อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563

หวาดเสียว!หนุ่มสติเพี้ยน ปีนทางด่วนนั่งชิลหวั่นตกที่สูง

เกิดเหตุ ชายสติเพี้ยน แอบขึ้นไปบนทางพิเศษศรีรัช ขาเข้า มุ่งหน้าดาวคะนอง บริเวณหน้าสถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพ (หมอชิต2) ก่อนปีนขอบถนนนั่งเล่น หวั่นตกลงมาบาดเจ็บ โชคยังดี ตำรวจสน.ทางด่วน 2 เข้ากล่อมนานกว่า 2 ชม.เป็นผลสำเร็จ ภายหลังคุมตัวลงมาสงบสติอารมณ์ไว้ได้ จันทร์ที่ 29 มิถุนายน 2563 เวลา 12.00 น.


เมื่อวันที่ 29 มิ.ย. ห้องวิทยุสน.ทางด่วน 2 รับแจ้งเหตุประชาชนจะกระโดดจากที่สูงบนทางพิเศษศรีรัช ขาเข้า มุ่งหน้าดาวคะนอง บริเวณหน้าสถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพ (หมอชิต2) แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ ส่งผลให้การจราจรติดขัดเป็นอย่างมาก จึงเร่งประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยทางด่วน เจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงและกู้ภัยสุทธิสาร รีบเดินทางไปให้การช่วยเหลือโดยเร็ว

ที่เกิดเหตุพบเป็นชายไม่ทราบชื่อ ยืนอยู่ริมถนนทางด่วน ใกล้เคียงด่านเก็บเงินพิเศษบางซื่อ 2 จากการพูดคุยพบว่า เป็นคนสติไม่ดี พูดจาวกไปวนมา เดินไปหยุดอยู่บริเวณริมถนนช่วงโค้งโรงปูน เจ้าหน้าที่จึงกางเบาะลมเพื่อป้องกันการตกจากที่สูง ทางตำรวจสน.ทางด่วน 2 พยายามเกลี้ยกล่อมนานกว่า 2 ชม. จึงเป็นผล สามารถเข้าควบคุมตัวไว้ได้อย่างปลอดภัย ก่อนส่งตัวไปสงบสติอารมณ์ที่ สน.บางซื่อ เบื้องต้นยังไม่ทราบว่าชายคนดังกล่าวขึ้นไปบนทางด่วนตั้งแต่เมื่อไหรและขึ้นไปได้อย่างไร หลังจากนี้จะได้ติดตามหาญาติมารับตัวไปรักษาอาการต่อไป.ขอบคุณภาพจาก เจ้าหน้าที่กู้ภัยและดับเพลิงสุทธิสาร

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 48