อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563

กทม.ลุยทำความสะอาดต่อเนื่อง ลดการแพร่เชื้อโควิด-19

สำนักงานเขต ขานรับมาตรการ ส่งเจ้าหน้าที่ ทำความสะอาดพื้นที่สาธารณะอย่างต่อเนื่อง ป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อโควิด-19 ในขณะนี้ อาทิตย์ที่ 5 เมษายน 2563 เวลา 10.00 น.


เมื่อวันที่ 5 เม.ย. หลายพื้นที่ในกรุงเทพมหานคร แต่ละสำงานเขตยังคงจัดเจ้าหน้าที่เข้าทำความสะอาด พื้นที่สาธารณะ ศาลาที่พักผู้โดยสาร เก้าอี้ริมทาง ป้ายรถประจำทาง สะพานลอยคนข้าม ราวจับ และบริเวณจุดสัมผัสร่วมต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19  และเพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย สร้างความปลอดภัยและความมั่นใจให้แก่ประชาชนอาทิ สำนักงานเขตทุ่งครุ จัดเจ้าหน้าที่ชุด BEST ดำเนินการฉีดยาฆ่าเชื้อ และเช็ดทำความสะอาดพื้นที่สาธารณะ บริเวณถนนประชาอุทิศ และถนนพุทธบูชา  สำนักงานเขตดอนเมือง จัดเจ้าหน้าที่ดำเนินการเช็ดทำความสะอาดและฆ่าเชื้อพื้นที่สาธารณะ  ถนนวิภาวดีรังสิต  ถนนพหลโยธิน และถนนสรงประภา

สำนักงานเขตบึงกุ่ม จัดเจ้าหน้าที่ดำเนินการทำความสะอาดพื้นที่สาธารณะ ถนนนวมินทร์ ฝั่งเลขคี่ ตั้งแต่ถนนประเสริฐมนูกิจ - คลองหลวงวิจิตร ถนนนวมินทร์ ฝั่งเลขคู่ ตั้งแต่คลองหลวงวิจิตร - ถนนประเสริฐมนูกิจ ถนนประเสริฐมนูกิจ ทั้ง 2 ฝั่ง ถนนรัชดา - รามอินทรา ทั้ง 2 ฝั่ง ถนนเสรีไทย และถนนศรีบูรพา ฝั่งสวนนวมินทร์ภิรมย์สำนักงานเขตบางกอกใหญ่ จัดเจ้าหน้าที่เช็ดถู ทำความสะอาดพื้นที่สาธารณะที่อยู่ในบริเวณพื้นที่เขตบางกอกใหญ่.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 52