อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563

'ขุดถนนวางท่อ'ไม่กลบให้เรียบ 'จรัญฯ72'แจ้งเตือนระวังอุบัติเหตุ!

"ชุมชนเมือง-เดลินิวส์" ได้รับการแจ้งเรื่องร้องทุกข์จากชาวบ้าน ทางเข้า-ทางออกซอยวัดอาวุธวิกสิตาราม จรัญสนิทวงศ์ 72 แขวงบางพลัด มีหลุมขนาดใหญ่ หากขับขี่ไม่ทันระวังอาจกลายเป็นอุบัติเหตุ ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563 เวลา 10.30 น.

     
ปัญหาการขุดหรือเจาะพื้นถนนแล้วดำเนินการกลบไม่เรียบร้อย มีในหลายจุดที่เป็นปัญหาในกรุงเทพฯ ทำให้ผู้ใช้รถใช้ถนนเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย 
     
“ชุมชนเมือง-เดลินิวส์” ได้รับการแจ้งเรื่องร้องทุกข์จากชาวบ้านซึ่งแจ้งเตือนภัยเข้ามาบริเวณทางเข้า-ทางออก ซอยวัดอาวุธวิกสิตาราม พื้นที่จรัญสนิทวงศ์ 72 แขวงบางพลัด เขตบางพลัด ผู้ขับขี่ระวังหลุมขนาดใหญ่ หากไม่ทันระวังอาจกลายเป็นอุบัติเหตุ จึงอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งลงพื้นที่ตรวจสอบแก้ไขปัญหา


     
ผู้สื่อข่าวจึงติดต่อสอบถามแล้วแจ้งปัญหาไปที่  น.ส.ปัญชพัฒน์ หลักดี ผู้อำนวยการเขตบางพลัด เบื้องต้นได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี ทันทีที่ได้รับแจ้งเร่งประสานเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องช่วยตรวจสอบและลงมือแก้ไขปัญหา โดยประสานทางการไฟฟ้านครหลวง ในเขตพื้นที่รับผิดชอบ ซึ่งเป็นเจ้าของเรื่อง มีการขุดปรับปรุงพื้นถนนเพื่อทำท่อร้อยสายลงดิน จึงมีการกั้นคอกล้อมจุดที่เป็นปัญหาแล้วดำเนินการแก้ไข ทำงานตลอดทั้งคืน ช่วยซ่อมแซมพื้นผิวถนนเป็นการชั่วคราว ป้องกันอุบัติเหตุและเพิ่มความปลอดภัยให้กับชาวบ้านผู้สัญจรผ่าน.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 42