อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563

ตำรวจแนะเส้นทางเลี่ยงม็อบ หน้ารัฐสภา24ก.ย.นี้!!

"บช.น." แนะประชาชนหลีกเลี่ยงเส้นทางโดยรอบรัฐสภา 24 ก.ย. หลังม็อบนัดชุมนุม ลดปัญหาการจราจรติดขัด พุธที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 13.41 น.


เมื่อวันที่ 23 ก.ย. พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล แนะนำประชาชนหลีกเลี่ยงเส้นทางโดยรอบรัฐสภา (เกียกกาย) ที่จะมีกลุ่มประชาชนปลดแอกนัดชุมนุมในวันพรุ่งนี้ (24 ก.ย.) โดยเส้นทางที่อาจได้รับผลกระทบควรหลีกเลี่ยง ได้แก่ 

1.ถนนสามเสน (แยกบางกระบอ – แยกเกียกาย), ถนนประชาราษฎร์ สาย 1 (แยกเกียกกาย – แยกบางโพ) และ ถนนทหาร (แยกเกียกกาย – แยกสะพานแดง) 
2.ถนนประชาราษฎร์สาย 1 (แยกเกียกกาย-แยกบางโพ)
3.ถนนทหาร (แยกเกียกกาย -แยกสะพานแดง) 
ซึ่งจากการประสานข้อมูลทราบว่ากลุ่มผู้ชุมนุมจะเริ่มทยอยเข้าพื้นที่ตั้งแต่เวลา 14.00 น. ดังนั้นจึงขอประชาสัมพันธ์ประชาชนที่ไม่มีความจำเป็น ให้หลีกเลี่ยงเส้นทางตั้งแต่ช่วงบ่ายของวันพรุ่งนี้เป็นต้นไป เพื่อลดปัญหาการจราจรติดขัด พร้อมแนะให้ประชาชนไปใช้เส้นทางดังนี้ ถนนสามเสน – ขวาแยกแยกบางกระบือ – ถนนอำนวยสงคราม – ซ้ายแยกโกมล – ถนนพระราม 5 – ถนนเตชะวณิช – ซ้ายแยกสะพานสูง – ถนนประชาราษฎร์สาย 2 – แยกบางโพ หรือสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร. 1197สำหรับแผนการจัดการจราจรรอบรัฐสภา (เกียกกาย) วันพรุ่งนี้จะเน้นการเปิดการจราจรเป็นปกติก่อน โดยหากผู้ชุมนุมเริ่มลงพื้นที่ถนน ตำรวจจะพยายามขอให้ผู้ชุมนุมชิดขอบทางด้านซ้าย เพื่อให้รถยนต์ยังสัญจรผ่านไปได้ แต่หากผู้ชุมนุมลงมาเต็มพื้นผิวการจราจร ก็จะประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนหลีกเลี่ยงเส้นทางดังกล่าวทันที.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 69