อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

อสัง​หา​ฯ​ฟื้น​วัง​ทอง​ลุย​ซื้อ​ที่​ดิน​ผุด​โครงการ​ใหม่​ปี​หน้า​

นาย​ปราโมทย์​ ​เจษฎา​ว​ราง​กู​ล ​กรรมการ​ผู้​จัดการ​ ​บริษัท​ ​วัง​ทอง​กรุ​๊ป ​จำกัด​ (​มหาชน​) ​เปิด​เผย​ว่า​ ​ใน​ปี​หน้า​บริษัท​เตรียม​ทุ่ม​งบ​ลง​ทุน​กว่า​ 500 ​ล้าน​บาท​ ​เพื่อ​ซื้อ​ที่​ดิน​ใหม่​ไว้​สำหรับ​พัฒนา​โครงการ​อสังหาริมทรัพย์​ ศุกร์ที่ 11 กันยายน 2552 เวลา 00.24 น.

​นาย​ปราโมทย์​ ​เจษฎา​ว​ราง​กู​ล ​กรรมการ​ผู้​จัดการ​ ​บริษัท​ ​วัง​ทอง​กรุ​๊ป ​จำกัด​ (​มหาชน​) ​เปิด​เผย​ว่า​ ​ใน​ปี​หน้า​บริษัท​เตรียม​ทุ่ม​งบ​ลง​ทุน​กว่า​ 500 ​ล้าน​บาท​ ​เพื่อ​ซื้อ​ที่​ดิน​ใหม่​ไว้​สำหรับ​พัฒนา​โครงการ​อสังหาริมทรัพย์​ ​โดย​วาง​แผน​เปิด​โครงการ​ทาว​น์​เฮ​าส์​จำนวน​ 3 ​โครงการ​ ​ใน​พื้น​ที่​ ​ราม​อิน​ทร​า ​คู้​บอน​ ​และ​วิภา​วดี​ ​ซึ่ง​บริษัท​เน้น​พัฒนา​ทาว​น์​เฮ​าส์​เป็น​หลัก​ ​เนื่อง​จาก​ ​มอง​ว่า​กลุ่ม​คน​ทำงาน​จะ​เป็น​ลูก​ค้า​ฐาน​ใหญ่​ที่​มี​กำลัง​ซื้อ​สูง​ ​และ​ต้องการ​ทาว​น์​เฮ​าส์​ใน​ระดับ​ราคา​ 1.6-2 ​ล้าน​บาท​มาก​ที่​สุด​ ​ส่วน​ปีน​ี้​ได้​ใช้​งบ​ลง​ทุน​ไป​แล้ว​กว่า​ 500 ​ล้าน​บาท​ ​สำหรับ​ซื้อ​ที่​ดิน​สำหรับ​พัฒนา​โครงการ​ใน​อนาคต​
   
​พร้อม​กัน​นี้​ ​บริษัท​วาง​เป้า​หมาย​ว่า​ใน​ปี​หน้า​จะเข้​า​มา​จด​ทะเบียน​ใน​ตลาด​หลัก​ทรัพย์​แห่ง​ประเทศไทย​ ​โดย​อยู่​ระหว่าง​พิจารณา​ว่า​จะเข้​า​มา​ซื้อ​ขาย​ใน​ตลาด​หุ้น​ไทย​ใน​ช่วง​ใด​ ​เพราะ​ต้อง​ดู​บรรยากาศ​การ​ลง​ทุน​ใน​ตลาด​หุ้น​และ​เศรษฐกิจ​ประกอบ​ด้วย​ ​ซึ่ง​การ​เข้า​มา​จด​ทะเบียน​ใน​ตลาด​หุ้น​จะ​ช่วย​ทำ​ให้​บริษัท​มี​ความ​แข็ง​แกร่ง​ใน​การ​ประกอบ​ธุรกิจ​ ​และ​ทำ​ให้​มี​ฐาน​เงิน​ทุน​ที่​แข็ง​แกร่ง​สำหรับ​ขยาย​โครงการ​ลง​ทุน​ใหม่​ ​ทั้ง​นี้​ ​ก่อน​หน้า​นี้​บริษัท​ได้​เลื่อน​แผน​เข้า​มาระ​ดม​ทุน​ใน​ตลาด​หุ้น​ออก​ไป​ก่อน​ 2 ​ปี​ ​เนื่อง​จาก​ปัจจัย​โดย​รวม​ไม่​เอื้อ​อำนวย​มาก​นัก​
   
​ทั้ง​นี้​ใน​ปีน​ี้​บริษัท​ได้​เปิด​ขาย​โครงการ​ใหม่​รวม​ 3 ​โครงการ​ ​ได้​แก่​ ​ทาว​น์​เฮ​าส์​ไอ​-​ดี​ไซน์​, ​โครงการ​คอน​โดม​ิ​เนียม​ ​เด​อะ ​เซ็น​เต​อร​์ ​และ​บ้าน​เจษฎา​ 10 ​ทำ​ให้​ปัจจุบัน​บริษัท​มี​โครงการ​ที่​เปิด​ขาย​รวม​ 8 ​โครงการ​ ​ใน​บริเวณ​พื้น​ที่​ ​กทม​. ​ตอน​บน​ทั้ง​หมด​ ​คาด​ว่า​จะ​ปิด​การ​ขาย​ได้​หมด​ภาย​ใน​ 1-2 ​ปี​ข้าง​หน้า​ ​สำหรับ​ผลก​า​รด​ำ​เนิน​งาน​ของ​บริษัท​ใน​ช่วง​ 8 ​เดือน​แรก​ของ​ปี​ ​มี​ยอด​ขาย​อยู่​ที่​ 1,000 ​ล้าน​บาท​ ​และ​มี​ยอด​รับ​รู้​ราย​ได้​ที่​ 800-900 ​ล้าน​บาท​ ​เติบ​โต​ได้​ตาม​เป้า​หมาย​ที่​วาง​ไว้​ ​และ​มั่น​ใจ​ว่า​ ​ใน​ปีน​ี้​จะ​สร้าง​ยอด​ขาย​ได้​ 1,500 ​ล้าน​บาท​ ​เติบ​โต​ได้​ 10-15% ​จาก​ปีก​่อน.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

คำสำคัญ

บอกต่อ : 0