อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

'ซอยสุวรรณ'น้ำขังถนนแฉะ เขตเร่งเทหิน-เกลี่ยพื้นให้เรียบ

"ชุมชนเมือง-เดลิินิวส์" ได้รับการแจ้งเรื่องร้องทุกข์จากชาวบ้านใน “ซอยสุวรรณ” เขตลาดกระบัง ประสบปัญหาถนนในซอยชำรุด มีหลุมขนาดใหญ่ น้ำเจิงท่วมพื้นถนน เทำให้เสี่ยงต่ออุบัติเหตและไม่สะดวกในการใช้งาน อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563 เวลา 11.00 น.

   
ปัญหาถนนในซอยชำรุด ขาดการซ่อมบำรุงปรับปรุงแก้ไขมาเป็นระยะเวลานาน โดยเฉพาะช่วงหน้าฝน ประชาชนยิ่งเดือดร้อน โดยเฉพาะถ้าถนนมีหลุมเป็นแอ่งรับน้ำ ทำให้การสัญจรไปมายากลำบาก
    
“ชุมชนเมือง-เดลิินิวส์” ได้รับการแจ้งเรื่องร้องทุกข์จากชาวบ้านผู้อาศัยอยู่ภายใน “ซอยสุวรรณ” แขวงคลองสองต้นนุ่น เขตลาดกระบัง ประสบปัญหาถนนในซอยชำรุด มีหลุมขนาดใหญ่ น้ำเจิงท่วมพื้นถนน เฉอะแฉะอยู่ตลอดเส้นทาง ทำให้เสี่ยงต่ออุบัติเหตและไม่สะดวกในการใช้งาน  จึงอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ตรวจสอบแก้ไขปัญหา
    
ผู้สื่อข่าวจึงติดต่อสอบถามแล้วแจ้งปัญหาไปที่ นายธนะสิทธิ์ เมธพันธ์เมือง ผู้อำนวยการเขตลาดกระบัง เบื้องต้นได้รับความร่วมมือ รีบจัดส่งเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ไปตรวจสอบ พร้อมแก้ไขปัญหา โดยนำหินคลุกไปเทกลบแล้วเกลี่ยพื้นถนนภายในซอยให้เรียบ เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนและแก้ไขปัญหา รวมทั้งเป็นการลดป้องกันอุบัติเหตุ เพิ่มความปลอดภัย และอำนวยความสะดวกให้แก่ชาวบ้านในพื้นที่.


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น