อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563

แยกคลองเตยติดนิ่งนาน ส่วนแยกสุทธิสารเคลื่อนตัวช้า

รายงานสภาพจราจรเมืองกรุงและพื้นที่ใกล้เคียง ชั่วโมงเร่งด่วน ช่วงเย็นวันที่ 13 ก.ย.62 เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับผู้ใช้รถใช้ถนนในการสัญจรไปยังสถานที่ต่างๆ... ศุกร์ที่ 13 กันยายน 2562 เวลา 16.00 น.

18.40 น. สภาพการจราจรช่วงเย็นวันศุกร์สุดสัปดาห์ล่าสุด ช่วงแยกคลองเตย ถนนพระราม 4 จนเลี้ยวมาเพื่อขึ้นทางด่วนตรงท่าเรือ การจราจรหนาแน่น มีรายงานแจ้งว่าติดมาเกือบชม.แล้ว ส่วนที่ถนนวิภาวดี หน้าสโมสรทหารบก ถนนวิภาวดี มุ่งหน้าแยกสุทธิสาร รถหนาแน่นเช่นกัน การจราจรเคลื่อนตัวได้ช้า
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @fm91trafficpro @js100radio และ @AmornprapaM 17.04 น. 
สภาพการจราจรช่วงเย็นวันศุกร์สุดสัปดาห์ล่าสุดเส้นงามวงศ์วาน-เกษตร พบมีรถหนาแน่นติดยาวตั้งแต่หน้าเดอะมอลงามวงศ์วาน มาจนถึงอุโมงแยกเกษตร ส่วนที่ ทางพิเศษบางพลีสุขสวัสดิ์ ช่วงสะพานกาญจนาภิเษก มุ่งหน้าทางเชื่อมวงแหวนอุตสาหกรรม ที่เชิงทางลงสะพานกาญจนาภิเษก รถเก๋งชนกับรถกระบะ ขวางช่องทางขวา ขณะเดียวกันเริ่มมีรายงานฝนตกหนักในหลายพื้นที่ของ กทม.และปริมณฑลแล้ว

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @fm91trafficpro และ @js100radio16.15 น. สภาพการจราจรช่วงเย็นวันศุกร์สุดสัปดาห์ยังคงมีรถหนาแน่นหลายเส้นทาง ขณะเดียวกันก็มีฝนตกลงมาในหลายพื้นที่ของกทม. โดยเฉพาะเขตบางซื่อ หลักสี่ จตุจักร ถนนกาญจนาภิเษก สำหรับเส้นทางที่มีรถติดขัดได้แก่ ช่วงสะพานข้ามคลองภาษีเจริญ มุ่งหน้าต่างระดับเพชรเกษม ที่เชิงทางขึ้นต่างระดับเพชรเกษม พบรถบรรทุก 6 ล้อจอดเสีย ขวางช่องทางซ้าย เช่นเดียวกับ ถ.แจ้งวัฒนะ ขาออก เชิงทางลงสะพานข้ามศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ รถพ่วง 18 ล้อ จอดเสีย โดยช่วงเย็นเป็นเวลาที่เลิกงานราชการ ทำให้การจราจรที่หนาแน่นอยู่แล้ว ยิ่งติดหนักกว่าเดิม.
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @fm91trafficpro และ @js100radioคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 64