อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 24 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 24 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

รวบคู่รักหนุ่มสาวขนยาบ้า-ไอซ์

ตร.ปส.รวบ คู่รักหนุ่มสาว ขนยาบ้า-ไอซ์ คาด่านตรวจฯชุมพร จันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2556 เวลา 05.24 น.

วันที่ 19 ส.ค. ที่ บช.ปส. พล.ต.ต.พุทธิชาต เอกฉันท์ รอง ผบช.ปส. พล.ต.ต.อาชวันต์ โชติกเสถียร ผบก.ปส.4 ได้ร่วมกันแถลงข่าวผลจับกุมผู้ต้องหาขบวนการค้ายาเสพติดจำนวน 2 คน ได้แก่นายประวิทย์ เทพมณี อายุ 25 ปี  ที่อยู่ 295 ม.1ต.นาหมอบุญ อ.จุฬาภรณ์ จ.นครศรีธรรมราช และน.ส.สมฤทัยหรือปู คงรอดอายุ 19 ปี ที่อยู่ 50/2 ม.1 ต.อ่าวน้อย อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ ได้พร้อมรถยนต์กระบะ ยี่ห้อมิตซูบิชิ หมายเลขทะเบียน บษ  2225 นครศรีธรรมราช จำนวน 1 คันพร้อมยาบ้า ชนิดสีส้ม จำนวน 27,000 เม็ด ยาไอซ์ น้ำหนักประมาณ 530 กรัม โดยสามารถจับกุมได้ที่บริเวณ ด่านตรวจยานพาหนะชุมพร ถนนเพชรเกษม(กทม-.ชุมพร) ม.2 ต.หงษ์เจริญ  อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร
 

โดย พล.ต.ต.อาชวันต์ ได้เปิดเผยว่า “ ในขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำตั้งด่านกวดขันป้องกันยาเสพติดที่บริเวณด่านฯ ดังกล่าวนั้น ก็ได้พบรถกระบะคันที่ผู้ต้องหาได้ขับมา ด้วยท่าทีที่พิรุจ จึงได้ทำการเรียกตรวจค้น จึงได้พบาเสพติดจำนวนดังกล่าวถูกซุกซ่อนไว้ที่บริเวณขอบประตูทั้งสองข้าง จึงได้ทำการควบคุมตัวผู้ต้องทั้งสองคนไว้
 

จากการสอบสวนผู้ต้องหาได้ให้การรับสารภาพว่า ได้ทำการขนยาเสพติดในลักษณะนี้มาแล้วเป็นครั้งที่ 2 ซึ่งจะได้รับค่าจ้างครั้งละ 100,000 บ. โดยจะมีคนโทรศัพท์ให้ไปรับรถที่จอดไว้ที่ ย่านพุทธมณฑล จากนั้นก็จะขับรถไปจอดทิ้งไว้ที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จากนัน้ก็จะมีคนมารับรถต่อไป เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหา ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1(ยาบ้า,ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต พร้อมควบคุมตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน บช.ปส.เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

คำสำคัญ

บอกต่อ : 0