อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

เขตบางขุนเทียนแจ้งเอาผิด ลักลอบถ่ายเปลือยชายทะเล

ภาพถ่ายอนาจารชายทะเลบางขุนเทียนแชร์ว่อน "ผอ.เขตบางขุนเทียน" สุดทน สั่งจนท.ลงพื้นที่รวบรวมข้อมูล ก่อนแจ้งความกับตำรวจเพื่อเอาผิด พุธที่ 23 ธันวาคม 2558 เวลา 00.05 น.

กรณีที่มีการแชร์ภาพนางแบบถ่ายรูปในลักษณะอนาจาร ซึ่งมีการวิพากษ์วิจารณ์ว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบริเวณชายทะเลบางขุนเทียน ฝั่งธนบุรี ซึ่งเป็นพื้นที่สาธารณะ เป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง ซึ่งเจ้าหน้าที่บ้านเมืองควรดำเนินการทางกฎหมายให้เด็ดขาด

เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 23 ธ.ค.นายจตุรงค์ ผ่องลำเจียก ผู้อำนวยการเขตบางขุนเทียนกทม. กล่าวกรณีการถ่ายภาพลามกอนาจารในพื้นที่ว่า ตนเพิ่งทราบเรื่องและได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ตรวจสอบ ว่าจุดที่ถ่ายทำดังกล่าวนั้น อยู่บริเวณใด แต่เบื้องต้นดูจากภาพแล้ว น่าจะเป็นสะพานไม้ที่เป็นเส้นทางเพื่อชมธรรมชาติป่าชายเลน ซึ่งเป็นที่สาธารณะ ทั้งนี้ไม่เคยมีการขออนุญาตถ่ายภาพหรือถ่ายทำเป็นทางการ จึงอาจจะเป็นการลักลอบถ่ายทำ และไม่ทราบช่วงเวลาในการถ่ายทำ อาจจะเป็นเพิ่งถ่ายหรือเป็นภาพเก่าหลายปี แต่นำกลับมาส่งต่อหรือเผยแพร่กัน

"มอบหมายให้เจ้าหน้าที่รวบรวมข้อมูล เพื่อนำไปแจ้งความดำเนินคดีกรณีลามกอนาจาร ที่สน.เทียนทะเล เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบหาผู้กระทำผิดต่อไป"นายจตุรงค์กล่าว.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น