อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562

ฤดูกาลแห่งรักที่บางรัก คู่รักแห่จดทะเบียนแน่น

ฤดูกาลแห่งรักที่บางรักสุดคึกคัก คู่รักแห่จดทะเบียนแน่น จับแจกทะเบียนสมรสทองคำทุกชั่วโมง 10 คู่ พุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 07.02 น.

เมื่อเวลา 07.00น. วันที่ 14ก.พ. ที่อาคารไปรษณีย์กลาง เขตบางรัก ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำนักงานเขตบางรักได้จัดงานจดทะเบียนสมรส เนื่องในวันวาเลนไทน์ ภายใต้ชื่องาน ฤดูกาลแห่งรัก ณ บางรัก Season of love @ Bangrak ซึ่งสำนักงานเขตบางรัก ร่วมกับสภาวัฒนธรรมเขตบางรัก ตลอดจนผู้สนับสนุนทั้งภาครัฐและเอกชนจัด จะร่วมกันจัดขึ้น เพื่อสืบสานเทศกาลแห่งความรักในรูปแบบของประเพณีวัฒนธรรมไทย เป็นการตอบสนองความต้องการของประชาชนในการจดทะเบียนสมรสที่เขตบางรักที่มีชื่อเสียงอันเป็นมงคลด้านความรัก
           
สำหรับบรรยากาศภายในงาน เป็นไปอย่างคึกคัก มีคู่รัก ที่ต้องการจดทะเบียนสมรส มารอเข้าคิวลงทะเบียน ตั้งแต่ช่วงเวลา04.00น. ที่ผ่านมา โดยขณะนี้มีคู่รักมารอทำการจดทะเบียนสมรสกับสำนักงานเขตบางรักแล้ว จำนวนกว่า 200คู่ โดยสำนักงานเขตบางรัก จะเริ่มการจดทะเบียนสมสรคู่แรกในเวลา 08.00น. และจะมีการจับฉลากแจกทะเบียนสมรสทองคำแก่คู่รักที่มาจดทะเบียนสมรสทุกๆชั่วโมง จำนวนรวม 10คู่ โดยภายในงาน มีการจัดซุ้มถ่ายภาพจำลองบรรยากาศการแต่งงานแบบไทยให้คู่รักร่วมสนุก และมีการแบ่งโซนพื้นที่เพื่อให้คู่รักร่วมกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์รูปแบบต่างๆอีกด้วย
             


ส่วนผู้ที่ต้องการมาจดทะเบียนที่สำนักงานเขตบางรักหากไม่ได้ลงทะเบียนผ่านทางระบบออนไลน์มาก่อน ก็สามารถเดินทางมาจดทะเบียนสมรสได้ โดยต้องจัดเตรียมเอกสารให้พร้อมทั้งบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และสามารถยื่นคำร้องการจดทะเบียนสมรสได้ตั้งแต่เวลา 07.00-16.00น. 
       
โดยนายดนุพล ศรีสุพร อายุ 27 ปี และนางสาวปัณณพร บุผาบัน อายุ 25 ปี กล่าวว่า คู่ของตนตั้งใจมาจดทะเบียนสมรสที่เขตบางรัก เนื่องจากเป็นเขตที่มีชื่อเสียงด้านความรัก และอยากซึมซับบรรยากาศภายในงาน ที่ทุกคนต่างมีความรักที่สวยงาม ซึ่งวันนี้ก็มารอเข้าคิวจดทะเบียนสมรสตั้งแต่เวลา 06.00น. โดยลงทะเบียนผ่านทางออนไลน์ มาก่อนแล้ว ซึ่งกำลังจะแต่งงานในวันที่ 25ก.พ.นี้ ปีนี้จึงมาร่วมกิจกรรม จดทะเบียนสมรสก่อน และเมื่อมาร่วมจดทะเบียนสมรสในวันนี้ ก็ลุ้นทะเบียนสมรสทองคำกลับบ้านเช่นกัน
         

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 10