อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม 2561

อัญมณีดอกไม้ประจำวันเกิด - สะกิดต่อมสวย

อังคารที่ 4 มิถุนายน 2556 เวลา 00.00 น.

อัญมณีคือเครื่องประดับสวยงามแฝงคุณค่าทางจิตใจ น่าสังเกตว่านอกจากดีไซน์ความสวยงามอันเลอค่าแล้ว ผู้หญิงบางคนยังเลือกครอบครองโดยคำนึงถึงอัญมณีประจำวันเกิดตามหลักโหรา
ศาสตร์อีกด้วย เพราะอัญมณีเป็นหินรัตนชาติที่เกิดจากการสะสมของพลังงานในโลกมาอย่างช้านาน และยังมีความเชื่อว่านำมาซึ่งความโชคดี ส่งผลให้ผู้สวมใส่มีจิตใจแจ่มใส “พรีม่า โกลด์” ผู้จัดจำหน่ายเครื่องประดับทองคำรูปพรรณที่มีลวดลายวิจิตรงดงาม โดดเด่นด้วยดีไซน์เอกลักษณ์เฉพาะตัว เข้าใจดีถึงความต้องการของสาวๆ จึงสร้างสรรค์คอลเลกชั่น “เปอตีต์ ฟลอร่า” เครื่องประดับอัญมณีประจำวันเกิดเพื่อมอบความเป็นสิริมงคล

แรงบันดาลใจครั้งใหม่นี้มาจากความสดชื่นของหมู่มวลพฤกษาประจำฤดูร้อน เปรียบเสมือนลำเนาไพรที่มีดอกไม้หลากชนิดหลายสีบานสะพรั่งชูช่ออยู่รวมกัน อันเป็นสัญลักษณ์แห่งความสุขและความเบ่งบานทุกชิ้นงานโดดเด่นด้วยเนื้อทองคำบริสุทธิ์ร้อยละ 99.9 มาพร้อมดีไซน์ที่มีให้เลือกสวมใส่หลายรูปแบบ ตุ้มหู, แหวน, จี้, สร้อยข้อมือ และสร้อยคอ มีให้เลือก 7 สี 7 อัญมณี ได้แก่ เหลือง, ชมพู, เขียว, ส้ม, น้ำเงิน, ม่วง และแดง แต่ละสีเป็นตัวแทนประจำวันเกิดทำจากอัญมณีต่างชนิดสื่อถึงความหมายดี ๆ 

คนเกิดวันจันทร์ อัญมณีประจำวันเกิดได้แก่ “เยลโล่ แซฟไฟร์” หมายถึง ความผาสุก รื่นเริง ช่วยส่งเสริมการตัดสินใจเด็ดเดี่ยว, คนเกิดวันอังคาร ได้แก่ “พิงค์ ทัวร์มาลีน” สื่อถึงโชคลาภ สุขภาพดี อายุยืนยาว, คนเกิดวันพุธ ควรประดับอัญมณีที่มีชื่อว่า “โครม ไดออปไซด์”  สัญลักษณ์ของความอุดมสมบูรณ์ ร่ำรวย ร่มเย็น ดึงดูดพลังความดีและความเชื่อมั่น, คนเกิดวันพฤหัสบดี คู่ควรกับ “ออเรนจ์ แซฟไฟร์” อัญมณีที่มีความหมายด้านความผาสุกและโชคลาภ, คนเกิดวันศุกร์ แน่นอนว่าต้องเป็น “บลู โทปาซ” ช่วยเสริมความแข็งแรง เป็นที่รักใคร่เมตตา และสุขสมหวัง, คนเกิดวันเสาร์ เหมาะกับ “อเมทิสต์” ที่ช่วยรักษาจิตใจให้สงบ เข้มแข็ง เกิดพลังแห่งศรัทธา อีกทั้งเป็นเครื่องรางป้องกันโชคร้ายต่างๆ และอัญมณีที่ คนเกิดวันอาทิตย์ ต้องหามาประดับคือ “รูบี้” นำมาซึ่งโชคลาภ ความสุข และความรุ่งเรือง.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

คำสำคัญ

บอกต่อ : 0