อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 พฤศจิกายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 พฤศจิกายน 2561

เตรียมปิดถนน3แพร่งวันเสาร์-อาทิตย์นี้

เตรียมปิดถนน3แพร่งวันเสาร์-อาทิตย์นี้ มีการจัดกิจกรรมเผยแพร่วิถึชุมชนอนุรักษ์ย่านเก่าแก่ในกรุง พุธที่ 22 พฤศจิกายน 2560 เวลา 13.07 น.

พ.ต.ต.ประกอบ อินทร์เกตุ สารวัตรจราจร.สน.สำราญราษฎร์ กล่าวว่า ในวันที่ 25-26 พ.ย. 60 ตั้งแต่เวลา 15.00น.-23.00น. จะมีการจัดกิจรรมงานสามแพร่ง facestreet ณ ชุมชนสามแพร่ง ได้แก่ แพร่งสรรพศาสตร์ แพร่งนารา และแแพร่งภูธร ถนนตะนาว เพื่อเผยแพร่วิถีชุมชนของชาวแพร่ง รวมทั้งเป็นการอนุรักษ์ความเป็นอยู่ที่เก่าแก่ด้วย โดยกิจกรรมจะจัดในบริเวณชุมชนแพร่งต่างๆ โดยเบื้องต้นทางสน.ได้อนุญาตให้ผู้จัดการจัดในพื้นที่ซึ่งเป็นซอยย่อยในบริเวณแพร่งเท่านั้น โดยจะไม่มีการปิดการจราจรในถนนตะนาวแต่อย่างใด

โดยจะมีการจัดงานเป็นเวลา 2 วันและจะเริ่มเปิดงานตั้งแต่เวลา15.00น.-23.00น.ของแต่ละวันเท่านั้น โดยจากการคาดการจราจรก็หากประชาชนเดินทางมาร่วมงานมากก็อาจจะส่งผลกระทบต่อสภาพการจราจรในถนนตะนาวบ้างเล็กน้อย ฉะนั้นในช่วงที่มีการจัดงานขอให้ประชาชนที่จะเดินทางออกถนนราชดำเนิน เลี่ยงใช้ถนนตะนาว และให้ไปใช้ถนนดินสอ ถนนมหาไชย และถนนบำรุงเมืองแทน จะทำให้ประชาชนได้รับความสะดวก และช่วยลดปัญหาการจราจรได้ด้วย  นอกจากนี้ในถนนตะนาวขณะนี้สน.สำราญราษฎร์ได้มีการจัดระบบการจราจรให้รถเดินทางเดียวหรือวันเวย์จากด้านแยกสี่กั๊กพระยาสีมุ่งหน้าแยกคอกวัว ตั้งแต่เวลา 06.00น.-18.00น. เป็นต้นไป นอกเหนือเวลาดังกล่าวอนุญาตให้รถวิ่งสวนทางเข้ามาได้ เพื่อเป็นการเร่งระบายการจราจรในถนนตะนาวและเส้นทางต่อเนื่องออกถนนราชดำเนิน .

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 6