อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563

เร่งซ่อมหลุมลึกบนถ.ศรีอยุธยา ให้แล้วเสร็จภายในคืนนี้

"ศักดิ์ชัย" รองผู้ว่าฯ กทม. ตรวจสอบหลุมลึก 2 เมตร บนถนนศรีอยุธยา สั่งเร่งแก้ไขให้เสร็จภายในคืนนี้ เพื่อให้ประชาชนที่สัญจรปลอดภัย   จันทร์ที่ 9 กันยายน 2562 เวลา 22.55 น.

เมื่อเวลา​ 20.00​ น.วันที่ 9 ก.ย. ​นายศักดิ์ชัย บุญมา รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร พร้อมด้วย นางศิลปสวย ระวีแสงสูรย์ ปลัดกรุงเทพมหานคร และนายสมพงษ์ เวียงแก้ว รองปลัดกรุงเทพมหานคร ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณถนนศรีอยุธยา ช่วงระหว่างซอยศรีอยุธยา 8 - 10 เขตราชเทวี หลังกรุงเทพมหานครได้รับแจ้งว่าพื้นผิวจราจรเกิดการทรุดตัวเป็นหลุมลึกประมาณ 2 เมตร กว้าง 1 เมตร เมื่อช่วงเวลา 16.00 น. ที่ผ่านมา

จากการตรวจสอบเบื้องต้น พบโพรงน้ำบริเวณใต้ดินที่เกิดจากการรั่วซึมระหว่างรอยต่อของท่อระบายน้ำ ขณะนี้สำนักการโยธาได้เร่งดำเนินการซ่อมแซมสภาพพื้นผิวจราจรที่เกิดการทรุดตัวเพื่อให้กลับคืนสู่สภาพเดิม ด้วยการเทผิวจราจรแอสฟัลต์พร้อมทั้งบดอัดให้แน่น เพื่อเร่งดำเนินการคืนพื้นผิวจราจรให้แล้วเสร็จภายในคืนนี้ทั้งนี้รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ได้มอบหมายให้สำนักการโยธาทำการตรวจสอบความแข็งแรงของพื้นผิวจราจรที่ได้รับความเสียหายจากการทรุดตัวดังกล่าวอย่างรัดกุม เพื่อป้องกันมิให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ซ้ำขึ้นอีก ซึ่งเป็นการสร้างความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนที่ใช้สัญจรไปมาบริเวณถนนดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ทางกรุงเทพมหานครจะเร่งดำเนินการซ่อมแซมถนนดังกล่าวให้มั่นคงแข็งแรงอย่างถาวรอีกครั้งคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 66