อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม 2562

ไทย​เจ​๋ง!​คว้า​แช​มป์​แอ​มิ​เนชั่​น​

ใน​งาน​ 'International Animation Contest : FJORG 2009' ​ที่​เมือง​นิ​วอ​อร​์​ลี​นส์ ​สหรัฐ​อเมริกา​ อาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม 2552 เวลา 01.07 น.

​ผู้​สื่อ​ข่าว​ราย​งาน​ว่า​ ​วัน​นี้​ (9 ส.ค.) ​ผลก​าร​ตัด​สิน​การ​แข่ง​ขันที​ม​แอ​มิ​เนชั่น 10 ​ทีม​ ​จาก​ทั่ว​โลก​ ​ใน​งาน​ 'International Animation Contest : FJORG 2009' ​ที่​เมือง​นิ​วอ​อร​์​ลี​นส์ ​ประเทศ​สหรัฐ​อเมริกา​ ​ระหว่าง​วัน​ที่​ 3-7 ส.ค.​ที่​ผ่าน​มา​ ​ซึ่ง​ผลก​าร​แข่ง​ขัน​ปรากฎ​ว่า​ ​ทีม​พร​ีทิส​ซิ​โม​ (Prestissimo) ​จาก​ประเทศไทย​ ​ได้​รับ​รางวัล​ชนะ​เลิศ​ที่​ 1 ​จาก​ผลง​า​นที​่​ชื่อ​ว่า​ “Great Expectations” ​ด้วย​การ​ใช้​เวลา​สร้าง​สรรค์​ผลง​าน​ใน​ช่วง​เวลา​ของ​การ​แข่ง​ขัน​ 32 ​ชั่ว​โมง​ ​โดย​ไม่​มี​การ​หยุด​พัก​

​สำหรับ​ทีม​พร​ีทิส​ซิ​โม​ ​นำ​ทีม​โดย​คน​ไทย​รุ่น​ใหม่​ ​นาย​ศ​ศพ​ิชญ์ ​รุจิ​รัตน์​ ​นาย​พร​ ถิ​รม​ง​คล​ ​และ​ ​นาย​ลี​ อ​ลัน​ ​คราว​ดี​้ ​เพื่อน​ชาว​ต่าง​ชาติ​ที่​มา​ใช้​ชีวิต​ใน​เมือง​ไทย​กว่า​ 10 ​ปี​ ​โดย​ได้​รับ​การ​ประกาศ​ชื่อ​และ​ผลง​าน​ใน​งาน​ SIGGRAPH 2009 ​ครั้ง​ที่​ 36 ณ ​เมือง​นิ​วอ​อร​์​ลี​นส์ ​ประเทศ​สหรัฐ​ฯ ​ที่​มี​ผู้​เข้า​ร่วม​งาน​กว่า​ 3 ​แสน​คน​จาก​ทั่ว​โลก​.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 0