เดลินิวส์

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2022

เสพสมบ่มิสมไฮไลท์

เสพสมบ่มิสม : รักษาอีดีด้วยยาเฉพาะกิจและโปรแกรมแข็งตัว

ยาเฉพาะกิจ มีต้นตอมาจากสารชนิดพีดีอี 5 ไอ แล้วแยกหมู่เหล่าเป็นกลุ่มย่อยได้ 5 ถึง 10 ชนิด โดยแยกกันที่ชัดเจนตรงดูดซึมได้เร็วจาก 10 นาทีไปถึง 60 นาที บ้างก็ 120 นาที ถึงจะออกฤทธิ์

ปู่ว้าวุ่นใจ! แฟนเก่าเลิกกับสามีแล้วกลับมาหา แต่กลัวให้ความสุขไม่ได้

ผมอายุ 737ปี ภรรยาเสียชีวิตได้ 2 ปีแล้ว ด้วยความรักเธอคนนี้มากทำให้ไม่อยากมีภรรยาใหม่ แต่อยู่มาวันหนึ่งแฟนเก่าซึ่งตอนนี้อายุ 64 และก็มีสามีแล้ว ต้องการจะมาใช้ชีวิตอยู่กับผม เพราะอ้างว่าสามีเธอประสบอุบัติเหตุไม่สามารถให้ความสุขได้ ตัวผมเองก็กลัวจะให้ความสุขเธอไม่ได้เหมือนกันเพราะตัวเองก็อายุเยอะเเล้วเหมือนกัน ทำอย่างไรดีครับคุณหมอ

หนักใจ! คุณลุง 66 เจอกิ๊กฟิตปึ๋งปั๋ง เเต่กับเมียดันไม่เเข็ง

ผมมีปัญหาหนักใจครับคือเวลาร่วมเพศกับภรรยาในช่วง 1 ปีที่ผ่านมา อวัยวะเพศจะอ่อนตัวมากและหลั่งเร็วผิดปกติจนเธอไม่เคยถึงจุดสุดยอดเลย เเต่กับกิ๊กเป็นเเม่ม่ายวัย 60 ผมกลับมีการแข็งตัวได้ดีสามารถร่วมเพศได้เป็นเวลานานอย่างที่ใจต้องการ จึงสงสัยว่าทำไมจึงมีความแข็งตัวและหลั่งเร็วต่างกันในหญิงสองคน

หนุ่มใหญ่ท้อใจเจ้าโลกเเข็งไม่เต็มที่ พอช่วยตัวเองก็ดันไม่มีน้ำอสุจิออกมา

ผมอายุ 45 ปี ภรรยาอายุ 42 ปี ก่อนหน้านี้ร่วมเพศกับภรรยาสัปดาห์ 2-3 หนทุกอย่างก็ปกติแต่เมื่อประมาณ 6 เดือนมานี้ มีปัญหาเรื่องการแข็งตัวของอวัยวะเพศไม่เต็มที่ เเถมช่วยตัวเองก็ไม่มีน้ำอสุจิออกมาเลย มันเกี่ยวกับยาโรคตับหรือเปล่าครับ

หมวดบทความ: เสพสมบ่มิสม

หนุ่มใหญ่สุดกลุ้ม! น้องชายยังแข็งแรงดี แต่ไม่เข้าใจทำไมหลั่งไว

ผมอายุ 51 ปี สุขภาพแข็งแรงดีทุกส่วน ส่วนเรื่องการแข็งตัวของน้องชายไม่มีปัญหาแต่อย่างใด แข็งตัวยังดีอยู่และแข็งตัวได้ทุกครั้งเมื่อต้องการ แต่กังกลใจเรื่องอาการหลั่งไว จึงขอมารับคำปรึกษากับคุณหมอโอ..

คุณปู่74สุดเซ็ง!หลั่งเร็วชนิดนกกระจอกไม่ทันกินน้ำ ทำความสุขหดหาย

ผมอายุ 74 ปี มีปัญหาเรื่อง หลั่งเร็วไม่เกิน 2 นาทีก็หลั่งแล้ว ส่วนภรรยาก็มีปัญหาเนื้องอกต้องตัดมดลูกทิ้งไป ทำให้ชีวิตคู่ของพวกเราตอนนี้ เคยมีความสุขด้วยกันเดือนละ 1-2 ครั้ง หลังจากตัดมดลูกเหลือเพียงแค่เดือนละครั้งเดียว

ตา 80 ทุกข์ใจ น้องชายไม่เเข็ง! จะซื้อยามากินก็ไม่กล้า

ปัจจุบันผมอายุ 80 ปี แม้ว่าอายุจะมากแล้วแต่ก็ยังมีความต้องการทางเพศอยู่เต็มกำลัง เเต่ดันหาความสุขใส่ตัวไม่ได้เพราะเจ้าโรคเบาหวานทำอาวุธสำคัญผมไม่เเข็ง ครั้นจะหวังพึ่งยาก็ไม่กล้าเพราะอายุมากเเล้ว

ลุง58ทุกข์ใจเเข็งตัวไม่เต็มที่ ใช้ยากี่ขนานก็ไม่ช่วย

ผมอายุ 58 ปี ไม่มีโรคประจำตัว ร่างกายแข็งแรงดีทุกอย่าง แต่ทำไมอวัยวะเพศไม่แข็งตัวเต็มที่บางทีก็อ่อนตัวไปดื้อ เคยซื้อยาสมุนไพรตามที่โฆษณาในสื่อต่าง ๆ มากินช่วงแรกก็ได้ผลดีเเต่นานๆไปอาการก็กลับมาเป็นเหมือนเดิม

ลุง 64 ทุกข์ใจ! เจ้าโลกอ่อนตัวซ้ำ ทั้งที่เคยรักษาหาย

ผมอายุ 64 ปี เคยเข้ารับการรักษาอาการอ่อนตัวเร็วของอวัยวะเพศด้วยการกินยามาเป็นเวลา 2 ปี จนอาการดีขึ้น แต่เมื่อ 3 เดือนที่ผ่านมาได้เข้ารับการผ่าตัดมะเร็งต่อมลูกหมากทำให้อาการอ่อนตัวกลับมาอีกครั้ง จนภรรยาเริ่มไม่มีความสุขเพราะผมให้ความสุขแก่เธอไม่ได้เลย

ลุง62ว้าวุ่นใจ!เมียเอาแต่เลี้ยงหลาน พาลไม่ทำการบ้าน

ผมอายุ 62 ปี ก่อนหน้านี้ผมกับภรรยามีเพศสัมพันธ์กันสัปดาห์ละ 2-3 หน แต่พอมีหลานมาอยู่ด้วยการร่วมเพศก็ลดลงเหลือสัปดาห์ละครั้ง-ไม่มีเลย ในบางครั้งภรรยาก็ไม่มีอารมณ์ร่วม ทำให้ชีวิตขาดรสชาติไปมากทั้ง ๆ ที่การแข็งตัวของน้องชายก็ยังดีเสมอต้นเสมอปลายอยู่

หนุ่ม 37 คิดหนัก! แค่เล้าโลมก็หลั่งแล้ว ภรรยาเบื่อหน่ายบานปลายแยกห้องนอน

ผมอายุ 37 ปี ภรรยาอายุ 32 ปี มีปัญหาใหญ่สุดกลุ้มใจ คือมีอาการหลั่งเร็วมาตั้งแต่วัยหนุ่ม หลั่งเร็วขนาดได้รับการเล้าโลมก็ยังหลั่งแล้ว จนภรรยาเริ่มเบื่อที่เพิ่งจะแต่งงานกันมาได้ไม่เกิน 3 ปี เเละเเยกห้องนอนมาได้สักพักหนึ่งแล้ว

ติดตามเดลินิวส์

สงวนสิทธิ์ 2556 – 2560 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด
อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2022

ติดตามเดลินิวส์

© 2022 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด