อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 กรกฎาคม 2564

เลื่อนฉีดวัคซีนที่จองผ่านระบบหมอพร้อม ใน8รพ.สังกัดกทม.

เฟสบุ๊กสำนักการแพทย์ กทม. ประกาศเลื่อนฉีดวัคซีนที่จองผ่านระบบหมอพร้อมและหรือที่โรงพยาบาล ใน 8 รพ.สังกัด ระหว่างวันที่ 14-17 มิ.ย. 64 ส่วนเข็มที่ 2 ในช่วงเวลาดังกล่าว สามารถเข้ารับบริการฉีดวัคซีนตามนัดหมาย อาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 เวลา 19.00 น.


เมื่อวันที่ 13 มิ.ย. ผู้สื่อรายงานว่า บนเฟซบุ๊กของ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร โพสต์ข้อความระบุว่า ประกาศ โรงพยาบาลในสังกัดสำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร (โรงพยาบาลกลาง, โรงพยาบาลตากสิน, โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์, โรงพยาบาลหลวงพ่อทวีศักดิ์ ชุตินธฺโร อุทิศ, โรงพยาบาลราชพิพัฒน์, โรงพยาบาลสิรินธร, โรงพยาบาลคลองสามวา โรงพยาบาลบางนากรุงเทพมหานคร)

เรื่อง เลื่อนนัดการฉีดวัคซีนโควิด-19 เข็มที่ 1 ผ่านการจองผ่านระบบหมอพร้อม หรือที่โรงพยาบาล ระหว่างวันที่ 14-17 มิ.ย. 2564 ด้วยวัคซีนโควิด-19 อยู่ระหว่างรอจัดสรรจากกระทรวงสาธารณสุข จึงขอเลื่อนการฉีดวัคซีนโควิด-19 ตามวันเวลาข้างต้น ขออภัยในความไม่สะดวก

ทั้งนี้ หากได้รับการจัดสรรวัคซีน ทางโรงพยาบาลจะแจ้งนัดหมายท่านเพื่อเข้ารับบริการอีกครั้ง สำหรับท่านที่มีนัดหมายฉีดวัคซีนฯ เข็มที่ 2 ในช่วงเวลาดังกล่าว สามารถเข้ารับบริการฉีดวัคซีนตามนัดหมาย จึงเรียนมาเพื่อทราบ.

 

ประกาศ โรงพยาบาลในสังกัดสำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร (โรงพยาบาลกลาง โรงพยาบาลตากสิน...

โพสต์โดย สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร เมื่อ วันเสาร์ที่ 12 มิถุนายน 2021

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 63