อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2562

จ่อแจ้งฆ่าโดยเจตนาดาราปืนโหด พ่วงเพิ่มเงินประกันเป็น 4 แสน

พนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ สั่งเพิ่มวงเงินประกันตัว นักแสดงหนุ่มช่อง 3 เป็น 4 แสนบาท พ่วงแจ้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา ด้านดาราหนุ่มยังซุ่มเงียบอยู่ พยานเผยเห็นผู้ตายผวาเข้าจับปากกระบอกปืนที่ดาราหนุ่มถืออยู่ ก่อนจะกลายเป็นศพ เสาร์ที่ 19 มกราคม 2556 เวลา 09.23 น.

จากกรณี นายปรเมศวร์ สิงห์โพธิ์ หรือ "พี ปรเมศวร์" ดารานักแสดงหนุ่มจากสถานีโทรทัศน์ช่อง 3 ตกเป็นผู้ต้องหาที่ก่อเหตุยิงศีรษะ นายนพปฎล อธิบาย อายุ 44 ปี หุ้นส่วนร้าน Muse ทองหล่อซอย 10 ได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา สาเหตุจากไม่พอใจที่ผู้ตายเข้าไปห้ามปรามดาราหนุ่มขณะกำลังทะเลาะกับแฟนสาว เหตุเกิดบริเวณลานจอดรถอาคารเอท ทองหล่อ ปากซอยทองหล่อ 8 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา เมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 17 ม.ค. โดยภายหลังเจ้าตัวได้นำอาวุธปืนกล๊อก ขนาด 9 ม.ม.ที่ใช้ก่อเหตุเดินทางเข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ ก่อนใช้เงินสด 200,000 บาท ประกันตัวออกไป ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้า วันนี้ (19 ม.ค.) พ.ต.ท.ศราวุธ เดชศรี พงส.ผู้ชำนาญการ สน.ทองหล่อ เปิดเผยกรณีดังกล่าวว่า  พนักงานสอบสวนได้ติดต่อให้ผู้ต้องหามารับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเติม พร้อมเพิ่มวงเงินประกันตัวจาก 200,000 บาท เป็น 400,000 บาทแล้ว  แต่ขณะนี้ยังติดต่อกันไม่ได้ โดยคาดว่าในวันที่ 5 ก.พ.ที่จะถึงนี้ทางดาราหนุ่มต้องเดินทางมารายงานตัวก็จะได้แจ้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา และเพิ่มวงเงินประกันตัวต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจได้สอบสวนพยานรายหนึ่งที่เห็นเหตุการณ์ ให้การว่า หลังจากทั้งคู่มีปากเสียงกันนั้น ฝ่ายดาราหนุ่มได้เดินไปที่รถยนต์ด้วยความโมโห พร้อมหยิบเอากระเป๋าสะพายสีดำออกมาด้วย จากนั้นควักปืนออกจากกระเป๋าขึ้นมาข่มขู่ ก่อนที่ผู้ตายจะผวาเข้าจับปากกระบอกปืน แต่ด้วยความที่เป็นคนตัวใหญ่ทำให้เสียหลักสะดุดล้มลง จากนั้นก็มีเสียงปืนดังขึ้น และกลายเป็นศพดังกล่าว จากนั้นดาราหนุ่มก็ขับรถออกไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 0