อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 มิถุนายน 2562

เปิดห้องทำงานผู้ว่าฯต้อนรับหนูๆเที่ยววันเด็กก่อนใคร

ศาลาว่าการกทม.คึกคัก เปิดห้องทำงานผู้ว่าฯ ห้องประชุมสภากทม.ต้อนรับเด็กๆ พร้อมจัดกิจกรรม แจกของแจกความสุขเนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ศุกร์ที่ 11 มกราคม 2562 เวลา 13.42 น.

เมื่อวันที่ 11 ม.ค. ที่ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร ถนนดินสอ เสาชิงช้า  พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานในพิธีมอบโอวาทของผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ในโครงการเสริมสร้างทัศนคติที่ดีให้แก่นักเรียนในโรงเรียนสังกัดกรุงเทพมหานคร ผ่านกิจกรรมสร้างสรรค์ในการจัดงานวันเด็ก ประจำปี พ.ศ. 2562 เพื่อสร้างทัศนคติ เจตคติที่ดีให้แก่นักเรียนในสังกัด รวมไปถึงได้มีโอกาสรู้จักระบบการทำงานของกรุงเทพมหานคร และได้เข้าพบบุคคลสำคัญของกรุงเทพมหานคร และในโอกาสนี้ได้เปิดห้องทำงานผู้ว่าฯ กทม. ให้ผู้แทนนักเรียนได้เยี่ยมชม เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการพัฒนาตนเองต่อไปในอนาคต โดยมีคณะผู้บริหารกรุงเทพมหานคร ผู้บริหารสำนักการศึกษา ผู้อำนวยการโรงเรียน ตลอดจนครู และผู้แทนนักเรียนในสังกัด ร่วมรับฟังโอวาท

โดยภายในงานที่จัดขึ้นเพื่อเด็กๆสังกัดกรุงเทพมหานคร ที่ศาลาว่าการกทม.ในวันนี้ มีทั้งกิจกรรม การเล่นเกม แจกของรางวัล พาเยี่ยมชมสถานที่ทำงานภายในศาลาว่าการกทม. ประกอบด้วยห้องทำงานของผู้ว่าฯกทม.และห้องประชุมสภากทม.  เปิดให้น้องๆ ได้เยี่ยมชมและนั่งเก้าอี้ผู้ว่าฯอย่างใกล้ชิด แจกกระเป๋าสื่อการเรียน พร้อมแจกขนมและอาหารแก่เด็กๆตลอดงาน

สำหรับในงานวันเด็กแห่งชาติ ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 12 ม.ค. กรุงเทพมหานครกำหนดจัดงานอย่างยิ่งใหญ่ ที่สวนวชิรเบญจทัศ หรือสวนรถไฟ มีกิจกรรมให้น้องๆได้ร่วมสนุกมากมาย รวมทั้งเตรียมของแจกให้กับเด็กๆกว่าหมื่นชิ้น.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 21