพทย์ตามนัดหมายรับการตรวจรักษาและกินยาเป็นประจำ

เสพสมบ่มิสม : รู้จัก…โรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

โรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ (อีดี) เป็นเพียงอาการหนึ่งในหลาย ๆอาการของการบกพร่องทางเพศ (เอสดี : SD(Sexual dysfunction)) ได้แก่ อาการหลั่งเร็ว อาการหลั่งช้า อาการเฉื่อยชาทางเพศ การไม่ถึงจุดสุดยอด

ติดตามเดลินิวส์

สงวนสิทธิ์ 2556 – 2560 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด
อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม 2023

ติดตามเดลินิวส์

© 2022 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด