อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

แจ้งทางเท้าเสมอพื้นถนน ปชช.เสี่ยงรถชน'นราธิวาส17'

ปัญหาทางเท้าเป็นปัญหาที่พบเห็นบ่อยในพื้นที่กรุงเทพมหานคร จึงได้มีมาตรการจัดระเบียบทางเท้าสำหรับประชาชนที่ใช้ทางเท้า ให้สัญจรได้สะดวกและปลอดภัยมากที่สุด อังคารที่ 31 มีนาคม 2563 เวลา 11.30 น.


“ชุมชนเมือง-เดลินิวส์” ได้รับการแจ้งเรื่องร้องทุกข์จากชาวบ้านผู้สัญจรผ่านบริเวณปากทางเข้าซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 17 ประสบปัญหา “ทางเท้า” กับพื้นถนนอยู่ในระดับกัน ทำให้ประชาชนผู้ใช้ทางเท้า ต้องคอยหลบหลีกรถที่ขับขี่ผ่าน ไม่ให้ถูกเฉี่ยวชน ได้รับอันตราย จึงอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งดำเนินการแก้ไข เพื่อความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ผู้สื่อข่าวจึงติดต่อสอบถามแล้วแจ้งปัญหาไปที่  นายนภพล มนต์มนัสสิทธิ ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตสาทร รักษาราชการแทน ผอ.เขต  เบื้องต้นได้รับทราบเรื่องและเรียกส่งเจ้าหน้าที่สำนักงานเขตลงพื้นที่ตรวจสอบ พบว่าหน้าปากซอยทางเข้า พื้นทางเท้าอยู่ในระดับเดียวกันกับพื้นถนน และมักมีรถจักรยานยนต์-รถยนต์มาจอดบนทางเท้า

ขณะนี้จึงได้สั่งดำเนินการเร่งซ่อมแซมยกระดับพื้นทางเท้าให้สูงยิ่งขึ้น เพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน พร้อมเดินสายตรวจสอบพื้นที่ใกล้เคียง จุดไหนชำรุดให้ดำเนินการแก้ไขทันที.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 38