อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ลือ​สะพัด​“​ยง​ยุทธ​”​รี​เท​ิร์น​เก้าอี้​หัว​หน้า​ พท.​

ข่าว​ลือ​สะพัด​ “​ยง​ยุทธ​” ​อาจ​หวน​รี​เท​ิร์น​เก้าอี้​หัว​หน้า​พรรค​เพื่อ​ไทย​ อังคารที่ 14 กันยายน 2553 เวลา 05.24 น.

​ข่าว​ลือ​สะพัด​ “​ยง​ยุทธ​” ​อาจ​หวน​รี​เท​ิร์น​เก้าอี้​หัว​หน้า​พรรค​เพื่อ​ไทย​

​วัน​นี้​ 14 ก.ย. ​ที่​พรรค​เพื่อ​ไทย​ ​บรรยากาศ​ก่อน​การ​ประชุม​ใหญ่​วิสามัญ​ ​เพื่อ​พิจารณา​คัด​เลือก​บุคคล​เข้า​ดำรง​ตำแหน่ง​หัว​หน้า​พรรค​ ​และ​กรรมการ​บริหาร​พรรค​ ​ที่​จะ​เริ่ม​ใน​เวลา​ 14.30 น. ​ขณะ​ที่​ ​บริเวณ​ภาย​ใน​พรรค​ขณะ​นี้​ ​เป็น​ไป​อย่าง​คึกคัก​ ส.ส. ​และ​สมาชิก​พรรค​เริ่ม​เดิน​ทาง​มา​ ​เพื่อ​เข้า​ร่วม​ประชุม​อย่าง​ต่อ​เนื่อง​

​ล่า​สุด​ ​พล​.อ.​ชวลิต​ ​ยง​ใจ​ยุทธ​ ​ประธาน​พรรค​เพื่อ​ไทย​ ร.ต.อ.​เฉลิม​ ​อยู่​บำรุง​ ​ประธาน​ ส.ส.​พรรค​เพื่อ​ไทย​ ​และ​ ​นาย​ยง​ยุทธ​ ​วิชัย​ดิษฐ ​ที่​ก่อน​หน้า​นี้​ประกาศ​ลา​ออก​จาก​ตำแหน่ง​หัว​หน้า​พรรค​ ​ได้​เดิน​ทาง​มา​ถึง​อาคาร​ที่​ทำ​การ​พรรค​แล้ว​ ​ซึ่ง​เป็น​ที่​น่า​จับ​ตาม​อง​ว่า​ ​มติ​ของ​ที่​ประชุม​จะ​คัด​เลือก​บุคคล​ใด​เป็น​หัว​หน้า​พรรค​ ​รวม​ถึง​เลขาธิการ​ ​และ​กรรมการ​บริหาร​พรรค​ ​เพราะ​ขณะ​นี้​มี​การ​ยืน​ยัน​จาก​สมาชิก​ ​และ​ ส.ส.​ของ​พรรค​จำนวน​มาก​ ​ว่า​ ​นาย​ยง​ยุทธ​ ​จะ​กลับ​มาร​ับ​ตำแหน่ง​หัว​หน้า​พรรค​อีก​ครั้ง​.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

คำสำคัญ

บอกต่อ : 0