อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564

'​อนุ​พง​ษ์'​สั่ง​ปก​ป้อง​สถาบัน​พระ​มหา​กษัตริย์​

ดัน​เป็น​วาระ​แห่ง​ปี​2553 ​เน้น​กำลัง​ทหาร​กอง​ทัพ​บก​ทุก​นาย​ต้อง​เข้ม​งวด​ ​เอา​ผิด​เด็ด​ขาด​ต่อ​ผู้​จาบ​จ้วง​สถาบัน​ ศุกร์ที่ 25 ธันวาคม 2552 เวลา 07.25 น.

​ดัน​เป็น​วาระ​แห่ง​ปี​2553 ​เน้น​กำลัง​ทหาร​กอง​ทัพ​บก​ทุก​นาย​ต้อง​เข้ม​งวด​ ​เอา​ผิด​เด็ด​ขาด​ต่อ​ผู้​จาบ​จ้วง​สถาบัน​

​วัน​นี้​ (25 ​ธ​.ค.) พ.อ.​หญิง​ ​สิริ​จันทร์​ ​งา​ทอง​ ​รอง​โฆษก​กอง​ทัพ​บก​แถลง​ผลก​าร​ประชุม​หน่วย​ขึ้น​ตรง​กอง​ทัพ​บก​ประจำ​เดือน​ธันวาคม​ ​ที่​มี​ ​พล​.อ ​อนุ​พง​ษ์ ​เผ่า​จินดา​ ผบ.​ทบ​. ​เป็น​ประธาน​การ​ประชุม​ ​ว่า​พล​.อ.​อนุ​พง​ษ์ ​ได้​กล่าว​ขอบคุณ​กำลัง​พล​ของ​กอง​ทัพ​บก​ทุก​คนที​่​มี​ความ​ตั้ง​ใจ​ใน​การ​ปฏิบัติ​งาน​ ​ทำ​ให้​ภาร​กิจ​ของ​กอง​ทัพ​บก​ประสบ​ผล​สำเร็จ​ด้วย​ดี​ ​ซึ่ง​เป็น​เครื่อง​พิสูจน์​ถึง​จุด​ยืน​ของ​กอง​ทัพ​บก​ที่​ดำเนิน​การ​ทุก​อย่าง​เพื่อ​ผล​ประ​โยน​ช์​ของ​ส่วน​ร่วม​ละ​ของ​ประเทศ​ชาติ​เป็น​หลัก​
   
​รอง​โฆษก​กอง​ทัพ​บก​ ​กล่าว​อีก​ว่าน​โย​บาย​ของ​กอง​ทัพ​บก​ใน​ปี​ 2553 ​ผู้​บัญชา​การ​ทหาร​บก​ ​ให้​ความ​สำคัญ​สูง​สุด​ต่อ​นโยบาย​การ​ปก​ป้อง​และ​เทิด​ทูน​สถาบัน​พระ​มหา​กษัตริย์​ ​ให้​เป็น​วาระ​แห่ง​ปี​และ​มี​ความ​จำ​เป็น​อย่าง​ยิ่ง​ที่​ผู้​บังคับ​บัญชา​ทุก​หน่วย​ใน​ทุก​พื้น​ที่​จะ​ต้อง​ใช้​ศักยภาพ​ของ​หน่วย​ทหาร​ทั้ง​หมด​ที่​อยู่​ใน​ทุก​ด้าน​ ​ทั้ง​มาตรการ​ด้าน​การ​ข่าว​ ​การ​เฝ้า​ติด​ตาม​ ​การ​ตรวจ​สอบ​ ​หยุด​ยั้ง​การก​ระ​ทำ​ที่​จาบ​จ้วง​ต่อ​สถาบัน​ ​ผู้​กระทำ​ผิด​เด็ด​ขาด​

“​สำหรับ​แนว​ทาง​การ​ทำงาน​ของ​กอง​ทัพ​บก​ใน​ปี​ 2553 ​จะ​ต้อง​เน้น​ย้ำ​เรื่อง​พัฒนา​กอง​ทัพ​บก​ใน​ทุก​มิติ​ทั้ง​ระบบ​การ​บังคับ​บัญชา​ ​การ​สร้าง​อุดม​การณ์​และ​การเต​รี​ยม​ความ​พร้อม​ทุก​หน่วย​งาน​ทหาร​ทุก​ด้าน​เพื่อ​ให้​สามารถ​ปฏิบัติ​หน้าที่​ด้าน​ความ​มั่น​คง​ได้​อย่าง​มี​ประสิทธิภาพ​ร่วม​ทั้ง​การ​ช่วย​เหลือ​ประชา​ชน​ให้​เข้า​ถึง​มาก​ที่​สุด​”​รอง​โฆษก​กอง​ทัพ​บก​ ​กล่าว​.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 0