อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2560

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ปิดถนนบรมราชชนนี 3ช่อง นาน 2เดือน/ต่อเชื่อมทางด่วน

1ก.พ.-30มี.ค. 59 เบี่ยงการจราจร 2 ช่องทางในถนนบรมราชชนนีตั้งแต่ซอย38-32 ก่อสร้างแลมป์เชื่อมคู่ขนานลอยฟ้ากับทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอกส่งคนเข้ากรุงเทพฯชั้นใน ศุกร์ที่ 15 มกราคม 2559 เวลา 00.10 น.

รายงานข่าวแจ้งว่าทางบริษัทชิโนทัย เอนจิเนียริ่ง แอนด์คอร์นสตรัคชัน จำกัด ผู้รับก่อสร้างโครงการทางด่วนพิเศษศรีรัช-วงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานครจะดำเนินการติดตั้งทางเชื่อมแลมป์ในถนนบรมราชชนนีและคู่ขนานลอยฟ้าเพื่อเชื่อมต่อทางคู่ขนานลอยฟ้าเข้ากับทางด่วนพิเศษศรีรัช-วงแหวนรอบนอกเพื่อเข้าระบบทางด่วนและมาลงยังบริเวณบางซื่อสถานีขนส่งหมอชิต 2 ได้เลย อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อเข้าสู่ทางด่วนขั้นที่ 1 และทางด่วนขึ้นที่ 2 ได้รวดเร็วยิ่งขึ้นเป็นการแบ่งการจราจรที่จะใช้สะพานพระราม8 สะพานปิ่นเกล้าเพื่อที่จะเดินทางเข้าเมือง ทั้งนี้ผู้รับเหมาจะเริ่มดำเนินการติดตั้งแลมป์ในวันที่ 1 ก.พ.-30มี.ค. 59 ระยะเวลา 60 วัน จำเป็นต้องมีการเบี่ยงการจราจรบริเวณซอยบรมราชชนนี 38-32 ก่อนถึงทางขึ้นถนนคู่ขนานบรมราชชนนีเจ้าหน้าที่ตำรวจราจรจะปิดถนนใต้ถนนคู่ขนานลอยฟ้าบรมราชชนนีพื้นราบจำนวน ช่องซ้าย 2 ช่องทางระยะทาง 300 เมตร และปิดการจราจรบนคู่ขนานลอยฟ้าช่องซ้ายสุด 1 ช่องทางระยะทาง 300 เมตรตั้งแต่บริเวณทางขึ้นคู่ขนาดลอยฟ้าซอยบรมราชชนนี 32 จึงจำเป็นจะต้องเบี่ยงการจราจรในจุดดังกล่าวตลอด 24 ชั่วโมง

รายงานข่าวแจ้งต่อว่า อย่างไรก็ตามทางกองบัญชาการตำรวจนครบาลอยู่ระหว่างการพิจารณาออกข้อบังคับเจ้าพนักงานจราจรเพื่อให้การควบคุมการใช้เส้นทางเป็นไปอย่างปลอดภัยและเพื่อเป็นการเพิ่มความสะดวกในการจราจรแก่ประชาชน โดยทางสน.คู่ขนานจะมีการประสานไปยังผู้รับเหมาให้ติดป้ายแจ้งเตือนประชาชนก่อนทีจะถึงจุดเบี่ยงการจราจรเพื่อเพิ่มความปลอดภัยอีกด้วย ทั้งนี้คาดว่าหากมีการเบี่ยงช่องทางการจราจรเพื่อดำเนินการก่อสร้างในช่วงเวลาดังกล่าวอาจจะส่งผลกระทบให้ถนนบรมราชชนนีมีภาพการจราจรติดขัดบ้างแต่จะเป็นแค่ช่วงสั้นๆเท่านั้น.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 288