อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 14 พฤศจิกายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 14 พฤศจิกายน 2561

เตือนภัยคนขับรถอย่าเผลอ เลี้ยวเข้าช่องผิดชีวิตเปลี่ยน

ชาวเน็ตแห่แชร์ภาพรถร่วงถนน เหตุเข้าใจผิดคิดว่ามีทางไปต่อ เตือนระวังอย่าเผลอเด็ดขาด โฟกัสจุดข้างแปลงดอกไม้หลัง ร.ร.ดัง ด้านเขตลาดพร้าวเร่งประสานกรมทางหลวงปรับแก้พื้นถนนแล้ว พฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม 2560 เวลา 16.33 น.


เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ไปในวงกว้าง เมื่อโลกออนไลน์แชร์ภาพของผู้ใช้เฟซบุ๊ก Anupap Tongcom ซึ่งเป็นภาพรถยนต์คันหนึ่ง ที่พลาดตกถนน โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวได้โพสต์ข้อความระบุว่า "ถ.เกษตร-นวมินทร์ หลัง ร.ร.สตรีวิทยฯ 2 มันมีเป็นทางลาดขึ้นจากทางเท้า คนไม่รู้คิดว่าขับขึ้นไป แล้วเดี๋ยวมีทางลาดลง ทุ่งทานตะวันครับ โดนไปหลายคันแล้ว ระมัดระวังกันด้วยครับ"

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวเมื่อวันที่ 7 ธ.ค. ผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์" ได้รับการเปิดเผยจาก นางสาววนิดา เจียงไพศาลกุล ผู้อำนวยการเขตลาดพร้าวว่า สำหรับปัญหากายภาพถนนเกษตร-นวมินทร์ บริเวณใกล้ทุ่งดาวเรือง ที่สำนักงานเขตลาดพร้าว จัดทำเป็นพื้นที่ท่องเที่ยวให้แก่ประชาชนนั้น ถนนเกษตร-นวมินทร์ ถือเป็นถนนในความผิดชอบดูแลของกรมทางหลวง ซึ่งจุดที่เกิดปัญหาด้านกายภาพ จนทำให้ประชาชนขับขี่ไม่ปลอดภัย และขับรถตกข้ามทางนั้น กรมทางหลวงได้มาปรับพื้นที่เป็นทางลาด ซึ่งทำให้ผู้ที่ขับขี่ไม่คุ้นชิด ขับรถลงขาดทางได้

อย่างไรก็ตามมื่อเกิดปัญหาดังกล่าวขึ้น สำนักงานเขตลาดพร้าวได้เร่งทำหนังสือประสานไปที่กรมทางหลวง ขอให้เข้ามาดำเนินการปรับแก้กายภาพถนน ให้มีความเหมาะสม ปลอดภัยในการสัญจรมากยิ่งขึ้น ซึ่งขณะนี้กรมทางหลวงได้ดำเนินการเสร็จสิ้นแล้ว โดยปรับแก้พื้นที่ทางลาดดังกล่าวเป็นทางเท้ายกระดับขึ้น ทำให้ประชาชนสามารถสัญจรได้อย่างปลอดภัยมากที่สุด.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 226