เดลินิวส์

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันพุธที่ 19 มกราคม 2022

เสพสมบ่มิสมไฮไลท์

เสพสมบ่มิสม : โรคชอบอวดอวัยวะเพศ (3)

รู้หรือไม่? คนส่วนใหญ่ที่มีความผิดปกติของการชอบอวดอวัยวะเพศจะไม่แสวงหาการรักษาด้วยตนเอง เเต่หากอาการยังอยู่ในระยะเริ่มต้นก็ยังสามารถรักษาได้ ทั้งทางกายเเละจิตใจ

ลุง 66 เครียด! ฮอร์โมนลด พาลน้องชายไม่ยอมผงาด

เรื่องราวของชายวัย 66 ปีที่เข้าการตรวจสุขภาพประจำปีไม่เคยขาด เเต่พอมาปีเมื่อปี 58 น้ำหนักตัวเริ่มเพิ่มมากขึ้น ทำอารมณ์แปรปรวนอยู่บ่อยๆ เลยไปหาหมอปรากฏว่าไขมันในเลือดสูง เเถมฮอร์โมนยังลดลงอีกทำให้เข้าต้องกินยา ในช่วงหลังๆ น้องชายของเขาก็ยังไม่ค่อยจะเเข็งตัวอีก จึงอยากจะได้คำเเนะนำวิธีเเก้ไขให้กับเขาด้วยครับ

ปู่73กลุ้มใจ!ผ่าตัดมะเร็งต่อมลูกหมาก ทำการบ้านไม่ได้กลัวเมียทิ้งช่วยด้วยครับ!

คุณปู่วัย 73 ผ่าตัดมะเร็งต่อมลูกหมาก ทำอวัยวะเพศแข็งตัวไม่เต็มที่ทำให้กลุ้มใจและกังวลใจมากที่ไม่สามารถให้ความสุขกับภรรยาวัย 54 ได้เลยกลัวว่าภรรยาจะทิ้งจึงอยากเข้ารับการฟื้นฟูกับแพทย์

ลุงทุกข์ใจป่วยเบาหวาน ทำ”น้องชาย”เสื่อมสมรรถภาพ มีเพศสัมพันธ์ไม่ได้เลย

ปัจจุบันผมป่วยเป็นเบาหวานมาตั้งแต่อายุ 50 ปี จนมาถึงวันนี้อายุ 60 ปีแล้ว พบหมอ กินยาไม่เคยขาด เเต่อาการไม่ค่อยดีนัก จนเเล้วจนรอดตอนนี้ด้านสุขภาพร่างกายไม่มีปัญหา แต่กิจกรรมทางเพศแย่ลงมาก อวัยวะไม่แข็งตัวพอที่จะสอดใส่ได้ แม้ภรรยาพยายามไปหายาต่างๆ มาช่วย ซึ่งก็ได้ผลดีบ้าง แต่นานไปกลับแย่ยิ่งกว่าเดิมอีก จึงมาขอคำแนะนำจากคุณหมอช่วยเหลือครับ

เสพสมบ่มิสม : หนึ่งปัญหาในชีวิตคู่ เพศสัมพันธ์ก็มีความน่าเบื่อได้

รู้หรือไม่? เพศสัมพันธ์ก็มีความน่าเบื่อได้ เช่นกันมากกว่า 50% ของผู้ชายที่นอกใจภรรยา อย่างน้อยก็หนึ่งครั้ง เป็นเพราะความใกล้ชิดกับหญิงอื่น หรือฝ่ายภรรยาก็เบื่อสามีได้เช่นกัน

หมวดบทความ: เสพสมบ่มิสม

พ่อม่ายวัย69ทุกข์ใจ ทำสาวถึงฝั่งฝันไม่ได้-เเถมน้องชายเริ่มอ่อนเเอ

ข้าราชการบำนาญ ใช้ชีวิตเป็นพ่อม่ายมาเกือบ 10 ปีแล้ว ความต้องการยังดีจึงไปหาสุขด้วยการเที่ยวนอกบ้านประจำ เเต่ติดปัญหาไม่สามารถทำให้ฝ่ายหญิงมีความสุขสุดยอดได้ เเถมช่วงหลัง มีปัญหาหลั่งเร็วเเละอ่อนตัวกลางคันอีก จึงอยากจะมารับคำแนะนำจากคุณหมอ

ปู่เครียด! มีคู่ขาประจำวัย 55 แต่นกเขาไม่ขัน พอใช้ยาเฉพาะกิจก็ดันน็อก!

คุณปู่อายุ 80 แต่ร่างกายยังแข็งแรง โรคประจำตัวความดันโลหิตสูง แต่ความต้องการทางเพศก็ยังมี จู่ ๆอวัยวะเพศก็เกิดอ่อนตัว จึงซื้อยาเฉพาะกิจมากิน เเล้วก็เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น ผมหมดสติขณะกำลังมีความสุข ต้องหามส่งโรงพยาบาล หมอบอกว่ามีโรคหัวใจแทรกซ้อน ผมจึงอยากถามว่าถ้ายังอยากมีความสุขจึงขอคำแนะนำจากคุณหมอด้วยครับ

ลุงร่างท้วมทุกข์ใจ! น้องชายไม่เเข็งตัว ภรรยาช่วยเร้าก็ไม่ขึ้น

ช่วยผมด้วยครับ ปัจจุบันอายุ 62 ปี ปกติมีรูปร่างอ้วนท้วม ตอนนี้มีปัญหาเกี่ยวกับสมรรถภาพทางเพศ เวลาจะมีความสุข เมื่อเริ่มสอดใส่กลับอ่อนตัวไปเฉย ๆ ทั้ง ๆ ที่ก่อนใส่ก็มีปลุกอารมณ์เร่งเร้าอย่างเต็มที่จากภรรยา ตอนนี้เราทั้ง 2 กลุ่มใจมากจึงอยากให้คุณหมอช่วยเเนะนำทางเเก้ให้ผมทีครับ

หนุ่มใหญ่เครียด!ป่วยรูมาตอยด์ทำการบ้านไม่ได้ สงสารเมียไร้สุขทางเพศ

หนุ่มใหญ่วัย 51 มีความสุขทางเพศด้วยดีมาตลอด จนต้องเข้ารับการรักษาโรครูมาตอยด์ หลังจากนั้นไม่สามารถมีความสุขกับภรรยาอีกเลย สงสารภรรยาอยากให้เธอมีความสุขทางเพศจึงอยากเข้ารับการฟื้นฟู

หนุ่มใหญ่สงสัย “เครียดง่าย-หลับยาก” ได้ไง ทั้งที่ใช้ชีวิตปกติตลอด

ผมอายุ 45 ปี สุขภาพร่างกายโดยรวมแล้วแข็งแรงสมบูรณ์ดี ไม่มีโรคประจำตัว เเต่ยังเลิกดื่มไม่ได้ เเต่เมื่อต้นปีมานี้เริ่มมีอาการหงุดหงิด นอนไม่ค่อยหลับ ผมเองสงสัยในตัวเองเหมือนกัน ทั้ง ๆ ที่ผมก็ดำรงชีวิตตามปกติ เเบบนี้จะแก้ไขตัวเองอย่างไรดีครับคุณหมอ

เสพสมบ่มิสม : เคล็ดลับเซ็กซ์เยี่ยม

ผู้ชายหลายท่านอาจยังมีความเข้าใจว่าการมีเพศสัมพันธ์แบบพึงพอใจนั้นเกิดจากลีลาและท่าทาง แต่รู้หรือไม่ว่าที่ว่าการมีสุขภาพที่ดีก็ช่วยให้การมีเพศสัมพันธ์ราบรื่นด้วยเช่นกัน

ปู่ 74 กลัดกลุ้มใจหลังผ่าต่อมลูกหมาก อารมณ์รักหดหาย เหลือแต่ความแห้งแล้ง

ช่วยผมด้วย! ตอนนี้ผมอายุ 74 ปี มีปัญหาทางเพศ เพราะเมื่อ เมื่อ 2 ปีที่ผ่านมาเเละเข้ารับการผ่าตัด แต่พอหลังการผ่าก็กับกลายเป็นขาดความสุขทางกายและใจเพราะอวัยวะเพศไม่เเข็งตัว อารมณ์รักหดหาย ชีวิตคู่ไม่หวานเหมือนเดิม จึงอยากปรึกษาคุณหมอโอขอให้ช่วยได้กลับมามีความสุขทางเพศสัมพันธ์ได้บ้าง ไม่จำเป็นต้องเหมือนเดิม สามารถสอดใส่มีความสุขได้เมื่อมีความต้องการแค่นี้ก็เพียงพอแล้ว

ลุง 63 เซ็งใช้ยาเเก้เบาหวาน พาลอารมณ์รักหดหาย

ผมอายุ 63 ปี ป่วยเป็นโรคเบาหวานมาตั้งแต่อายุ 59 จำเป็นต้องใช้ยาตลอด ประเด็นคือเมื่อใช้เเล้วทำให้มีความสุขกับภรรยาไม่ได้ จึงอยากให้คุณหมอชี้ทางแนะนำให้ด้วย ยังอยากกลับมีความสุขทางเพศอีกครั้งนึง

เสพสมบ่มิสม : โรคชอบอวดอวัยวะเพศ (1)

การชอบอวดอวัยวะเพศ คือ ภาวะที่แสดงออกโดยการกระตุ้น จินตนาการ หรือการกระทำที่เปิดเผยอวัยวะเพศของตนต่อผู้ที่ไม่ยินยอม โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคนแปลกหน้า เมื่อมีคนเห็นและแสดงอาการตกใจ หวาดกลัว กรีดร้อง จะทำให้ผู้ป่วยเกิดความรู้สึกตื่นเต้น พึงพอใจทางเพศอย่างมาก

ติดตามเดลินิวส์

สงวนสิทธิ์ 2556 – 2560 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด